Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/04/2021

Nếu bạn là người thích cắt dây, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ngoài Netflix, Amazon Prime, Disney plus và Hulu, v.v. Một trong những lựa chọn đó là Hunk TV Android, dịch vụ phát video trực tuyến tốt nhất cho túi tiền của bạn, cho dù bạn tìm cách thay thế hoàn toàn cáp hoặc xem các chương trình truyền hình và phim gốc mới nhất theo yêu cầu.

Hunk TV Android (MOD, AdFree) ***

Dịch vụ phát trực tuyến video

Các dịch vụ phát trực tuyến trên ứng dụng này bắt đầu như một tiện ích bổ sung cho DVD và các dịch vụ tải xuống kỹ thuật số với một lượng nhỏ các bộ phim và chương trình truyền hình chạy thứ hai. Chúng là phần bổ sung cho các chương trình bạn đã xem trong lần chạy đầu tiên (và thứ hai) trên truyền hình cáp.

Nhưng kết nối internet nhanh hơn và sự phong phú của các thiết bị truyền phát đa phương tiện đã đẩy nhanh sự suy giảm của cáp truyền thống. Ngày càng có nhiều người xem hoàn toàn ủng hộ các lựa chọn thay thế phát trực tuyến chuyên dụng.

Những gã khổng lồ công nghệ và giải trí không mù quáng trước mối đe dọa; tuy nhiên, bối cảnh truyền thông đang thay đổi nhanh chóng. Hợp nhất và quản lý (sở hữu nhiều đặc tính truyền thông nhất và cung cấp nội dung tốt nhất) dường như là mục tiêu bao quát của người chơi.

Mặc dù bạn có thể không ở cùng một nơi thực tế với bạn bè và gia đình của mình, bạn vẫn có thể xem các chương trình giống nhau cùng nhau. Hunk hỗ trợ Scener, một công cụ đồng xem từ xa và bạn có thể sử dụng tiện ích Hunk Party của Chrome để đồng bộ hóa việc phát lại video của dịch vụ đó trên các thiết bị. Người đăng ký Hunk không có quảng cáo, thành viên Hunk Video và người dùng cũng nhận được các tính năng đồng xem.

Hunk TV Android (MOD, AdFree) ***

Danh mục là tất cả mọi thứ

Như đã đề cập, thành công của một dịch vụ phát trực tuyến video phần lớn phụ thuộc vào những gì mà thư viện của nó cung cấp. Đó là lý do tại sao rất nhiều dịch vụ đang đầu tư rất nhiều vào việc phát triển nội dung gốc chất lượng cao. Ví dụ, hãy xem xét Stranger Things của Netflix, The Marvelous Mrs. Maisel của Amazon và The Handmaid’s Tale của Hulu, tất cả đều là những chương trình đoạt giải Emmy.

Mặc dù các dịch vụ này cạnh tranh nhiều hơn trên các dịch vụ ban đầu của họ so với nội dung phát sóng được bán lại và các bộ phim chiếu sau rạp chiếu, một số nền tảng cũng đã cứu các chương trình nổi tiếng khỏi nấm mồ. Nếu không có những điểm kết nối này, các dịch vụ phát trực tuyến video độc lập có thể sẽ không thể cạnh tranh với những người khổng lồ giải trí hiện có.

Ngoài các dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu, các dịch vụ thay thế cáp hoàn toàn bằng các chương trình phát sóng trực tiếp đang ngày càng trở thành lựa chọn khả thi và hấp dẫn. Một số dịch vụ truyền hình trực tiếp tốt nhất trên ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời này cung cấp bộ sưu tập kênh mạnh mẽ với chức năng DVR tuyệt vời.

Phát trực tuyến thể thao? Không có vấn đề với Hunk TV

Người hâm mộ thể thao có thể lo lắng rằng họ sẽ không thể xem các môn thể thao trực tiếp khi họ bỏ cáp. Tuy nhiên, không phải vậy đâu. Nhiều tùy chọn phát trực tuyến video mà chúng tôi đã xem xét cũng nằm trong số các dịch vụ phát trực tuyến thể thao tốt nhất.

Bất kể bạn muốn xem phủ sóng thể thao khu vực, quốc gia hay quốc tế, đều có dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn. Mặc dù vẫn có thể bị mất điện và hủy, nhưng các tùy chọn phát trực tuyến này mang lại những lợi thế khác biệt so với cáp, bao gồm các ứng dụng đầy đủ tính năng trên nhiều nền tảng và khả năng phát trực tuyến đồng thời. Người hâm mộ bóng đá cũng nên xem tổng hợp các dịch vụ phát trực tuyến NFL tốt nhất của chúng tôi.

Không chắc chắn bắt đầu từ đâu? Câu chuyện của chúng tôi về cách xem mọi môn thể thao mà không cần cáp giải thích những kênh bạn cần để xem tất cả các môn thể thao và đội yêu thích của mình.

Hunk TV Android luôn lưu trữ tuyển chọn nội dung ấn tượng, với các tiêu đề mới được đổi lấy các tiêu đề cũ hàng tháng. Và sau đó là Hunk TV liên tục phát triển thư viện các chương trình gốc hàng đầu, vẫn vượt trội hơn mọi dịch vụ phát trực tuyến khác. Danh mục ấn tượng của Netflix bao gồm các chương trình như Altered Carbon, Black Mirror, Bojack Horseman, Dead to Me, Mindhunters, Russian Doll … chẳng hạn như Hulu, Amazon Prime Video và HBO.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên nhiều loại thiết bị. Và vâng, cuối cùng bạn cũng có thể vô hiệu hóa các bản xem trước tự động phát đáng ghét. Các tính năng mới khác của Hunk TV bao gồm Khóa màn hình trên thiết bị Android, ngăn chặn việc chạm vào màn hình không chủ ý và nhiều cài đặt kiểm soát của phụ huynh hơn, cho phép bạn hạn chế nội dung và cấu hình tốt hơn.

Cùng với Amazon Prime Video, Apple TV + và Disney +, Hunk TV Android là một trong số ít dịch vụ phát trực tuyến hỗ trợ cả tải xuống ngoại tuyến và phát trực tuyến 4K và HDR (giờ đây cũng có trên máy Mac). Và vâng, dịch vụ gửi thư qua DVD của The Hunk vẫn tồn tại nếu bạn muốn các bản phát hành mới hơn, mặc dù phát trực tuyến rõ ràng là hoạt động kinh doanh chính của nó.

Nội dung tương tự:

Tải AIO Streamer (MOD Phim chất lượng 4K, Miễn phí Premium)

Ứng dụng • 28/11/2020

Có vô số cách để một người giải trí, và mỗi người thường sẽ có một vài cách giải trí khác nhau. Một số ...

Hack Data Usage Monitor (MOD Mở khóa Premium) 1.17.2022

Ứng dụng • 11/03/2023

Data Usage Monitor đang là cái tên được người dùng ưu ái bởi những tiện ích mà nó mang lại. Có thể nói, ngày nay ...

Tải NFC Tools – Pro Edition (Mod miễn phí)

Ứng dụng • 15/03/2023

NFC hoặc Giao tiếp trường gần là một công cụ giúp bạn giao tiếp trong môi trường gần. Giao tiếp diễn ra khi hai ...

Tải Biugo (PRO Mở khóa) – Chỉnh Video, Chọn mẫu và Chèn nhạc

Ứng dụng • 20/11/2023

Ngày nay, việc quay video để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống đang trở nên phổ biến nhờ sự ra đời của ...