Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Zoom là một trong những ứng dụng gọi video mới nhất có sẵn trên tất cả các nền tảng. Đây là một dịch vụ cấp công nghiệp chất lượng cao, đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta vì đại dịch coronavirus. C

ác trường đại học Các trường đại học và trường học trên toàn thế giới đang sử dụng nền tảng gọi điện video này để tiếp tục các lớp học trực tuyến của họ. Ở nhiều nơi trên thế giới, nó là một trong những ứng dụng quan trọng đã giúp học sinh ở lại trong thời kỳ đại dịch này.

Windows và Mac OS là hai hệ điều hành chính được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Nếu bạn là người chưa quen với cuộc gọi video và có thiết bị Mac, thì ứng dụng Zoom là hoàn hảo cho bạn. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Zoom cho các thiết bị Mac và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho bạn.

Cách sử dụng Zoom trên Mac?

Zoom Video Communications là một ứng dụng hội nghị truyền hình dựa trên web đã nhận được sự phổ biến rộng rãi trong vòng vài tháng. Trang web được phát hành vào năm 2011 và đã cung cấp cho người dùng các dịch vụ gọi video chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Dịch vụ dựa trên ứng dụng cũng có thể được sử dụng miễn phí với các giới hạn về thời lượng cuộc gọi video. Công ty có trụ sở tại San Jose, California, là trung tâm của Thung lũng Silicon.

Nó cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào một dịch vụ hội nghị video ảo miễn phí kết hợp các khía cạnh của cuộc họp ảo, trò chuyện trực tuyến, nhắn tin và hợp tác di động.

Ứng dụng này đã gây bất ngờ trên toàn thế giới sau sự kiện dịch coronavirus gần đây. Tính năng hội nghị truyền hình của trang web cho phép giáo viên thực hiện các lớp học trực tuyến. Ứng dụng này có tầm quan trọng vô cùng lớn trong xã hội bây giờ.

Zoom cho Mac – Tính năng mới nhất

Dịch vụ gọi video zoom có ​​rất nhiều tính năng để cung cấp. Nó đã tồn tại hơn chín năm và hơn 2.000 nhân viên đang liên tục làm việc để làm cho dịch vụ này tốt hơn mỗi ngày. Trước khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào, điều cần thiết là phải biết các tính năng của chúng. Chúng ta hãy xem xét các tính năng của ứng dụng Zoom.

 • Các cuộc họp: Ứng dụng Zoom cho phép bạn tổ chức các cuộc họp ảo qua internet. Nó có thể khá có lợi cho người dùng ở nơi làm việc. Nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng nền tảng này để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của họ. Nó sẽ cho phép bạn trợ giúp trong việc xây dựng kỹ năng của nhân viên hoặc sinh viên của bạn.
 • Hội thảo trên web về Video: Hội thảo trên web bằng video là hội nghị truyền hình hoàn hảo cho những người muốn thuyết trình trước công chúng. Đó là một hình thức giao tiếp hiệu quả khi bạn muốn nói chuyện với nhiều người về một vấn đề nào đó. Nó đặc biệt hữu ích cho việc tiếp thị video đại chúng và đưa ra các thông điệp cần thiết cho khán giả kín. Đây có thể là một hình thức của cuộc họp Tòa thị chính ảo.
 • Hội nghị: Khi các cuộc hội thảo ngoài đời thực không thể diễn ra, nhiều người đã sử dụng các tính năng của hội nghị Zoom. Các doanh nghiệp trải rộng trên toàn cầu có thể tổ chức các cuộc họp của họ thông qua các hội nghị ảo bằng cách sử dụng nền tảng này giữa những người đứng đầu khu vực khác nhau. Việc sử dụng công nghệ này giúp đưa ra quyết định nhanh chóng có thể được thực hiện.
 • Chia sẻ màn hình: Trong tất cả các hội thảo và hội nghị qua video, người dùng cũng có thể quyết định chia sẻ màn hình máy tính của họ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cuộc họp chuyên nghiệp. Người chủ trì cuộc họp có thể hiển thị bản trình bày và những người còn lại có thể tìm hiểu thêm về nó thông qua cuộc gọi video tương tác. Nó cung cấp cho người dùng một sự tương tác tốt hơn nhiều qua internet.
 • Cuộc gọi điện thoại: Zoom đưa việc thực hiện cuộc gọi lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp cho khách hàng một hệ thống gọi điện được phát triển tốt. Các dịch vụ của họ đã được gọi là cấp ngành và có mức độ hiệu quả cao. Đó thực sự là tương lai của việc gọi điện thoại. Đây là một nền tảng toàn cầu để thực hiện các cuộc gọi điện thoại trên toàn thế giới với mức giá thống nhất.
 • Trò chuyện: Mọi người đều muốn có một cuộc trò chuyện nhỏ thân thiện sau giờ làm việc hoặc lớp học. Tính năng trò chuyện Zoom hoàn toàn đủ để các doanh nghiệp có một phương tiện giao tiếp không chính thức trong kênh chính thức. Sau một cuộc họp ảo, bạn có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện trên cùng một nền tảng.

