Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Với chút kinh nghiệm chơi game nay mạn phép làm một bài hướng dẫn tân thủ cho anh em. Với vài môn phái mong anh em đọc lấy được phần nào còn có gì sai sót thì bỏ qua nhé.

huong dan choi thien kiem mobile

Cách build môn phái Đao khách

Theo Dy thấy thì Đao Khách là 1 môn phái khá ổn nếu các bác chịu khó đầu tư ở giai đoạn đầu !!!

Đao khách cần có những chỉ số nhất định để giữ được vi thế của mình … Như Dy thấy thì Đao Khách sẽ khá khó chịu đối với những người chơi tay dài .. Vì khống chế của Đao Khách khá nhiều !!!! Đa số người chơi tay dài sẽ thấy rất khó chịu nếu gặp 1 Đao Khách mạnh ….

Vì nhưng phái tay dài khá là mỏng… Đao Khách k thiên về tank cơ … mà nó như 1 đấu sĩ … có thể bắt chủ lực khá tốt mà cũng khá lì đòn !

Game thiên kiếm là Game Quần chiến … nên Đao Khách sẽ hoạt động tốt nếu di chuyển cùng bang … theo nhóm … Đao khách dame boss cực chậm .. những hd đi boss .. dkhach nên xưng phong quét người :)))

Cách build môn phái Đao khách thien kiem

Phần tăng lực chiến

Một số bạn sẽ úp Theo những cái tặng lc cao nhất.. Vì sẽ nghĩ lực chiến cao sẽ cho bạn nhiều chỉ số tốt … Nhưng thật ra nó chỉ là 1 con số ảo mà chả cho bạn đc cái gì nữa cả :))

– Đao khách cần những chỉ số! Các bạn hãy cố úp chỉ số ở mục sau : Anh Linh .. Kinh mạch … Pháp bảo .. Đá .. chỉ số đồ do bạn đúc :))

– Anh Linh : Nếu như các bạn là 1 người chơi bình thường .. Nạp hằng ngày thì nến úp đá tím cho anh linh .. Không cần vội lên đá cam … Vì bạn chưa đủ khả năng đâu :))

Nếu bạn đầu tư mạnh thì cố úp nó lên cam …. Một số đá cho các bạn úp anh linh : Thủ nguyên tố … ưu tiên úp trc … công nguyên tố .. thủ vl .. thủ phép .. hp ..

– Kinh mạch : Không khuyến khích các bạn úp nhiều .. Vì cái này úp mạnh là sặc máu :)) Nên úp đến CT6

– Pháp bảo : Như Dy thấy thì pháp bảo như 1 món vũ khí của dkhach .. nó htro bạn rất nhiều .. Chỉ số sẽ khá ok khi úp pb lên .. nên ưu tiên úp pb hơn là ngựa cánh .. bởi nó chả cho bạn gì nhiều :))

Cách build môn phái Đao khách thien kiem

Về phần thức tỉnh

Nếu đã thức tỉnh rồi thì k nên kích thêm sao … tách để đổi những mảnh thức tỉnh khác ,., cao hơn .. phù hợp vs bậc đã lên để lấy lc và thuốch tính tốt nha :))

– Đá : Nếu bạn chăm cày .. thì cày chay đến giờ cũng đá 3 rồi .. kinh tế ok thì nên úp lên ít nhất full đá 4 .. mạnh thì lên 5 .. full đá 4 lên 5 là 21k600 ngọc :))- Đá giúp bạn tăng chỉ số mạnh … các bác cứ thử :)))

Cách build môn phái Đao khách thien kiem

 • Còn về dồ thì các bạn tầm trung .. đầu tư ít thì k quá nên ham đồ đỏ ,,, vì bạn k đủ kinh tế đập đâu :)) 1 sét đập hơi phê ….
 •  Nếu úp đồ đỏ thì các bạn nhắm 1 sét mà chơi nhé :)) bởi nó sẽ kích hoạt bộ … khi lên vàng … tránh món này 9x món kia 10x nhé :))
 •  Nói sơ qua về phần kĩ năng của Đao khách …
 • Kim cang hộ thể … các bạn chọn ấn số 2 nhé … cường thể hồi phục …
 • Nó sẽ giúp bạn hồi 1 lượng hp nhất định … khá là ngon nhé :)) mà úp lv5 thì khá là phê nhé :)) mua đá về tách đổi sách úp kĩ năng .. nếu có bán sách thì mua nhé .. bởi nó khá là hiếm hoi !

