Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Trước đây, để đưa tin hay giải trí, cách phổ biến nhất là sử dụng radio. Nhưng công nghệ ngày càng phát triển, kể từ khi tivi ra đời, nhà nào cũng có tivi để sử dụng. Nhưng hầu hết mọi người đều không có đủ thời gian để xem TV, và một công cụ tiện lợi hơn đã ra đời để thỏa mãn nhu cầu của người dùng, đó chính là Smartphone.

Tải Hulu (MOD, Free Đăng ký) – Biến chiếc điện thoại thành Tivi

Đây là một công cụ giải trí tích hợp vô cùng tiện lợi với kích thước nhỏ gọn, nhưng bạn có muốn biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc TV không? Nếu vậy, hãy tải xuống Hulu ứng dụng ngay bây giờ để có thể xem TV ngay trên thiết bị di động của bạn.

Xem TV mọi lúc, mọi nơi

Trước đây, người dùng muốn xem TV thì phải có TV mới làm được. Nhưng với ứng dụng này, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, vì ứng dụng này sẽ biến thiết bị của bạn thành TV. Mọi thứ mà TV có, ứng dụng này đều có, nhưng chỉ ở phiên bản nhỏ hơn.

Vì vậy, nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian rảnh để xem tivi thì ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với ứng dụng này, dù bạn ở đâu, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể sử dụng điện thoại để xem tivi.

Một số lượng lớn các kênh và nội dung đa dạng

Như đã đề cập trước đây, ứng dụng này không thua kém gì một chiếc TV thật nên số kênh của nó cũng vậy. Có rất nhiều kênh khác nhau để người chơi trải nghiệm, và chúng được chia thành nhiều nội dung khác nhau.

Vì vậy ứng dụng này sẽ thỏa mãn nhu cầu giải trí của hầu hết người dùng với sự đa dạng về nội dung mà nó có được. Bất kể người dùng đến với ứng dụng này với mục đích gì, ứng dụng vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn nghe nhạc, hãy chọn kênh âm nhạc, nếu bạn định xem tin tức hoặc thể thao, hãy chọn kênh tương ứng để xem.

Các loạt phim truyền hình

Không chỉ cung cấp cho người dùng hơn sáu mươi kênh truyền hình với nhiều nội dung đa dạng để người dùng trải nghiệm mà ứng dụng còn có cả những bộ phim truyền hình. Ứng dụng có rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng hay thậm chí là nổi tiếng mà người dùng có thể theo dõi.

Trong số đó có một số cái tên như “Vượt ngục”, “Rick and Morty” và nhiều bộ phim khác mà ứng dụng có. Chúng được chia thành nhiều danh mục khác nhau để người dùng có thể tìm thấy những gì họ cần, chẳng hạn như hài kịch, phiêu lưu, hành động và hoạt hình.

Phim

Tuy không lớn như Netflix nhưng Hulu cũng có hàng chục nghìn bộ phim đủ các thể loại khác nhau. Tất cả các bộ phim đều có chất lượng cao nhất để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy hầu hết 250 IMDB hàng đầu và rạp mới nhất như Avengers: Endgame, Shazam, Parasite… Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng và tải phim để xem ngoại tuyến ở bất kỳ đâu mà không cần internet.

Cá nhân hóa trải nghiệm

Ứng dụng này cũng có một tính năng là trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa bằng cách tạo danh sách yêu thích. Nếu người dùng đang xem phim có thể bấm vào trái tim để ghi nhớ phim.

Lần sau nếu người dùng muốn tìm lại bộ phim đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, hãy vào danh sách của người chơi để tìm. Người dùng không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa; chỉ cần một vài bước đơn giản mà thôi.

Thể thao

Với đa dạng các kênh truyền hình nổi tiếng, bạn có thể theo dõi bất kỳ chương trình thể thao nào như EPL, Bundesliga, Laliga, Cricket… Đường truyền của các kênh truyền hình rất tốt, mặc dù không đạt độ phân giải lên đến 4K như phim, 1080P là quá đủ để người dùng có trải nghiệm tốt.

               
Tải về máy ( V4.49.2+10744-google )
Nội dung tương tự:

Tải CDisplayEx Comic Reader (Mod Full Paid miễn phí)

Ứng dụng • 03/05/2021

Trên thế giới có rất nhiều ứng dụng đọc truyện online và offline. Nhưng, thế nào là một ứng dụng tốt thì không phải ...

Tải Vinkle – Music Video Editor (MOD mở khóa Premium)

Ứng dụng • 05/09/2022

Với sự phát triển của mạng xã hội, mọi người ngày càng thích đăng ảnh và video lên mạng xã hội để chia sẻ ...

Tải Kino HD APK (MOD Xem phim Full HD, Mở khóa Pro miễn phí)

Ứng dụng • 20/04/2021

Kino là ứng dụng miễn phí giúp bạn giải trí bất cứ lúc nào với những bộ phim tuyệt vời, tất cả các bộ ...

Tải OTT Navigator IPTV (MOD Mở khóa Premium) 1.6.5.5

Ứng dụng • 07/05/2021

Nhà cung cấp IPTV là một dịch vụ được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngôi nhà hiện đại và nó là ...