Download Hunter Assassin (MOD, VIP/Kim cương) Bất tử

Game Mobile - 31/12/2021

Sự hấp dẫn của game hành động không còn gây tranh cãi. Thông thường cho một trò chơi hành động ly kỳ và hồi hộp có lẽ sẽ được mô tả tốt nhất trong trò chơi lén lút. Hunter Assassin cũng là một trong số đó!

Tuy nhiên, điều làm cho trò chơi này trở nên khác biệt có lẽ là sự đơn giản và đơn giản của nó, cả về cách chơi và kích thước. Bằng cách nhấp để tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ biến thành một anh chàng sát thủ được giao nhiệm vụ tìm và tiêu diệt tất cả quân địch trong căn cứ của họ.

Một mình, rất khó để chống lại một số lượng lớn kẻ thù như vậy. Do đó, mỗi giai đoạn đòi hỏi người chơi phải có một chiến lược riêng, chủ yếu tập trung vào sự nhanh nhẹn.

Kiểm soát sát thủ và săn lùng từng mục tiêu của bạn

Người chơi điều khiển nhân vật bằng cách nhấp vào điểm đến, sau đó nhân vật sẽ tự động di chuyển đến khu vực được chỉ định. Ở mỗi cấp độ, địa hình hiển thị không giống nhau.

Những viên đá hoặc lùm cây sẽ được sắp xếp lại, cùng với số lượng kẻ thù ngày càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, những trở ngại trên thực sự sẽ là nơi ẩn náu của bạn.

Tận dụng lợi thế và tạo lợi thế từ chúng bằng cách giấu kẻ thù trong các ngõ ngách. Để tiêu diệt kẻ thù phía trước, là một sát thủ, người chơi phải tấn công từ phía sau để không bị phát hiện. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không dễ dàng như vậy khi mỗi giai đoạn sẽ tăng số lượng kẻ thù.

Hunter Assassin mở khóa toàn bộ sát thủ

Ban đầu, nó sẽ chỉ là một, nhưng sau đó sẽ là hai, ba và nhiều hơn nữa. Để chơi trò chơi lén lút, người chơi cần tránh bị phát hiện. Một khi người chơi thành công trong việc tiêu diệt một trong những kẻ thù, những kẻ thù còn lại cũng sẽ bị phát hiện. Đây là thời gian bạn cần phải che giấu ngay lập tức.

Bởi vì một khi được phát hiện, cuộc sống của nhân vật sẽ bị đe dọa, có nghĩa là người chơi có thể phải chơi lại từ đầu. Mỗi kẻ thù sẽ có một tầm nhìn và một phát bắn được chiếu sáng trước mặt chúng. Nếu bạn vào khu vực ranh giới này, họ sẽ bắn bạn ngay lập tức. Đó cũng là lý do tại sao bạn cần phải tiêu diệt chúng từ phía sau.

Bạn có thể mở khóa sát thủ nhanh nhất?

Mặc dù có lối chơi hấp dẫn và gây nghiện, trò chơi được thiết kế rất nhỏ gọn và nhẹ, phù hợp với mọi mô hình, ngay cả với cấu hình thấp. Các trận đấu sẽ được hiển thị theo chiều dọc, với góc nhìn từ trên xuống. Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi bom như Bomberman, trò chơi này có một quan điểm tương tự!

Sau khi hoàn thành trận đấu trong trò chơi, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là kim cương – cũng là tiền tệ trong trò chơi – tương ứng với mức độ hoàn hảo mà người chơi đã làm. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua và mở khóa những sát thủ đẳng cấp hơn để đồng hành cùng người chơi trong các trận đấu sắp tới.

Mặc dù khi hoàn thành một số cấp độ nhất định, người chơi cũng có thể mở khóa chúng, việc sử dụng đá quý vẫn sẽ giúp người chơi sở hữu các nhân vật đồng hành mới – mở khóa nhanh hơn.

Cửa hàng sát thủ mà trò chơi mang lại được nhận xét khá đa dạng. Vì vậy, hoàn thành nó và hoàn thành nó một cách nhanh chóng để có được nhiều kim cương; Từ đó, thu thập rất nhiều chiến binh của bạn.

Thông tin MOD? Tinh thể vô tận;

Tất cả các nhân vật đều mở.

Tải về máy ( V1.51.1 )
Nội dung tương tự:

Tải game FR Legends (MOD mở All Xe Ô tô, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 19/01/2022

Bạn là một người yêu thích ô tô, hay thích thú với môn thể thao tốc độ? Nếu câu trả lời là có, bạn ...

Tải Pixel Combats 2 (MOD Đạn/Vũ khí mở khóa) 1.365

Game Mobile • 24/09/2021

Pixel Combats 2 là một game hành động nhịp độ cao kết hợp với yếu tố xây dựng nhằm mang đến cho người chơi ...

Hack Garena Speed Drifters (Mod Tiền/Diamond vô tận) 1.24.0.12014

Game Mobile • 08/10/2021

Trải nghiệm đua xe với các yếu tố tương lai giúp bạn vượt qua giới hạn tốc độ được tìm thấy trong Garena Speed ...

Tải Farming USA 2 (MOD ios apk) crack Tiền mua sắm Miễn phí

Game Mobile • 26/10/2021

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn ...