Tải Hotel Frenzy (Stars/Tiền không giới hạn) 1.0.26

Game Mobile - 14/10/2021

Nếu bạn là người có sở thích và đam mê kinh doanh, quản lý thì tựa game dưới đây chắc chắn sinh ra để dành cho bạn. Hotel Frenzy: Design Grand Hotel Empire là một trong những game phiêu lưu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới năng động, sôi động, nơi những nhà hàng độc đáo được xây dựng và phát triển.

Hotel Frenzy

TRÒ CHƠI KHÁCH SẠN MỚI

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ còn được hòa mình vào một thế giới độc nhất vô nhị với người quản lý khách sạn tài ba. Từ những công việc cần thiết, cơ bản đến những quyết định táo bạo, cá nhân có thể dẫn đến thay đổi khách sạn sẽ tùy thuộc vào bạn. Và hãy nhớ rằng điều cần thiết để trở thành một nhà quản lý khách sạn giỏi là trước tiên bạn phải là một người xuất sắc trong việc quản lý thời gian.

Tuy nhiên, đó không phải là khía cạnh sáng tạo và khác biệt nhất của trò chơi này. Khi đến với Hotel Frenzy: Design Grand Hotel Empire, người chơi không chỉ phải là người quản lý thời gian mà còn phải là nhà thiết kế đặc biệt để có thể thành công.

Trái ngược với các trò chơi quản lý khách sạn truyền thống, người chơi trong trò chơi này có khả năng tự thay đổi cấu trúc và thiết kế của tòa nhà khách sạn của mình, đây là một tính năng độc đáo. Do đó, để thu hút một lượng lớn khách hàng đến với khách sạn của bạn, bạn phải có một thiết kế đặc trưng của riêng mình.

Hotel Frenzy

TRÒ CHƠI ĐỘC ĐÁO, ĐẶC BIỆT

Như đã nói, đến với trò chơi lần này, bạn sẽ phải là một người quản lý giỏi và kết hợp nhiều kỹ năng đặc biệt khác nhau của bản thân. Vì kinh doanh khách sạn là một mô hình kinh doanh dịch vụ, bạn sẽ trở nên thành công nhất khi dịch vụ của bạn ở mức tốt nhất. Bạn sẽ được đánh giá thông qua mức độ hài lòng của những vị khách đến với khách sạn. Vì vậy bạn sẽ phải cố gắng trở thành người quản lý giỏi nhất, trở thành nhà thiết kế hoàn hảo để tạo ra những căn phòng lộng lẫy nhất làm hài lòng khách hàng.

Hotel Frenzy

TÍNH NĂNG CỐT LÕI

Trong trò chơi này, bạn sẽ có nhiệm vụ thành lập một chuỗi khách sạn Grand nổi tiếng. Sau đó, đội ngũ nổi tiếng của bạn sẽ trở nên nổi tiếng khắp thế giới, và danh tiếng của bạn với tư cách là một nhà quản lý khách sạn tuyệt vời sẽ lan rộng khắp thế giới. Ngược lại, để xây dựng chuỗi khách sạn lớn, trước tiên bạn phải vượt qua một số thử thách khó khăn đã được game đặt ra từ trước.

Hotel Frenzy

Các công việc trong trò chơi này sẽ được giao cho bạn từng công việc một khi bạn hoàn thành nó. Do đó, chắc chắn bạn sẽ cần phải nỗ lực đáng kể để mở rộng nhà hàng của mình. Một số lượng lớn các phòng yêu cầu thiết kế của bạn, một số lượng lớn đồ trang trí nội thất cần lắp đặt,… Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy tất cả những thứ này và hơn thế nữa.

Hotel Frenzy

Bạn băn khoăn làm thế nào để xây dựng một chuỗi khách sạn lớn; bạn đang suy nghĩ về cách các nhà quản lý có thể kiểm soát chuỗi khách sạn của họ? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp rõ ràng và chi tiết ngay trong game Hotel Frenzy: Design Grand Hotel Empire. Hãy cài đặt game để có thể nhập vai vào một nhà quản lý khách sạn tài ba và xây dựng một chuỗi khách sạn lớn cho riêng mình.

Tải về máy ( V1.0.26 )
Nội dung tương tự:

Candy Crush Soda Saga (MOD, Vô hạn Moves/Mở khóa) việt hóa

Game Mobile • 07/04/2021

Candy Crush Soda Saga chưa bao giờ là một trò chơi cũ bởi vì nó luôn được King đổi mới và bổ sung rất ...

Tải game Goddess of Genesis hack bằng một vài kinh nghiệm

Game Mobile • 31/03/2021

Mình chia sẻ vài kinh nghiệm hack Goddess of Genesis cực đặc biệt sau khi thực hiện bạn sẽ được một phiên bản mod ...

Hack Township (MOD trồng chọt nhanh, Vô hạn Tiền xu/Tiền)

Game Mobile • 05/10/2021

Bạn thích làm giàu? Bạn có muốn xây dựng một thành phố của riêng mình và trở thành một thị trưởng vĩ đại? Quy ...

Hack Hidden Through Time (Mod Mở khóa tất cả/Miễn phí)

Game Mobile • 12/10/2021

Trò chơi giải đố trốn tìm thường có nhiều nội dung hấp dẫn để giải trí và giúp người chơi nâng cao khả năng ...