Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Trải nghiệm chơi game bằng một tay xuất hiện trở lại trong Hunt Royale: Epic PvP Battle MOD khi người chơi điều khiển nhân vật và hoàn thành các mục tiêu của nó. Bạn sẽ là người đánh bại những kẻ thù xuất hiện trước mặt bằng kỹ năng và sức mạnh của nhân vật. Đồng thời game còn sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn khi người chơi có thể trải nghiệm một mình hoặc cùng bạn bè nếu thích. Ngoài ra, hệ thống nhân vật đang chờ người chơi mở khóa và nâng cấp.

Hunt Royale (Mod Đá quý/Kim cương không giới hạn) 1.6.2

Hunt Royale

TRẬN CHIẾN CHỐNG KÍCH ỨNG

Trong Hunt Royale, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu khác nhau để hạ gục đối thủ, và tùy vào từng chế độ mà số lượng cũng như đặc điểm của chúng sẽ hoàn toàn thay đổi. Đây là một trò chơi mà bạn có thể điều khiển nhân vật bằng một tay, tương tự như Archero, và sở hữu các tính năng tương tự như trò chơi này. Chính xác là bạn sẽ điều khiển nhân vật theo góc nhìn từ trên xuống và sử dụng các kỹ năng của mình để đánh bại kẻ thù xuất hiện trước mặt bạn. Cơ chế kiểm soát cũng hoàn toàn có thể truy cập được.

Các thao tác của nhân vật được thực hiện bằng các thao tác như vuốt hoặc kéo mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm được. Vì vậy, đây là những hoạt động mà người chơi sẽ điều khiển bằng một tay; Theo thời gian, khả năng né đòn của người chơi sẽ được tăng lên hoặc chọn vị trí chính xác để tránh quá nhiều kẻ thù. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau, và mỗi chế độ đều có một số tính năng riêng giúp người chơi thay đổi trải nghiệm của mình.

Hunt Royale Hunt Royale

GIỐNG TRONG CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI

Trong chế độ chính của Hunt Royale, người chơi sẽ tìm thấy lối chơi mà người chơi sẽ một tay hạ gục nhiều kẻ thù liên tục xuất hiện trước mặt họ. Bạn sẽ có một thanh trải nghiệm màu vàng ở đầu màn hình, và mỗi khi bạn giết một con quái vật, thanh này sẽ dần đầy lên cho đến khi bạn đạt đến một cấp độ mới. Đồng thời, mỗi màn chơi cho phép bạn lựa chọn kỹ năng để chiến đấu với những kẻ thù khó nhằn hơn. Từ đó, bạn sẽ tìm cách kết hợp các kỹ năng nhận được để tạo cơ hội chiến thắng.

Có hai chế độ nữa mà người chơi sẽ cần điều chỉnh trước khi vào game: co-op và PVP. Đối với co-op, người chơi sẽ chơi với bạn bè của mình và đánh bại kẻ thù xuất hiện trước mặt. Nói cách khác, đây là cơ hội để bạn chinh phục nhiều màn chơi thử thách để nhận được những phần thưởng ấn tượng. Chơi với những người chơi khác cũng rất đa dạng khi ngoài chế độ co-op; bạn và những người chơi khác sẽ là kẻ thù của nhau.

Hunt Royale Hunt Royale

Trái ngược với co-op để đánh bại kẻ thù, chế độ PVP tạo ra một trận đấu chỉ có những người chơi đấu với nhau. Nói cách khác, kẻ thù của bạn không còn là quái vật nữa mà là những người chơi khác mà sức mạnh của họ vẫn chưa được biết cho đến khi bạn chạm trán với chúng. Bạn sẽ cần phải có một nhân vật và kỹ năng uy nghiêm để chống lại những người chơi khác. Ngoài ra, việc lựa chọn mục tiêu cũng rất quan trọng vì đôi khi không phải là đồng minh mà bạn cùng những người chơi khác hạ gục cùng một kẻ thù.

NHIỀU KÝ TỰ ĐỂ MỞ KHÓA

Người chơi sẽ tìm thấy một số lượng nhân vật hùng vĩ trong Hunt Royale. Mỗi nhân vật đều có các tính năng và có các kỹ năng mở khóa khi đạt đến một cấp độ nhất định. Đồng thời, nguyên liệu để nâng cấp cũng không dễ kiếm vì đó là số lượng thẻ của mỗi nhân vật. Nói cách khác, bạn sẽ cần có đủ số lượng thẻ cần thiết để nâng cấp lên một cấp độ mới. Quả thực đây là một quá trình dài mà người chơi sẽ phải mất thời gian để trải qua.

3.6/5 - (7 votes)
Nội dung tương tự:

Mass for The Dead (Mod Tiền không giới hạn) 1.27.2

Trò chơi • 22/02/2022

Cảm hứng của anime đã là một xu hướng lâu dài trong làng game Nhật Bản. Điều này giúp nhà sản xuất của trò ...

Hack Bid Wars: Pawn Empire (MOD Tiền trở thành nhà Kinh doanh)

Trò chơi • 08/11/2022

Thế giới được tạo thành từ hoạt động mua bán, từ trước đến nay mọi thứ đều chuyển từ quá trình mua và bán, ...

Tải game KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD (MOD, Much Stars/Tiền/Level) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao nổi tiếng Hollywood và được nhiều người hâm mộ chưa? Nếu ...

Tải Đại Hải Trình GiftCode 2022 (Mod Mở khóa Full Anh hùng)

Trò chơi • 23/02/2021

Đại Hải Trình (Bản quốc tế là One Piece Treasure Cruise) là một trò chơi nhập vai anime dựa trên các nhân vật trong ...