Tải Human Evolution Clicker Game (MOD, Free Shopping)

Với một người có kiến ​​thức cơ bản về khoa học, lịch sử tiến hóa của loài người quá đơn giản. Nó gần như được dạy ở trường, và mọi người đều biết điều này. Và dường như kiến ​​thức khoa học như vậy là vô cùng nhàm chán đối với nhiều người.

Vì thế, Trò chơi Human Evolution Clicker sẽ là một làn gió mới, giúp nhiều người không còn cảm thấy nhàm chán với nó. Sự tiến hóa của loài người từ thời là tế bào nhỏ đến loài tiên tiến nhất đã được mô tả chi tiết và trình tự.

Human Evolution Clicker là game gì?

Nhìn chung, vẫn có những điều chỉnh hài hước khiến nó trở thành một game mô phỏng hấp dẫn đối với nhiều người. Nhưng về cơ bản, tất cả đều chính xác và hấp dẫn.

human evolution clicker game rise of mankind mod unlimited money moddroid 1

Trò chơi thú vị và đôi khi không thực tế, vì vậy thiết kế cũng có sự sáng tạo. Với đồ họa 2D và màu sắc tươi sáng, các nhân vật trong game được thể hiện vẻ ngoài ngộ nghĩnh nhưng cũng mô tả tất cả các đặc điểm của sinh vật thực.

Nhưng sau này, khi bạn đã chơi đến mức phát triển hơn con người hiện tại, các thiết kế sẽ là trí tưởng tượng 100% của đội ngũ sáng tạo. Những hình ảnh tuyệt vời về tương lai của con người sẽ khiến bạn ngưỡng mộ. Họ vượt xa trí tưởng tượng của người chơi trò chơi vì vậy hãy bình tĩnh và tận hưởng trò chơi.

human evolution clicker game rise of mankind mod unlimited money moddroid 2

Loạt tính năng trong Human Evolution Clicker

Trò chơi Human Evolution Clicker: Rise of Mankind rất dễ dàng vì nó hoạt động theo phong cách của một clicker trò chơi. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ trải nghiệm mọi thứ với những cú chạm đơn giản trên màn hình và thử thách sẽ được dẫn dắt trong một quy trình đơn giản, dễ hiểu, không có câu đố.

human evolution clicker game rise of mankind mod unlimited money moddroid 3

Đầu tiên, bạn sẽ sở hữu các tế bào đơn và phải kết hợp chúng để tăng cấp thành một sinh vật dạng sống cao hơn. Sau đó, khi cuộc sống bắt đầu phân nhánh, và có sự đa dạng, bạn sẽ phải lựa chọn. Tìm cách kết hợp nhiều loài động vật để tạo ra loài mới.

Các sinh vật được nhân giống rất đa dạng, sẽ khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên. Sự quan tâm được duy trì thường xuyên khi người chơi muốn xem họ sẽ tạo ra loại động vật nào – cảm thấy mình giống như một vị thần. Nếu sự tiến hóa của sinh vật quá chậm, thì bạn có thể mua những tinh thể đó để tăng tốc. Bạn sẽ nhanh chóng thấy kết quả sáng tạo của bạn; Sự tiến hóa không đứng yên.

human evolution clicker game rise of mankind mod unlimited money moddroid 4

Bắt đầu cuộc vui tiến hóa ngay bây giờ!

Không giống như các trò chơi tiến hóa khác, Trò chơi nhấp chuột tiến hóa của con người: Rise of Mankind không mang lại một quá trình pha trộn vô nghĩa. Yêu cầu của trò chơi sẽ là tạo ra hậu sinh, một dạng tăng trưởng của con người trong tương lai theo dòng thời gian của trò chơi.

human evolution clicker game rise of mankind mod unlimited money moddroid 5

Vượt qua các giai đoạn của vi khuẩn, cua, cá, thằn lằn, hải cẩu, chó, khỉ, troglodytes và người cổ đại, người chơi sẽ tạo ra các loài người khác nhau như cyborg và robot thông minh với hình dạng khác nhau.

Đôi khi các sinh vật bạn tạo ra có hình dạng và khả năng giống như các nhân vật siêu anh hùng; đôi khi họ sẽ giống như những vị thần trong thần thoại. Sau khi đạt được mức độ tiến hóa đó, người chơi cũng có thể dẫn loài sinh vật siêu việt này đến các hành tinh khác và tiếp tục hành trình phát triển không giới hạn của mình.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: , Phiên bản: 1.9.3