BitLife Grouipe Challenge: Hướng dẫn cách kết hôn trong BitLife

Hướng dẫn - 16/08/2020

Nếu bạn không biết cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife, thì hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách kết hôn với ai đó trong nhóm Bitlife

Cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLifeBitLife: Làm thế nào để kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife?

Bước đầu tiên bạn phải làm là tham gia nhóm BitLife – nếu bạn không thuộc nhóm BitLife, hãy đọc hướng dẫn này để biết cách tham gia nhóm. Khi bạn đã ở trong nhóm, bạn sẽ có thể tương tác với đồng nghiệp.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đồng nghiệp cụ thể chưa kết hôn và bắt đầu xây dựng mối quan hệ khi bạn tiến xa hơn. Vào tab công việc -> nhà phát triển / nhà thiết kế ứng dụng -> đồng nghiệp -> chọn đồng nghiệp chưa kết hôn. Bắt đầu xây dựng mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp đó.

Cách kết hôn với người khác trong nhóm BitLife

Không có cách nào trực tiếp để kết hôn – bạn sẽ phải xây dựng nền tảng trước. Vào tab đồng nghiệp -> bạn sẽ có một loạt các tùy chọn để thử; dành thời gian với đồng nghiệp, trò chuyện, tặng quà, khen ngợi, kết bạn và sau đó hỏi thăm.

Đảm bảo nâng thanh quan hệ lên mức tối đa; thanh màu xanh lá cây. Bạn có thể làm điều đó bằng cách dành thời gian với đồng nghiệp trong nhóm BitLife, đưa ra lời khen, quà tặng, v.v. Khi đã đạt mức tối đa, hãy kết bạn. Sau đó, hỏi ra.

Một khi bạn đã yêu, hãy chuyển đến tab mối quan hệ -> chọn hồ sơ của đối tác -> cuộn xuống tùy chọn cầu hôn. Chọn vòng. Chọn nơi bạn muốn cầu hôn. Cầu hôn. Điều đó đủ để khiến đối phương chấp nhận lời cầu hôn của bạn.

Nếu bạn không có nhẫn cầu hôn, bạn có thể mua nó. Vào tab hoạt động -> mua sắm -> trang sức -> mua nhẫn cầu hôn (trên 1 cara).

Nội dung tương tự:

Merge Dungeon: Hướng dẫn chi tiết với Nhiều Mẹo tối ưu

Hướng dẫn • 01/08/2020

Công ty Nanoo, nổi tiếng với các trò chơi nổi tiếng FPS.io, Merge Star, và nhiều hơn nữa, gần đây đã mở rộng danh ...

Hướng dẫn tải VLC Media Player cho Mac OS?

Hướng dẫn • 21/07/2020

VLC là một trong những dịch vụ phát video đa phương tiện phổ biến nhất hiện có trên tất cả các nền tảng. Hình ...

Shop Titans: Hướng dẫn cày nhanh và chơi game đỉnh nhất

Hướng dẫn • 14/08/2020

Bạn mới tham gia trò chơi Shop Titans? Nắm vững tất cả các cơ chế của nó trong hướng dẫn Shop Titans này có ...

Warriors of Waterdeep: Hướng dẫn trở lên mạnh mẽ với Anh hùng

Hướng dẫn • 16/08/2020

Ludia Inc., nhà phát hành game hàng đầu vừa phát hành một game nhập vai hoàn toàn mới, mang tên Warriors of Waterdeep trên ...