Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/04/2021

Nhu cầu xem phim đã trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người trên thế giới. Chúng ta có thể thấy, nếu có nhiều thời gian rảnh thì mọi người sẽ dành một bộ phim dài (có thể xem cả ngày dài và nằm dài trên ghế sofa để thưởng thức), hoặc ít thời gian rảnh hơn thì một tập phim khoảng 1 tiếng là hoàn toàn khả thi.

Ngay cả những clip ngắn chỉ 10 phút cũng có thể giải trí trong những giờ giải lao nhỏ. Nhìn chung, thị trường hiện tại có thể đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng người xem trên toàn thế giới. Hotstar + Disney là một trong những ứng dụng xem video phổ biến nhất thế giới.

Nền tảng phát trực tuyến cao cấp lớn nhất của Ấn Độ

Về cơ bản, những trải nghiệm mà nó mang lại cho người dùng là vô cùng đa dạng và thú vị. Với những bản cập nhật được coi là quan trọng, khi nó ra đời là một ứng dụng của Ấn Độ và đẳng cấp thế giới. Kể từ năm 2015, khi ứng dụng này được phát hành, nhà phát triển đã có hướng đi đúng đắn cho nó.

Hiện tại, hầu hết các kênh phổ biến trong và ngoài nước vẫn đang hợp tác và phát triển thuận lợi với nhà phát hành Novi Digital hỗ trợ “Hotstar”. Với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play và hơn 350 triệu người theo dõi trên toàn thế giới, nó đã trở thành một trong những ứng dụng có giá trị nhất trên thế giới.

Một đặc điểm khiến ứng dụng này được tải nhiều nhất là nó hỗ trợ nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với hơn 100 nghìn giờ phim truyền hình và điện ảnh cũng như nhiều chương trình thể thao hấp dẫn nhất trên thế giới, “Hotstar” được coi là nền tảng phát trực tuyến cao cấp lớn nhất của Ấn Độ.

Trên nền tảng này, nó có 3 danh mục chính để người xem dễ xem: Phim, chương trình truyền hình, Thể thao, đầu tiên là danh mục Phim, có nhiều phân lớp nhỏ hơn trong đó và một loạt phim Hollywood được yêu thích từng được tìm thấy ở đây.

Ngay cả những tác phẩm mới nhất như Black Panther, The Shape of Water, Star Wars: The Last Jedi: (Tất cả bộ phim) đều có thể được xem tại đây, và các tác phẩm nổi tiếng của các nhà làm phim Mỹ, ví dụ như Disney, MCU, v.v. được chia thành danh mục rõ ràng, đúng chủ đề, cùng với đó, vì là ứng dụng đến từ Ấn Độ nên phim của Bollywood cũng dành được nhiều sự ưu ái.

Các chương trình địa phương, về văn hóa, cuộc sống và những câu chuyện từ Ấn Độ cũng nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ người tiêu dùng. Về mảng phim dài tập dành cho tín đồ truyền hình, người dùng sẽ được thưởng thức loạt phim chất lượng nhất đến từ Ấn Độ.

Nhiều chương trình bổ ích

Đó sẽ là những chương trình thú vị, và các phần tiếp theo trong The Voice, Yeh Rishta Kya Kehlata Two, Kasautii Zindagii Kay, Nazar, Radha Krishna, v.v. đều sẽ đạt chất lượng tối đa.

Hơn nữa, các show tiếng Anh vẫn đang phát triển rầm rộ tại đây, và những show đắt giá nhất thế giới vẫn còn tồn tại như Game of Thrones (GOT), Veep, Friends,… đều có rating rất cao. Hotstar Special là chương trình của nhà phát triển này, mang đến cho người dùng những giờ phút giải trí giá trị.

Cuối cùng, sân chơi này cũng sôi động không kém khi các chương trình nổi tiếng từ các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chày… được phát sóng đều đặn hàng ngày. Ngoài những trò chơi có hàng tỷ người hâm mộ trên thế giới, các đối tượng ít người xem hơn cũng được thêm vào để thúc đẩy các fandom nhỏ hơn nữa và tất nhiên, tăng thêm một lượng doanh thu đáng kể cho ứng dụng.

Nội dung tương tự:

Tải Teo – Teal and Orange Filters (Mod Mở khóa Premium) 3.1.0

Ứng dụng • 07/02/2023

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hình ảnh của con người, ngày càng có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ...

Tải Zapya (MOD VIP/Mở khóa Subscribed) 6.3.8 (US)

Ứng dụng • 22/12/2022

Bạn đã bao giờ gặp sự cố khi gửi tệp cho ai đó nhưng không thành công? Bạn quyết định tìm kiếm các công ...

Tải Musixmatch – Lyrics Music (MOD nghe nhạc, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 05/03/2023

Bạn có thích âm nhạc không? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ca sĩ khi còn nhỏ? Niềm đam mê dành cho ...

Tải Vola Sports – Ứng dụng thể thao Online cho Apk iPhone

Ứng dụng • 15/03/2023

Thể thao luôn là một trong những chủ đề phổ biến nhất thế giới, bất kể giới tính hay phong cách. Thế giới thể ...