Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/05/2022

Thợ săn, những người kiếm sống bằng cách săn bắt động vật hoang dã, là những động vật được nhà nước cho phép săn bắt. Thợ săn có nhiều cách săn bắt khác nhau và tùy thuộc vào kích thước của động vật mà họ cần như vũ khí, bẫy, lồng,…

Vậy bạn đã bao giờ trải qua một ngày làm thợ săn chưa? Sử dụng súng săn để săn động vật lớn, thu thập nguyên liệu từ chúng, như thịt, sừng và các bộ phận quan trọng khác? Nếu bạn muốn trải nghiệm như một thợ săn, hãy tải xuống Hunting Clash, một game mô phỏng thợ săn thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc chân thật nhất. Trò chơi này là hợp pháp, cho phép người chơi săn động vật không quý hiếm và đối mặt với nhiều thách thức của một thợ săn chuyên nghiệp.

Hunting Clash

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CUỘC SỐNG CỦA HUNTER

Thợ săn luôn ở khắp nơi trên thế giới; chúng thường sống sâu trong rừng, ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài, thậm chí sống bằng nghề săn bắt thú rừng. Hơn nữa, mọi nơi trên thế giới đều có khí hậu của nó, vì vậy những người thợ săn phải thích nghi và sẵn sàng săn nhiều loại động vật trong bất kỳ thời tiết nào.

Cuộc sống của người thợ săn có thể cô đơn, nhưng hạnh phúc khi mỗi ngày luôn có những con mồi to, ngon ngọt và thơm phức trong từng bữa thịt nướng. Chính vì vậy, game sẽ tạo điều kiện tốt nhất để người chơi có được trải nghiệm thợ săn đích thực, như vũ khí, môi trường, khí hậu, thời tiết, đồ họa.

Chỉ với những yếu tố trên, người chơi sẽ được chào đón bằng một bầu không khí dành cho những thợ săn chuyên nghiệp, không xa hoa, nhưng đơn giản và nguy hiểm.

Hunting Clash

SĂN, HOẶC ĐƯỢC SĂN

Cuộc sống của một thợ săn thật nguy hiểm khi hàng ngày họ có thể săn bắt những con vật hiền lành, hoặc dễ dàng bị săn đuổi bởi những con vật hung dữ khác. Chính vì vậy, thợ săn sẽ có nhiều cách săn mồi khác nhau, thậm chí sẵn sàng trở thành con mồi và có thể bị săn đuổi bất cứ lúc nào.

Khi đến với trò chơi này, người chơi có thể vừa là thợ săn, vừa có thể bị săn đuổi, tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào khả năng quan sát của người chơi. Dù game có nhiều quái thú nhưng chúng vẫn có thể bị chém nếu bắn chính xác.

Hunting Clash

KIỂM SOÁT ĐƠN GIẢN VÀ THÂN THIỆN

Gameplay mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực của một thợ săn với khẩu súng săn đáng tin cậy. Trong mỗi cuộc đi săn, nhiệm vụ của người chơi là săn tìm những con vật được chỉ định hoặc bắn những phát súng vào các bộ phận mà trò chơi yêu cầu như não, tim, phổi và tứ chi.

Thay vì cho phép người chơi di chuyển tự do, họ sẽ được cố định và sử dụng súng săn để hoàn thành nhiệm vụ. Hơn nữa, trò chơi cũng có các điều khiển đơn giản: chạm để nhắm, cần điều khiển để nhắm và nút để bắn để kết thúc mục tiêu. Mặc dù cơ chế điều khiển đơn giản nhưng người chơi phải áp dụng cơ chế vật lý vào trò chơi này, chẳng hạn như thời gian đạn, tốc độ di chuyển, v.v.

Hunting Clash

VŨ KHÍ KHÁC NHAU TẠI BỆNH NHÂN CỦA BẠN

Là một thợ săn, họ cần vũ khí và thiết bị tốt nhất để săn các loài động vật lớn như gấu, sư tử,… Hơn nữa, “Hunting Clash” là một game bắn súng nên yếu tố đa dạng về vũ khí là điều cần thiết để giải trí cho người chơi. Với hệ thống vũ khí đồ sộ, thuộc thể loại súng săn, người chơi có thể mở khóa bất kỳ tùy chọn nào khi đã có đủ tiền.

Không chỉ vậy, mỗi vũ khí còn có thể được cá nhân hóa, chẳng hạn như phụ kiện đi kèm, nâng cấp và trang trí. Chỉ với những yếu tố trên, người chơi sẽ có nhiều thứ thú vị khi chơi game, và thậm chí mỗi loại vũ khí sẽ có những đặc điểm riêng như lượng đạn, sát thương, tốc độ, v.v.

Hunting Clash

SỬ DỤNG KỸ NĂNG SĂN CHẮC ĐỂ CỰC CHÍNH XÁC

Trong quá trình đi săn, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ của game để kết thúc cuộc săn, chẳng hạn như giết một con vật hay thực hiện những cú bắn chính xác. Nếu người chơi không tự tin về độ chính xác của mình, họ có thể sử dụng các kỹ năng của thợ săn như time delay, X-ray, Insta-shot,… Mỗi kỹ năng đều có đặc điểm riêng và người chơi có thể tùy chỉnh các kỹ năng này để có hiệu quả tốt hơn.

CẠNH TRANH VỚI NGƯỜI SĂN CHẮC KHÁC

Hunting Clash cũng là một trò chơi trực tuyến, nơi các thợ săn thể hiện kỹ năng của mình bằng số điểm kiếm được sau mỗi lần đi săn. Nếu người chơi muốn thể hiện kỹ năng của mình, thì họ cần phải bắn chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể.

Ngoài ra, game sẽ có nhiều sự kiện giới hạn thời gian, tại đây các thợ săn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như vũ khí, trang bị nếu có thành tích tốt. Mọi thứ mà người chơi làm trong các sự kiện, nhiệm vụ và thử thách sẽ được ghi lại và thành tích của họ sẽ được đặt lại sau một tuần để cân bằng khả năng cạnh tranh của các thợ săn.

Hunting Clash

Bạn đang tìm một game mang tính giải trí cao, có thể chơi mọi lúc mọi nơi? Sau đó đến với “Hunting Clash”, một trò chơi mô phỏng thợ săn thực thụ, sử dụng đồ họa 3D để mô phỏng môi trường và động vật một cách sống động cho người chơi thưởng thức. Không chỉ vậy, nơi đây còn có nhiều hoạt động hấp dẫn để các thợ săn trên khắp thế giới tụ tập và giao lưu với nhau.

Tải về máy ( V2.54.2 )
Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...