Cách build môn phái Đao khách thien kiem

Cách up kỹ năng

Kĩ năng nên úp full thứ 2 là skill 3 nhé … nó sẽ giúp bạn giảm st đối phương đi 18% khi úp full lv5 :)) nên vã vào mặt bọn st chủ lực nó nhé :)) hơi thốn !

Skill khá ngon nhưng úp cũng hơi phê à nha =)) đc bán khá nhiều ở gd ô kĩ năng đao khách ..Skill 2 … là skill chính của đao khách .. gây sát thương cao .. nên để đại địa trảm kích ! Sẽ là skill chính để quẩy đấy =)) Nhưng úp thì lòi tròng con mắt luôn nhé mấy sư huynh :))

Cách chơi Phù phái Phi Vũ Thiên Kiếm Mobile

Cách chơi Phù phái Phi Vũ

Hôm nay muội trở lại bàn về một việc đó là cách chọn Phù phái Phi Vũ mà nhiều thiếu hiệp đang thắc mắc hiện nay. Bài viết chỉ dành cho những người chưa có kinh nghiệm chơi Phi Vũ thôi nha.

Đây là kinh nghiệm chơi của muội nên có gì sai sót các huynh tỷ bỏ qua nhaaa.Muội xin chia ra 2 mục tiêu đó là PVP và PVE. Do khá dài nên nay muội bàn PVP trước ạ hôm sau muội post thêm PVE nhá.

Phần 1: PVP

Skill 1

 • Nhánh 1 : giúp tăng 1 ít lượng sát thương rất dễ nâng cấp lên vì tỉ lệ ra Phù này nhiều nhưng muội không khuyến khích sài nhánh này :))
 • Nhánh 2 : tăng tỉ lệ sát thương vật lý nhận vào cho mục tiêu trong 8 giây thích hợp cho PVP đông đúc vì không chỉ nhận mỗi sát thương của bản thân nên có lợi hơn trong combat
 • Nhánh 3 : tăng thêm 1 giây định thân thích hợp cho PVP cá nhân tăng thời gian khóa mục tiêu

Skill 2

 • Nhánh 1 : Tăng 1 ít sát thương thời gian CD hồi nhanh thích hợp spam skill PVP đám đông
 • Nhánh 2 : Giảm 20% tốc chạy trong vùng ảnh hưởng cái này muội khuyến khích cho PVP đám đông nhằm giữ chân địch câu kéo thả diều hoặc chạy trốn
 • Nhánh 3 : nhánh này tăng lượng sát thương cực cao nhưng CD tăng lên 15s ko thích hợp để spam muội đang xài nhánh này đánh PVP vì không chịu được lâu trong combat và muốn gây ra nhiều st nên chọn các huynh tỷ nào mạnh nên xài nhánh này bắn phát chết cả chùm bắn hết skill rồi chạy chờ hồi CD

Skill 3

 • Nhánh 1 : tăng một ít sát thương vẫn không khuyến khích nhaa
 • Nhánh 2 : Làm mục tiêu bị trầm mặc 4 giây ( câm lặng không xài được kỹ năng đó ) chiêu này nên sử dụng khi PVP đơn rất hữu hiệu nhằm không cho đối phương sử dụng skill nhất là skill 4 @@
 • Nhánh 3 : Giảm 1 ít sát thương gây ra nhưng CD hồi nhanh hơn còn 15s thay vì 20s thích hợp cho các đại hiệp lực chiến mạnh One hit One kill nhaa

Skill 4

 • Nhánh 1 : giúp tăng được 5 giây miễn khống chế nhánh này rất hữu hiệu vì nâng nhánh này vào PVP đông đúc mới có cơ hội nhúc nhích :))
 • Nhánh 2 : Giảm sát thương nhận vào nhánh này giảm không nhiều ko nên nâng
 • Nhánh 3 : Nhánh này thích hợp chơi đồng đội nếu có tổ đội nên nâng nhánh này giúp tăng hút máu cho 3 đồng đội bên cạnh
  Hmm mỏi tay quá @@

Tóm lại PVP cá nhân nên chọn : theo thứ tự 3 3 2 1

 • PVP hội đồng : 2 2(có thể chọn nhánh 3) 2 1
 • PVP anh em thiện lành :2 2 2 3
 • PVP Saitama : nâng kiểu gì cũng được mình mạnh mình có quyền :))

Muội giải thích từng skill rồi đó các huynh tỷ có thế sáng tạo theo lối chơi của mình.

