Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Suối nước nóng được xem như một nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản và thường xuất hiện trong nhiều bộ phim hay nội dung khác nhau.

Tuy nhiên, nó là chủ đề chính trong Hot Springs Story, một trò chơi kiểu ông trùm được phát triển bởi Công ty TNHH Kairosoft nổi tiếng Trong trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu quản lý một dịch vụ suối nước nóng, từ đó phát triển và thịnh vượng, vươn lên trở thành một trong những suối nước nóng uy nghiêm và ấn tượng nhất. trên thế giới.

ĐƠN GIẢN NHƯNG TRÒ CHƠI THƯ GIÃN

Gameplay của Hot Springs Story chứa đựng nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chúng rất dễ tương tác và đầy thư giãn để người chơi tiếp cận phong cách đặc trưng của nó một cách dễ dàng.

Hơn nữa, trò chơi áp dụng phong cách tài phiệt, từ đó tối ưu hóa hoạt động của người chơi nhưng mang lại cho họ vô số tài nguyên và doanh thu theo thời gian. Tuy nhiên, người chơi cần nâng cấp và đầu tư nhiều dịch vụ suối nước nóng, thậm chí tạo nhiều chiến dịch thu hút khách hàng để nhận được nhiều đặc quyền.

Dựa trên sự phát triển của suối nước nóng của người chơi, khách hàng sẽ không ngừng hài lòng với dịch vụ, từ đó nâng cao danh tiếng và mang đến cho người chơi nhiều cơ hội phát triển vượt bậc.

Hot Springs Story

THIẾT KẾ MÙA XUÂN NÓNG NHẤT CỦA BẠN

Điều ấn tượng về hầu hết các trò chơi Câu chuyện của Kairosoft là sự tự do để người chơi thiết kế mọi thứ với các phong cách khác nhau. Vì lẽ đó, người chơi có thể tự do thiết kế suối nước nóng theo nhiều phong cách khác nhau, từ đó tối ưu hóa việc lưu thông của khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau.

Không dừng lại ở đó, mà mỗi quá trình thiết kế sẽ có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ suối nước nóng, bao gồm cả việc thu hút khách hàng theo thời gian. Tùy theo sở thích của mỗi người, suối nước nóng của họ có thể trở nên đẹp và ấn tượng hơn, thậm chí người chơi có thể mở rộng để có thêm dịch vụ hoặc không gian mới.

ĐẢM BẢO TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Tất cả các khách hàng trong trò chơi đều quan trọng và người chơi cần phải làm hài lòng họ để tạo ra doanh thu. Ngoài ra, Hot Springs Story sẽ có một hệ thống khách hàng linh hoạt và sống động, từ đó buộc người chơi phải sáng tạo hơn để đáp ứng mọi dịch vụ.

Do đó, họ cần phải phân bổ thủ công mọi thứ, bao gồm cả khu vực sinh hoạt cho khách hàng và cung cấp cho họ các dịch vụ cao cấp theo giá vé mà họ mua. Không chỉ vậy, trò chơi cũng sẽ tạo ra nhiều mini game giải trí, từ đó mang đến cho người chơi nhiều hoạt động đơn giản nhưng hài hước để thư giãn trong khi quản lý một suối nước nóng khổng lồ.

NÂNG CẤP VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

Nếu người chơi muốn thu hút nhiều khách hàng và có thêm thu nhập, họ cần nâng cấp suối nước nóng. May mắn thay, Hot Springs Story có hệ thống nâng cấp sâu, đây cũng là chìa khóa để người chơi mở khóa nhiều thứ mới giúp mọi thứ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Hơn nữa, người chơi có thể mở rộng thêm phòng tắm, lắp đặt thêm các thiết bị hiện đại, thiết kế mọi không gian một cách hợp lý để thu hút nhiều vốn đầu tư hơn. Khi người chơi liên tục nâng cấp suối nước nóng của mình, các chức năng mới sẽ dần được mở khóa và mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới để quản lý suối nước nóng.

Nội dung và cách chơi của Hot Springs Story có chiều sâu và mang tính giải trí cao và dễ dàng thu hút những người đam mê suối nước nóng. Đây cũng là cơ hội để người chơi thiết kế và tạo ra một trong những suối nước nóng tuyệt vời nhất, thu hút vô số khách hàng tiềm năng và mở khóa nội dung mới để tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

               
Tải về máy ( V2.6.1 )
Nội dung tương tự:

Chiến Quốc 3Q: Tái hiện thời đại Tam Quốc cực khốc liệt

Trò chơi • 28/03/2021

Hack chiến quốc 3q là một tựa game tam quốc với hệ thống chức năng cực độc, cực ngầu, cực khoái và cực nhẹ ...

Tải hack Muse Dash (MOD Điểm số, Bất tử/Mở khóa)

Trò chơi • 07/08/2022

Nhu cầu giải trí là nhu cầu tất yếu của con người bởi cuộc sống ngày càng nhiều áp lực. Một người có thể ...

Partymasters Mod APK (Đá quý/Ngôi sao không giới hạn) 1.3.11

Trò chơi • 02/08/2022

Partymasters – Fun Idle Game chắc chắn được tạo ra cho bạn nếu bạn là một người thích tiệc tùng, nhưng nhịp sống quá ...

3DTuning Mod APK (Mở khóa toàn bộ Xe) 3.7.350

Trò chơi • 15/08/2022

Có rất nhiều game liên quan đến đua xe trên thị trường cho người chơi lựa chọn để giải trí. Nhưng hầu hết trong ...