Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Hế lô anh em, nay mình sẽ làm bài hướng dẫn tân thủ game đại hiệp truyện trong 7 ngày đầu cho anh em tu luyện một cách nhanh nhất nhé. Bài viết tâm huyết lên khá dài vậy lên anh em cố gắng đọc hết cho củ Post vui nha =))

huong dan dai hiep truyen

Phần 1: Ngày đầu tiên

dai hiep truyenĐầu tiên mà nói là Game khá hấp dẫn. Tuy hướng play ko phải lạ, đồ hoạ chưa phải đỉnh cao nhưng khá nhiều ưu thế. Đặc biệt là cho những gamer ít thời gian. Thứ nhất là màn hình dọc khá tiện lợi khi thao tác. Thứ 2 là hệ thống auto uỷ tháo giúp bạn thoải mái treo máy đi map.

Nhằm mục đích cho các bạn thuận tiện hơn trong vấn đề trãi nghiệm. Mình xin viết bài này như 1 tài liệu tham khảo. Đặc biệt là những gamer ít đầu tư , chứ cũng ko ai đi chỉ ng giàu tiêu tiền cả.

Ngày đầu cũng là ngày quan trọng nhất, sác định hướng đi luôn là cấp thiết để duy trì lâu dài. Tất iu sẻ là 2 vấn đề tiêu knb và xây dựng đội hình.

xây dựng đội hình

Về đội hình thì chắc chắn mình sẻ ko đưa vấn đề cụ thể là hero nào. Trên thực tế Game rất nhiều hero và ko phải cứ muốn là có được. Nên để buil thế nào còn phải phụ thuộc vào nhân phẩm của mỗi người.

Đầu tiên các bạn nên chạy map đến lever 22, mục đích là mua 10 thẻ chiêu mộ chỉ 900knb ở đại hiệp chi lộ. Sau đó đc hero nào thì dựa theo hero đó và buil team. Chỉ cần nắm rõ sơ đồ :

– Nên buil theo dòng, sẻ giúp bạn tiện lợi hơn khi kích duyên. Cái này chắc ai cũng hiểu.

– Bố cục team phải rõ ràng từ 1 đến 2 tank + 1 buff và còn lại là dame.

Ở đây chỉ lưu ý các bạn có nạp sẻ nhận rương chọn tướng, thì các bạn nên chờ x10 xem đc con gì rồi hãy chọn tướng theo con nhân phẩm bạn nhận đc.

Tiêu kim nguyên bảo

Điều đầu tiên là phải mua full thể lực và khiêu chiến nhanh. Đơn giản bất kỳ dòng thẻ bài nào thì lever luôn được đặt ra hàng đầu. Muốn up gì hay cày gì thì phải có thể lực đã.

Không nên chiêu mộ, chỉ mua x10 ở lever 22 +hoạt động và code kiếm thẻ chiêu là được. Vì chiêu sẻ hên xui ra hero lung tung. Khi đó có thể bạn sẻ ko dùng đến mà tiền thì mất oan. Việc lấy hero chỉ nên tìm ở shop hồn + rương chọn là đủ.

Chọn lựa tài nguyên ở mục đại hiệp chi lộ và mua. Nếu các bạn ở v4 trở lên có thể mua full, vì đây hầu như là các như iu phẩm ko thể thiếu. Đặc biệt là có cả rương chọn hero cho các bạn, cực kỳ ngon.

Đối vs những bạn có ý định nạp thì tốt nhất niên ưu tiên 2 gói là quỷ trưởng thành để lấy phúc lợi knb khi thăng cấp và gói lười nhận trang phục tăng khá nhiều thuộc tính + tiện lợi khi đi map.

cach choi dai hiep truyen

Phần 2: Ngày thứ hai nhé

Vào ngày thứ 2 hầu hết ace đều đã định hướng và build được team theo ý của mình. Bằng việc reset shop, quét map, mua rương, treo máy… Sẽ không thiếu mảnh để các bạn có thể gộp được team cho mình. Đặc biệt là cái team chuẩn chỉnh cùng dòng. Chứ ko như 1 số ý kiến ở cháp 1 là vác knb đi hên xui. Xui ra mổi con 1 kiểu thì chắc chỉ đập máy. Kể cả các bạn không nạp thì sang ngày 2 ít nhất cũng có cho mình 4/5 hero cùng dòng rồi. Còn nhân phẩm tốt như mình thì cũng reset đc 1 e tư chất 14 xịn xò :))

Vào ngày 2, thì hầu hết các tính năng up lực chiến đã mở gần hết. Từ trang bị, bảo vật, tuyệt chiêu, binh pháp….

