Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/07/2022

Nền tảng luôn là trò chơi phổ biến nhất để thiết kế phong cách chơi của tôi. Điều này đã làm nên nhiều trò chơi nổi tiếng như Mario, Contra, Megaman,… Khi công nghệ ngày càng hiện đại thì các trò chơi bắt đầu có sự thay đổi tích cực hơn rất nhiều.

Platformer không còn là game 2D nữa mà được chuyển thể thành game 3D với việc khai thác tối đa địa hình tạo nên những màn chơi vô cùng hấp dẫn. Human: Fall Flat đã được rất nhiều người chú ý khi phát hành phiên bản trên PC.

Tận dụng những cơ hội hấp dẫn đó, 505 Games Srl tiếp tục đưa nó vào điện thoại thông minh và đang trong quá trình hoàn thiện. Người chơi chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút là có thể có được một sản phẩm hoàn hảo cho mình. Nhưng đến thời điểm nhận DLC cho smartphone, bạn có thể chơi bản PC để cảm nhận. Đây chắc chắn sẽ là một trò chơi đặc biệt, vì vậy người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng khác biệt nếu chơi trên các nền tảng khác nhau.

Đồ họa dễ thương

Về bản chất, “Human: Fall Flat” là một trò chơi giải đố, không phải là một trò chơi hành động. Do đó, người chơi không cần quan tâm quá nhiều đến nhịp độ lối chơi. Bạn có thể chơi nó như bạn muốn, không bao giờ ràng buộc bản thân vào bất kỳ quy tắc nào.

Trò chơi của nó khiến bạn cảm thấy như đang ở trên cao. Vui mừng !!! Người chơi nhập vai vào con người nhưng không phải tuân theo vật lý tự nhiên. Chúng sẽ là cơ thể người giống như cao su, không cứng cáp và linh hoạt như người thật. Nhưng điều này mang lại một trong những trải nghiệm thú vị nhất. Thiết kế đồ họa của trò chơi là một trong những điều khiến nó trở nên nổi bật.

Con người được tạo ra giống như mô hình Stickman nhưng có ngoại hình đầy đặn hơn. Tất cả thế giới xung quanh đều được thiết kế với phong cách vô cùng vui nhộn và nhiều màu sắc giống như thế giới của trẻ nhỏ mà chúng tưởng tượng. Để dễ hình dung, hãy nghĩ về thế giới Minecraft, chỉ khác là bạn không nhất thiết phải tuân theo phong cách thiết kế theo chủ đề khối.

Chuyển động của nhân vật trong game là điểm khiến nhiều người cảm thấy hấp dẫn. Thực ra, nó không giống bất kỳ động tác nào mà trò chơi nào đã từng sử dụng. Bạn sẽ thấy rằng nó không tuân theo bất kỳ quy luật vật lý nào.

Vì vậy, chỉ di chuyển nhân vật của bạn trong trò chơi đã đòi hỏi bạn phải sử dụng rất nhiều thời gian để nghiên cứu. Có thể làm chủ cách trò chơi di chuyển là một thành công, nhưng nó còn rất nhiều điều để học hỏi. Đầu tiên là bạn phải học cách vận dụng và kết hợp các bộ phận trên cơ thể với nhau để cầm nắm vật nhẹ, sau đó mới có thể nâng vật nặng.

Nhiệm vụ game gói gọn trong chuyển động của bản đồ để đưa đồ vật đến vị trí game yêu cầu. Nhìn chung, có những thách thức cụ thể ngăn cản bạn hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ cảm thấy tựa game này chủ yếu mang tính chất hài, không quá nghiêm túc.

Khám phá platformer câu đố vật lý nhiều người chơi vui nhộn nhất!

Người chơi khi tham gia trò chơi sẽ phải học cách di chuyển của các nhân vật này. Tuy không tuân theo vật lý thực nhưng nó vẫn tuân theo các quy tắc do nhà sản xuất quy định. Bạn sẽ phải thành thạo nghệ thuật lắc lư để có thể làm mọi thứ theo ý mình.

Bạn phải biết rằng bạn có thể đi bất cứ đâu, bám vào bất cứ đâu, nhảy trên mọi địa hình và có thể nâng bất cứ thứ gì tồn tại trên bản đồ này. Đó là điều cần thiết cho màn chơi sắp tới của bạn.

Người chơi cần học cách di chuyển mọi thứ sao cho thật nhịp nhàng vì đôi khi bạn đã biết cách giải câu đố nhưng lại không biết cách đặt đúng vị trí để vượt qua thử thách đó. Vì trò chơi được thiết kế dưới dạng 3D nên có nhiều cách để giải quyết vấn đề. Điều cần thiết là bạn phải tìm ra góc nào là phù hợp nhất cho từng trường hợp hoặc không.

Human: Fall Flat cực kỳ vui nhộn

Trò chơi này chỉ có một số màn chơi giới hạn trong 10 màn chơi nhưng mọi thứ thay đổi theo chiều hướng khó đoán hơn rất nhiều vì trong mười màn này bạn có thể chơi nhiều lần mà không gặp bất kỳ sự trùng hợp nào. Nó giống như bạn đang chơi mười bản đồ của thế giới mở.

Người chơi hoàn toàn tự do thể hiện bản thân mà không ràng buộc họ vào bất kỳ tuyến tính nào. Đúng như nguyên tắc ban đầu đã nêu, bạn sẽ được phép làm bất cứ điều gì bạn muốn. Những câu đố đầy thử thách và những trò quậy phá vui nhộn sẽ liên tục xuất hiện và thử thách bạn. Miễn là người chơi hoàn thành cấp độ của cấp độ đó, nó sẽ cho phép bạn vượt qua cấp độ.

Niềm vui không thể tận hưởng một mình mà nên chia sẻ nó với nhiều người. “Human: Fall Flat” là một tựa game cần thiết cho những tình huống vui nhộn, hài hước nên nhà phát hành đã giới thiệu tính năng mời bạn bè cùng cấp độ tham gia.

Sẽ có rất nhiều điều bạn có thể làm với bạn bè của mình ngay trong những bản đồ này. Ví dụ, hai người có thể giúp nhau hoàn thành chỉ tiêu một cách nhanh chóng. Làm bạn với một người bình thường sẽ chơi để xem ai có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Nếu không muốn chơi các bạn có thể chơi với nhau cho vui vì thời gian trong game là vô tận.

               
Tải về máy ( V1.10 )
Nội dung tương tự:

Tải Make More! – Idle Manager (Mod Tiền vô hạn) 3.5.9

Trò chơi • 14/05/2022

Make More! – Idle Manager là một trò chơi mà nhiều người đam mê đã trở nên yêu thích trò chơi. Nó mô phỏng cảnh ...

Tải hack Decisions: Choose Your Interactive Stories Choice Mod Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Decisions: Choose Your Interactive Stories Choice – Hôm nay có đầy đủ các trò chơi với những câu chuyện hấp dẫn, đầu tư rất tinh ...

Tải Mộng Đại Hiệp Free VIP với hơn 150 tướng chơi Cực Đã

Trò chơi • 27/03/2021

Tải hack mộng đại hiệp với hơn 150 tướng hội tụ tất cả các phiên bản của tiểu thuyết Kim Dung - Cổ Long ...

Tải Merge Tale: Pet Love Story (Mod Tài nguyên/Mua sắm)

Trò chơi • 08/02/2022

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi với nhiều sinh vật dễ thương để giải trí? Merge Tale: Pet Love Story là trò chơi mà ...