Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/03/2023

Có nhiều lý do để bạn chọn phiên bản VPN được bảo vệ cho điện thoại thông minh của mình khi tham gia các hoạt động trên internet. Tuy nhiên, Hotspot Shield có gần một tá lý do để chọn nó là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

Tải Hotspot Shield 10.2.0 (MOD Đổi IP Lướt Web chặn, Premium miễn phí)

Đầu tiên, nó đến từ một nhà xuất bản ứng dụng chuyên bảo vệ các thiết bị thông minh hiện đại. Vì vậy, người dùng có thể dựa vào kinh nghiệm trong ngành của họ. Đó là một loạt các sản phẩm có liên quan đến nhau và nếu người dùng muốn sử dụng toàn bộ, chúng có thể được tìm thấy ngay trên Google Play. Tất cả chúng đều rất phổ biến với số lượt tải xuống hơn 10 triệu. Cấm Hotspot Shield lên đến 50 triệu.

Ứng dụng bảo mật VPN & Wi-Fi tốt nhất

Người dùng trên toàn thế giới có thể ngay lập tức kích hoạt các tính năng mạnh mẽ của ứng dụng để ẩn danh tính của họ trực tuyến và truy cập các ứng dụng và trang web mà không sợ rằng họ sẽ là kẻ xấu đột nhập và xem.

Điều đó cho phép người dùng tự do sử dụng các mạng xã hội họ có và không lo lắng về việc tiếp xúc với thông tin cá nhân. Tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn được bảo mật bằng các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn, danh tính và vị trí sẽ không được hiển thị trên bất kỳ trình theo dõi nào, tính năng bảo mật và quyền riêng tư sẽ cho phép bạn chia sẻ nhiều tài khoản mà không sợ bị nhầm lẫn.

Hơn 2.500 máy chủ VPN nhanh tại 50 quốc gia

Lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa tất cả để nó có quyền truy cập vào các mạng và ứng dụng và mạng xã hội toàn cầu, bất kể quốc gia của bạn. Có lẽ bạn đã biết rằng nếu bạn muốn truy cập Google ở ​​một số quốc gia, nó đã bị cấm và được thay thế bằng mạng cục bộ hoặc thậm chí Facebook và Instagram có chung số phận.

Vì vậy, Hot Hot Shield Shield sẽ là một đối tác tuyệt vời để bạn có thể kết nối với thế giới dễ dàng hơn. Trên thực tế, một số ứng dụng có thể làm điều này mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google Play. Nhưng nó là một trong những cái tên phổ biến nhất vì hiệu suất VPN tuyệt vời của nó. Bộ người dùng có thể truy cập các máy chủ độc quyền của mình ở khắp nơi trên thế giới để đạt được tốc độ nhanh nhất, kết nối ổn định và an toàn nhất.

Nhờ nó, có rất nhiều trạm trên khắp thế giới. Vì vậy, ứng dụng này đạt được phạm vi phủ sóng VPN rộng nhất từ ​​20 quốc gia trở lên, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Canada, Trung Quốc và nhiều nơi khác.

Chưa kể, Hot Hot Shield Shield là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được phát hành cho mọi người trên thế giới sử dụng. Các tính năng cơ bản tôi đã đề cập ở trên được mở khóa miễn phí và vĩnh viễn. Nếu bạn muốn sử dụng nó ở mức không giới hạn, bạn có thể mua các gói ưu tú với rất ít tiền để duy trì.

Nó thực sự là với số tiền bạn bỏ ra để mở khóa. Cuối cùng, ứng dụng này không lưu trữ bất kỳ cookie hoặc nhật ký nào trong suốt thời gian bạn sử dụng các tính năng của chúng. Điều này có nghĩa là người dùng được giữ an toàn ngay cả đối với nhà xuất bản ứng dụng này.

Thông tin MOD?

  • Premium được kích hoạt.
  • Nền tảng: arm7.
  • Ngôn ngữ: EN.
  • Loại bỏ các tập tin không cần thiết.

Nội dung tương tự:

Tải Hype Text (Mod Mở khóa VIP/Full tính năng) miễn phí

Ứng dụng • 04/11/2021

Video là một trong những phương tiện truyền thông được nhiều nền tảng sử dụng hiện nay vì sự tiện lợi và ấn tượng ...

Tải Enhance It (MOD Làm nét Ảnh, Khôi phục dễ, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 16/12/2022

Những bức ảnh luôn là thứ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của mỗi người. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn ...

Tải Eon Player Pro (Mod Nghe nhạc VIP/miễn phí)

Ứng dụng • 14/10/2022

Trên thị trường có vô số máy nghe nhạc khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm khiến chúng trở nên nổi bật ...

Tải Amazon Prime Video (MOD Đăng ký/Premium miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2021

Xem phim và chương trình TV dường như là một lựa chọn giải trí hoàn hảo mà nhiều người có xu hướng lựa chọn. ...