Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Trải qua nhiều năm phát triển, khi các Hotel Blast thể loại khác lần lượt qua đời, match-3 luôn phát triển và nhận được nhiều sự yêu thích. Điều này đã khẳng định vị trí của toàn bộ loạt trò chơi trước mọi người.

Mỗi ngày vẫn có nhiều tựa game match-3 được phát hành để người chơi trải nghiệm và một game mới được phát hành, Hotel Blast, đã thu hút sự chú ý.

Mặc dù là một loạt trò chơi lâu đời, trận đấu 3 và vẫn thu hút rất nhiều người chơi vào trò chơi. Và trò chơi này là bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh điều đó.

PNRhSNG_IHXP1mXmmDCK1vnVTR-EucLZ-22P2gagLj4Y3AHs4AQMUZsZk0uh8bXC4mc = w800 (800 × 556)

Âm mưu

Những người đàn ông như siêu thị Bejeweled là những cái tên rất nổi tiếng trên toàn thế giới với thành công không thể phủ nhận. Nhưng vì nó không có cốt truyện, nhiều người sẽ nghĩ rằng trò chơi match-3 không nhất thiết phải có sự hiện diện của cốt truyện.

Nhưng trò chơi này đã thêm một câu chuyện cho người chơi tìm hiểu. Hotel Blast là một khách sạn được xây dựng vào năm 1970 và đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ những gì nó mang lại cho du khách. Nhưng chỉ bảy năm sau khi được đưa vào hoạt động, chủ khách sạn đã mất tích một cách bí ẩn, khiến khách sạn phải đóng cửa.

Nhưng sau đó vào năm 2018, bạn đã đọc một bài viết để bán khách sạn này. Vì vậy, bạn đã quyết định mua nó để bắt đầu một cuộc sống mới ở nơi này và mở một trang mới cho cuộc sống.

Vì vậy, bạn nhanh chóng đặt một chuyến bay đến thành phố biển Miami, để bắt đầu sửa chữa khách sạn. Nhưng vẫn còn nhiều bí ẩn xung quanh khách sạn này, khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi khi đến đây, chẳng hạn như sự mất tích của chủ sở hữu đầu tiên.

Vậy bạn có sợ điều đó hay không? Bạn có muốn khám phá những điều thú vị xung quanh câu chuyện của trò chơi không?

olrr20kxFICTSiKrCAH-uowJm_EpXPwMzMhkeJjMY5WQ76rruJwtEAh2uClQd6EIm4M = w800 (800 × 556)

Khách sạn cải tạo

Khách sạn này đã bị bỏ hoang từ năm 1977 cho đến năm 2018, vì vậy nó nằm trong một nơi cư trú cổ xưa và không thể tiếp cận. Vì vậy, nếu người chơi muốn bắt đầu kinh doanh, bạn phải sửa nó. Nhưng điều này sẽ không dễ dàng vì khách sạn quá lớn nên sẽ mất rất nhiều thời gian để làm điều đó.

Người chơi sẽ phải tự làm mọi thứ, chẳng hạn như thay thế đồ đạc, sửa chữa các vết nứt và nhiều thứ khác. Đây là những gì người chơi buộc phải làm để giúp khách sạn mở cửa một lần nữa. Nhưng người chơi không làm điều này một mình mà sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn, đó là Oliver.

Oliver là người đã từng làm việc tại khách sạn này, vì vậy anh ta sẽ biết những gì nó cần để thành công. Nhờ sự giúp đỡ của Oliver, bạn chắc chắn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

LojdXz0pBoRQrC_14R96jNGQLw6mWCKCDUuKSBIlD9YYgSukAANsWtgd3QdfMUAe2g = w800 (800 × 556)

Hoàn thành công việc với trận đấu 3

Khi người chơi muốn làm một cái gì đó, như sửa chữa hoặc thay thế một cái gì đó, bạn cần phải hoàn thành một trò chơi match-2. Sau khi hoàn thành trò chơi, người chơi sẽ nhận được một chìa khóa để làm như vậy. Trò chơi này khác với các trò chơi match-3 cổ điển chỉ có hai hoặc nhiều hơn có thể phá vỡ các khối trong trò chơi.

Một điều nữa là người chơi chỉ cần chạm vào chúng bằng tay chứ không cần phải di chuyển chúng. Phong cách chơi này làm cho trò chơi đơn giản hơn, nhưng hoàn thành trò chơi vẫn còn rất khó khăn.

Người chơi cần biết các yêu cầu của trò chơi để có thể hoàn thành nó. Chỉ khi người chơi hoàn thành tất cả những gì trò chơi yêu cầu thì nó mới có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Người chơi sẽ bị giới hạn về số lần chạm của họ; Nếu người chơi vượt qua con số đó mà vẫn không thể hoàn thành trò chơi, bạn sẽ thua. Nếu người chơi hoàn thành trước giới hạn, số dư sẽ được chuyển đổi thành điểm để giúp người chơi có điểm cao hơn.

Qyjw1XrDg78L5axQM0T7bXazWWP1e8E7UT5eSeuD3qEMZTg8WDRldwhht5QEGPAyTu4 = w800 (800 × 556)

Thiết kế đa dạng của các thiết kế khác nhau

Khi người chơi sửa chữa hoặc thay thế một cái gì đó, nó không phải là mặc định để buộc người chơi sử dụng nó. Trong game, có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau để người chơi lựa chọn.

Chẳng hạn, các bức tường của ngôi nhà, người chơi có thể sơn chúng với nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh hoặc thêm nhiều chi tiết khác.

Điều này sẽ làm cho trò chơi đa dạng hơn và người chơi có thể tạo ra một khách sạn theo phong cách của họ. Mỗi người sẽ có ba lựa chọn khác nhau để người chơi đưa ra quyết định.

Nội dung tương tự:

Tải Speed Motor Dash: Real Simulator (MOD Tiền) 2.19

Trò chơi • 21/01/2024

Đây là trò chơi dành cho những người yêu thích mô tô tốc độ cao, điều khiển mô tô đến các địa điểm khác ...

Hack Survivalist: Invasion PRO (MOD Money vô hạn) 0.0.624

Trò chơi • 03/01/2024

Survivalist: Invasion là một trò chơi sinh tồn trên di động với các yếu tố RPG, cũng như zombie, chế tạo, xây dựng và ...

Hack Zombie Age 3 (MOD cho APK IOS/Max Đạn) và Bất tử

Trò chơi • 16/01/2023

Đại Dịch Zombie là chủ đề được nhiều người yêu thích; đó là lý do tại sao các trò chơi hoặc phim về chủ ...

Hack Dragon Mania Legends Mod APK (Vô hạn Tiền/Đá quý) 6.7.1

Trò chơi • 27/01/2024

Dragon Mania Legends là một trò chơi nổi tiếng của Gameloft với lối chơi nhiều người chơi, các trận chiến PvP và khả năng ...