Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Nếu bạn không biết cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife, thì hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách kết hôn với ai đó trong nhóm Bitlife

Cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLifeBitLife: Làm thế nào để kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife?

Bước đầu tiên bạn phải làm là tham gia nhóm BitLife – nếu bạn không thuộc nhóm BitLife, hãy đọc hướng dẫn này để biết cách tham gia nhóm. Khi bạn đã ở trong nhóm, bạn sẽ có thể tương tác với đồng nghiệp.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đồng nghiệp cụ thể chưa kết hôn và bắt đầu xây dựng mối quan hệ khi bạn tiến xa hơn. Vào tab công việc -> nhà phát triển / nhà thiết kế ứng dụng -> đồng nghiệp -> chọn đồng nghiệp chưa kết hôn. Bắt đầu xây dựng mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp đó.

Cách kết hôn với người khác trong nhóm BitLife

Không có cách nào trực tiếp để kết hôn – bạn sẽ phải xây dựng nền tảng trước. Vào tab đồng nghiệp -> bạn sẽ có một loạt các tùy chọn để thử; dành thời gian với đồng nghiệp, trò chuyện, tặng quà, khen ngợi, kết bạn và sau đó hỏi thăm.

Đảm bảo nâng thanh quan hệ lên mức tối đa; thanh màu xanh lá cây. Bạn có thể làm điều đó bằng cách dành thời gian với đồng nghiệp trong nhóm BitLife, đưa ra lời khen, quà tặng, v.v. Khi đã đạt mức tối đa, hãy kết bạn. Sau đó, hỏi ra.

Một khi bạn đã yêu, hãy chuyển đến tab mối quan hệ -> chọn hồ sơ của đối tác -> cuộn xuống tùy chọn cầu hôn. Chọn vòng. Chọn nơi bạn muốn cầu hôn. Cầu hôn. Điều đó đủ để khiến đối phương chấp nhận lời cầu hôn của bạn.

Nếu bạn không có nhẫn cầu hôn, bạn có thể mua nó. Vào tab hoạt động -> mua sắm -> trang sức -> mua nhẫn cầu hôn (trên 1 cara).

Nội dung tương tự:

Eve Echoes: Làm thế nào để khai thác tài nguyên tốt nhất?

Hướng dẫn • 30/12/2022

Có rất nhiều tài nguyên mà bạn cần để sản xuất tàu – bạn có thể mua những tài nguyên quý giá này từ ...

Cách tìm Spotify đóng gói 2019

Hướng dẫn • 11/12/2022

Nếu bạn đã nghe nhiều nhạc trong năm nay, thì việc duyệt qua các bài hát và nghệ sĩ bạn đang nghe sẽ mang ...

Cách an toàn để sao lưu tệp trong Windows 10

Hướng dẫn • 16/11/2022

Nội dung chính Sao lưu là gì Những loại giải pháp sao lưu dữ liệu nào giúp bạn tránh mất dữ liệu Dữ liệu ...

7 công nghệ quan trọng cần biết vào năm 2022

Hướng dẫn • 04/01/2023

PCIe 5.0… Wi-Fi 6E… DDR5. Suy nghĩ đầu của bạn đã nhồi với các từ viết tắt kỹ thuật? Hãy sẵn sàng cho một ...