Hướng dẫn tinh luyện

Dĩ nhiên là có gì phang đó, ở đây chỉ xin lưu ý vs anh em:

Khi tinh luyện, ko nên tập trung up cho 1 món như vũ khí hay áo. Mà phải dàn đều theo sét trang bị để lấy các mốc của đại sư cường hoá. Đặc biệt trang bị là các mốc 5 10 15… Up hết 5 rồi hãy chuyển qua 10, để lực của bạn luôn đc ổn định. Cũng ko nên tập trung quá nhiều tài nguyên vào 1 hero. Vì càng lên cao thì tài nguyên càng tốn, nhưng thuộc tính phụ thêm lại chênh lệch không nhiều. Cụ thể như các bạn có thể ưu tiên up main trc lên 10. Sau đó sẻ chuyển qua 1 hero chủ chốt khác.

 • Nên chọn lựa các trang bị phù hợp vs duyên và ưu tiên duyên cho main. Kể cả có trang bị ngon nhưng ko hợp duyên thì chỉ nên chuyển cho hero khác, ko nên bỏ duyên.
 • Shop trang bị chỉ nên mua đá tinh luyện và tất iu phải mua full. Trang bị bạn có thể cày map hoặc mở rương sẻ có. Còn đá tinh luyện thì ko biết bao nhiêu cho đủ.

Đặc biệt vào ngày 2 sẻ mở vòng quay. Vòng quay sẻ có rương chọn tướng + tài nguyên, nói chung là ngon. Nên khi này bạn chỉ cần dử tầm 2k vàng để duy trì ngày sau ( mua thể lực và vé auto ). Còn đâu sẻ phang hết vào đây. Có xui không được rương bạn vẫn có tài nguyên để up lực.

Acc mình v4 , Vương Trùng Dương gần full duyên + gần đủ Hoàng Dược Sư cho bạn nào có ý kiến ở cháp 1 là phải vác knb đi chiêu mộ nha.

dai hiep truyen huong dan tan thu

Phần 3 : Hướng dẫn cụ thể trận hình và duyên.

Đầu tiên là cảm ơn sự ủng hộ của anh em qua 2 phần vừa rồi. Đọng lại là 1 số anh emvẫn chưa hiểu hết về duyên cũng như lối buil team đạt tối đa hiệu quả nhất.

Trước hết mình xin khẳng định là không có team nào thực sự bá hay thực sự phế cả. Mỗi 1 trận hình đều có cái mạnh và yếu riêng. Càng về sau và lâu dài thì việc phối team càng phức tạp. Không chỉ dừng lại ở việc duyên hay trận doanh mà còn có cả combo của skill. Tuy nhiên ở bước đầu thì việc buil team cùng dòng ( trận doanh ) vẫn là tối ưu nhất :

Ở game chúng ta có tất cả 4 trận doanh là: Cổ Long (các hero theo tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long), Trung Nguyên (các hero theo tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp), Vô Song (các hero theo tiểu thuyết Thiên long bát bộ) và Minh Giáo (hero theo Ỷ thiên đồ long ký).

Việc chọn lựa các hero cùng dòng sẻ giúp các bạn tiết kiệm nhất trong vấn đề kích duyên. Mỗi hero đều có 1 bộ duyên, duyên sẻ giúp tăng thêm chỉ số hero. Ngoài duyên về trang bị, tuyệt chiêu, bảo vật thì hero còn có duyên vs những hero khác. Điểm đáng nói là duyên chỉ đc kích khi cùng lên trận hoặc trợ trận, việc chỉ sở hửu hero mà ko đưa vào trận thì vẫn ko đc kích duyên. Nên để phát huy tối đa cũng như tiết kiệm nhất thì ae nên sử dụng hero cùng trận doanh.