Sử dụng các tình huống thu phóng:

Ứng dụng Thu phóng sẽ hữu ích cho mọi người trong nhiều trường hợp. Có rất nhiều tình huống công việc, trường học và cá nhân mà ứng dụng có thể hữu ích.

Hiện tại, ứng dụng này đang được sử dụng nhiều để tổ chức các cuộc họp và hội nghị ảo tại nơi làm việc. Các lớp học sẽ trực tuyến với sự trợ giúp của ứng dụng cũng như thông qua tính năng họp video và hội nghị. Đó chắc chắn là thời điểm mà tính năng gọi điện video trở nên cực kỳ quan trọng đối với tất cả chúng ta.

1. Cuộc gọi của công ty

Thu phóng là một trong những hình thức truyền thông nội bộ phổ biến nhất Trong số nhiều doanh nghiệp lớn và ngay cả đối với các ngành quy mô nhỏ. Nền tảng này được sử dụng để cung cấp cho người tiêu dùng các cuộc gọi bán hàng, lấy ý kiến ​​phản hồi của khách hàng, đào tạo nội bộ cũng như để quảng cáo trên quy mô nhỏ.

Đây là một trong những tình huống sử dụng phổ biến nhất của ứng dụng và nhiều người dùng trong ngành công nhận tốt. Nhiều người hiện đang làm việc tại nhà đang sử dụng ứng dụng này để làm lợi thế của họ.

2. Học online

Bây giờ tất cả chúng ta đều cách xa xã hội và luôn có sẵn trong nhà, việc học đã trở nên gần như không thể. Nhờ ứng dụng Zoom đại học, trường học và trường đại học, sinh viên vẫn có thể truy cập vào các lớp học ít nhất là hầu như không.

Nó là một thành phần thiết yếu của đào tạo từ xa trong thời đại ngày nay. Các chính sách của tổ chức đang thay đổi để cho phép giáo viên và học sinh học trực tuyến.

Đánh giá chung:

Ứng dụng khách dựa trên web là ứng dụng được trang bị tốt nhất để xử lý đại dịch này. Nó chắc chắn đã giúp đỡ hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi điều này. Có rất nhiều yếu tố mà chúng tôi đã cân nhắc khi đưa ra đánh giá tổng thể về ứng dụng. Một số trong số này như sau.

 • Dễ sử dụng
 • Chất lượng cuộc gọi video
 • Khả năng chia sẻ
 • Vấn đề lưu trữ
 • Yêu cầu về mạng
 • Chất lượng và tính sẵn có của phiên bản di động và PC
 • Luồng thảo luận trên ứng dụng

Do đó, chúng tôi muốn đánh giá ứng dụng là 9,5 / 10

Các bước để tải Zoom trên Mac:

Để tải ứng dụng trên các thiết bị Mac của mình, bạn có thể làm theo các nguyên tắc đã cho và sử dụng chúng để có lợi cho mình.

 • Trên thiết bị Mac, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Thu phóng. Bạn có thể chọn liên kết sau: https://zoom.us/
 • Đi tới tùy chọn thu phóng và tải xuống ứng dụng cho Thiết bị Mac của bạn.
 • Chạy tệp cài đặt đã tải xuống và bạn sẽ sẵn sàng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong các bước nêu trên, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn!

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục sự cố đóng băng hoặc đóng băng ngẫu nhiên trong Windows 10

Hướng dẫn • 11/12/2022

Đã bao giờ bạn thường làm một số công việc và đột nhiên máy tính của bạn ngừng hoạt động mà bạn không biết ...

Clip ứng dụng: Cách sử dụng ứng dụng iPhone mà không cần tải xuống

Hướng dẫn • 22/11/2022

(Hình ảnh: Apple) Nội dung chính Cách sử dụng App Clips Một vấn đề không thể tránh khỏi mà tất cả người dùng iPhone ...

Bid Wars Stars: Hướng dẫn chơi đặt giá thầu kiếm lời nhất

Hướng dẫn • 30/12/2022

Mới đối với Bid Wars Stars – Trò chơi Đấu giá nhiều người chơi? Thành thạo tất cả các cơ chế cốt lõi của ...

Cách sửa lỗi tệp Microsoft Teams không hiển thị trong thư mục tệp

Hướng dẫn • 03/12/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...