Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/08/2020

Nếu bạn không biết cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife, thì hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách kết hôn với ai đó trong nhóm Bitlife

Cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLifeBitLife: Làm thế nào để kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife?

Bước đầu tiên bạn phải làm là tham gia nhóm BitLife – nếu bạn không thuộc nhóm BitLife, hãy đọc hướng dẫn này để biết cách tham gia nhóm. Khi bạn đã ở trong nhóm, bạn sẽ có thể tương tác với đồng nghiệp.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đồng nghiệp cụ thể chưa kết hôn và bắt đầu xây dựng mối quan hệ khi bạn tiến xa hơn. Vào tab công việc -> nhà phát triển / nhà thiết kế ứng dụng -> đồng nghiệp -> chọn đồng nghiệp chưa kết hôn. Bắt đầu xây dựng mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp đó.

Cách kết hôn với người khác trong nhóm BitLife

Không có cách nào trực tiếp để kết hôn – bạn sẽ phải xây dựng nền tảng trước. Vào tab đồng nghiệp -> bạn sẽ có một loạt các tùy chọn để thử; dành thời gian với đồng nghiệp, trò chuyện, tặng quà, khen ngợi, kết bạn và sau đó hỏi thăm.

Đảm bảo nâng thanh quan hệ lên mức tối đa; thanh màu xanh lá cây. Bạn có thể làm điều đó bằng cách dành thời gian với đồng nghiệp trong nhóm BitLife, đưa ra lời khen, quà tặng, v.v. Khi đã đạt mức tối đa, hãy kết bạn. Sau đó, hỏi ra.

Một khi bạn đã yêu, hãy chuyển đến tab mối quan hệ -> chọn hồ sơ của đối tác -> cuộn xuống tùy chọn cầu hôn. Chọn vòng. Chọn nơi bạn muốn cầu hôn. Cầu hôn. Điều đó đủ để khiến đối phương chấp nhận lời cầu hôn của bạn.

Nếu bạn không có nhẫn cầu hôn, bạn có thể mua nó. Vào tab hoạt động -> mua sắm -> trang sức -> mua nhẫn cầu hôn (trên 1 cara).

Nội dung tương tự:

Shooting World – Gun Fire (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.9

Trò chơi • 19/05/2022

Nếu bạn muốn trở thành xạ thủ nhưng không có cơ hội luyện tập bắn súng trên thao trường, hãy tải Shooting World – ...

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.2

Trò chơi • 19/05/2022

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...