Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/12/2022

Với lối chơi cơ bản vẫn dựa trên Game play thẻ tướng. Nên lực chiến vẫn là một yếu tố then chốt đánh giá sức mạnh của game thủ trong trò chơi. Gần đây nhất, đội ngũ phát triển trò chơi đã bật mí cho gamer các bí kíp để cày lực chiến nhanh nhất:

huong dan choi tam anh chien

Cách tăng lực chiến nhanh nhất như nào?

Muốn tăng cấp lực chiến. Gamer trước hết cần một đội hình chuẩn để xây dựng. Nếu bạn thích đội hình sát thương. Có thể kết hợp các vị trí full sát thương. Ngược lại, với đội hình đồng đều thì bạn có thể trang bị toàn bộ lớp nhân vật ít nhất một thủ, một hỗ trợ.

Sau đó, những việc người chơi Tam Anh Chiến cần phải làm là đi phụ bản vượt ải. Thu thập nguyên liệu để tăng cấp tướng. Tăng sao tướng và tăng cấp kỹ năng. Hai tính năng phong quan tiến chức. Và kích duyên game thủ có thể quan tâm hơn ở những level trung cấp.

tam anh chien cach tang luc chien nhanh

Nếu như ở trên, các tính năng cơ bản cho đồng đều các gamer có thể tăng cấp đội hình của mình. Thì thần thú bang hội và trang sức bảo vật sẽ tốn của game thủ nhiều thời gian hơn.

Thêm một số cách khác

Bạn có thể tăng cấp thần thú và nuôi dưỡng thần thú đồng thời. Với việc cường hóa bảo vật một khi tích góp đủ các mảnh. Nhìn chung hai tính năng trên sẽ cần gamer phải chăm chỉ hơn. Cày cuốc trong thời gian dài. Binh Pháp, Thần Khí, Bát Quái Trận Đồ là những tính năng tiếp theo mà gamer cần chú ý. Có thể nói 3 tính năng trên là 3 tính năng mở rộng quyết định sự chênh lệch lực chiến giữa các game thủ ở cấp độ cao.

Tam anh chiến hướng dẫn

Rèn trang bị để sở hữu các trang bị có chỉ số gốc vượt trội. Là việc đầu tiên gamer cần hướng tới để các hoạt động cường hóa, khảm đá, thuộc tính có cơ sở để trên cơ những người chơi cùng server.

Nội dung tương tự:

Màn hình Apple Studio: Màn hình tốt nhất cho người sáng tạo?

Hướng dẫn • 03/11/2022

Apple cuối cùng đã lấp đầy khoảng trống bằng một màn hình rẻ hơn. Màn hình XDR Pro cung cấp tất cả các chuông ...

Cách trở thành một streamer

Hướng dẫn • 08/12/2022

Streaming không còn là một thị trường ngách mà giờ đây đã trở thành hoạt động chính của hàng triệu người trên thế giới. ...

Cách gỡ cài đặt hoặc gỡ cài đặt tính năng WhatsApp Create Call Link

Hướng dẫn • 31/01/2023

Dịch vụ WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất mà mọi người sử dụng ngày nay. Với hơn 1,5 ...

Trình duyệt của bạn do tổ chức của bạn quản lý trong Edge / Firefox

Hướng dẫn • 15/12/2022

Bảo mật là rất quan trọng khi sử dụng các trình duyệt internet của bạn như Mozilla Firefox và Microsoft Edge trên PC chạy ...