Phần 2 PVE

Bài này sẽ nói về PVE mà cụ thể ở đấy là đánh boss hoặc phó bản Thí Luyện Danh Tướng để làm sao đạt số sát thương cao nhất hiệu quả nhất ạ

Skill 1

Khuyến khích nâng nhánh 2 tăng tỷ lệ sát thương nhận vào cho mục tiêu trong 8 giây

Skill 2

Khuyến khích nâng nhánh 1 vừa dễ dàng spam vừa kết hợp trong thời gian 8 giây của skill 1 tối ưu sát thương gây ra ( nhớ bắn skill 1 trước lấy hiệu ứng nhaa)

Skill 3

Khuyến khích nâng nhánh 1 tối ưu sát thương gây ra vì pve không cần hiệu ứng như pvp miễn sát thương cao là được

Skill 4

Nâng hay không nâng cũng chả sao vì skill này không tăng sát thương khuyến khích không sử dụng skill 4 khi đánh pve vì tốn thời gian buff mà ko tăng sát thương

Vậy tóm lại ta nâng theo nhánh 2 1 1 0

 • Nâng cao quan trọng
 • Kết hợp bộ kỹ năng này với cách đánh ngắt động tác thừa muội đã từng post 1 bài trước đó huynh tỷ nào không biết có thể search trong nhóm với từ khóa Cắt đòn đánh Phi Vũ là có ạ.

Cách chơi Phù phái Phi Vũ Thiên Kiếm Mobile

Mẹo cắt đòn đánh Phái Phi Vũ nhằm tối ưu hóa sát thương gây ra

Miêu tả

 • Đòn đánh căn bản có 4 nhịp 1 2 3 4
 • Đòn 1 2 3 bắn nhanh đòn 4 xoay người bắn mạnh -> chậm
 • Vậy chúng ta cắt đòn 4
 • Thay thế Đòn 4 bằng Skill 1 2 3 4
 • Như vậy ta có Đòn ở nhịp 1 2 3 nhịp 4 là Skill 1- 2 – 3 4

Giải thích

Do Đòn 4 xoay bắn dễ bị delay nên khá chậm thay thế bằng Skill vì sau khi xài skill bạn sẽ bắn lại Đòn nhịp 1 2 3 và cứ thế cứ bắn đến hết Skill thì thôi chờ hồi Skill rồi áp dụng tiếp

Áp dụng

 • PvE thích hợp tăng lượng sát thương gây ra trong Thí Luyện Danh Tướng
 • PvP là một chuỗi lượng sát thương khổng lồ giúp tiêu diệt đối phương ngang tầm lực chiến

Nội dung tương tự:

Tại sao tôi thấy “Không tìm thấy người dùng” trên Instagram?

Hướng dẫn • 01/01/2023

Sau khi bạn nhấp vào tên người dùng, bạn có thể gặp phải lỗi “Không tìm thấy người dùng”. Lúc đầu, bạn có thể ...

Cách tạo biểu đồ bong bóng trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 20/01/2023

Biểu đồ bong bóng là một loại biểu đồ đặc biệt thường được sử dụng để hiển thị nhiều thứ nguyên của dữ liệu. ...

Cách quản lý / chặn / dừng quảng cáo không mong muốn trên Facebook

Hướng dẫn • 25/12/2022

Quảng cáo là một sự xuất hiện phổ biến trên Facebook. Khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Facebook, bạn sẽ thấy rất nhiều ...

Cách khắc phục màn hình iPhone bị nhấp nháy hoặc bị lỗi

Hướng dẫn • 27/10/2022

Nội dung chính Tại sao màn hình iPhone bị chập chờn hoặc bị lỗi 6 bản sửa lỗi cho màn hình iPhone bị nhấp ...