Còn vấn đề làm thế nào để xây dựng đội hình chuẩn trận doanh, tìm, tạo và bước đi cụ thể để ko phải bỏ tiền oan lấy hero khác trận mình ko muốn thì đã viết cụ thể ở 2 phần trên.

dai hiep truyen

Phần 4: Những ngày cuối cùng

Vào thời điểm này đa số ace sẻ ổn định đc trận hình cho mình. Việc còn lại chỉ là đi kiếm duyên, trang bị, up vật tư và nâng cao lực chiến.

Vàng vào lúc này vẫn chỉ sử dụng để mua thể lực và auto nhanh. Ngoài ra là tìm hồn ở shop. Ko nên tiêu lung tung, thực tế đầu Game vàng kiếm đc là khá dễ. Nhưng về sau map sẻ khó đi hơn, đồng nghĩa lượng vàng kiếm đc sẻ ít đi. Nếu không có đầu tư thêm thì việc duy trì mà không tính toán là khó.

Trong giai đoạn này các hoạt động đã mở ra tương đối đủ. Anh em nên tận dụng tối đa, những hoạt động có thể mua thêm lượt thì nên mua thêm để cày. Việc kiếm tiền tệ để trao đổi vật tư ở các shop là rất quan trọng.

Cách mua sắm khoa học

Lưu ý vật tư ở shop chỉ nên mua như sau:

 • Shop treo máy: mua full knb + knb. tinh luyện trang sức thiếu đến đâu mua đến đó,ko nên full. Mảnh trnag sức cần kích duyên mà chưa có, hoặc có cần thiết lắm hãy mua.
 • Shop hiệp khách: mua tu luyện đơn + mảnh hiệp khách cần. Trong thời gian này chưa cần đến đột phá đơn, vì nó đang dư dả.
 • Shop uy danh: full tu luyện đơn + knb, dư sẻ mua thức tỉnh đơn. Ko mua hồn tướng.
 • Shop trang bị: full đá tinh luyện
 • Shop bang hội: mua full vật tư ngoại trừ mảnh hồn.
 • Shop bí tịch: full lĩnh ngộ. Không mua mảnh bí tịch.
 • Shop kỷ năng: ưu tiên tầm bản và kỷ năng tướng tc 12 trở lên.
 • Shop áp tiêu: mua full đá cường hoá thời trang, không mua mảnh tướng.
 • Shop sủng vật: ưu tiên đá biến hình và lương thực. Dư sẻ mua mảnh pet cam.

Ở đây ta sẽ không nên mua hồn hay trang bị. Vì hồn hay trang bị dần sẻ có, thông qua mở rương đi map hay shop hồn… Riêng vật tư sẻ luôn luôn cần và ko biết bao nhiêu cho đủ. Và cho dù có lên 1 bậc tướng hay thêm 1 món trang bị cũng không thể có số lực chiến bằng việc bạn up vật tư.

 

Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố tìm kiếm trên Windows 10 File Explorer không hoạt động bình thường

Hướng dẫn • 15/12/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách tính Trung bình động trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 20/01/2023

Giao dịch thị trường chứng khoán chủ yếu dựa vào việc phân tích các dữ liệu trong quá khứ. Điều này đòi hỏi phải ...

Xa cách xã hội đối với người cao tuổi: công nghệ giúp người già vượt qua sự cô lập

Hướng dẫn • 06/02/2023

COVID-19 không phân biệt đối xử, nhưng những người lớn tuổi đặc biệt dễ bị tổn thương nếu họ bị nhiễm bệnh. Đó là ...

Đánh giá Baby Connect: Ứng dụng Theo dõi Em bé Có Tất cả

Hướng dẫn • 01/11/2022

Baby Connect cung cấp những cách thông minh để theo dõi các hoạt động hàng ngày của bé, đảm bảo rằng sự phát triển ...