Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/11/2023

Đề tài game võ hiệp luôn là đề tài yêu thích của rất nhiều người chơi. Và thứ lôi cuốn nhất trong game võ hiệp chính là hệ thống kỹ năng đa dạng và hấp dẫn. Đây là hướng dẫn dành cho Hiệp Khách Giang Hồ Hào Hiệp trong thời gian đầu cấp 1-65 cực chi tiết nhé.

hướng dẫn võ lâm hào hiệp

Đầu tiên là Linh Nhi cấp 25

Ngoại công, một trong những đồng hành nhận khi tân thủ.  Kỹ năng bị động tăng 5% tốc độ cho bản thân và chủ nhân. Thời gian đầu điều này sẽ rất quan trọng, kỹ năng khác sẽ giúp tăng sát thương của Linh Nhi. Vậy đồng hành này sẽ có nhiều lợi ích cho người trong trong giai đoạn đầu.

võ lâm hào hiệp

Tiếp theo là đồng hành cấp 35 Thượng Quan Tiên Nhi

Nội công, cũng là một đồng hành người chơi dễ dàng có được. Kỹ năng bị động sẽ là 30% của sát thương tán xạ chủ động cộng thêm sát thương ngoại công theo cấp hiện tại. Có thể tăng sát thương nhóm trong thời kỳ tân thủ. Đây là một trợ thủ hông thể thiếu trong sát thương nhóm.

cách chơi võ lâm hào hiệp

Đồng hành cấp 45 Lệnh Hồ Công Tử

Ngoại công, đồng hành xuất chiến và mỗi 5 hiệp sẽ nhận được buff kéo dài 3 hiệp bổ trợ bạo kích nội công. Khi nhận sát thương sẽ tự bổ trợ thêm cho bản thân 1 tầng sát thương kéo dài 2 hiệp. Có thể duy trì buff trong thời gian dài khi chiến đấu. Buff này có thể giúp cho Lệnh Hồ Công Tử tăng sát thương và bạo kịch ở mức độ cao. Đây được đánh giá là đồng hành ưu việt trong thời gian đầu bước vào giang hồ.

cày level võ lâm hào hiệp

Đồng hành cấp 45 Doan Doanh Cô Nương

Chuyên PK, đồng hành là cái gai trong các trận PK, đồng hành có sát thương không cao. Nhưng có có khả năng gây tê liệt đối thủ khiến cho họ không thể triển khai kỹ năng. Nên dùng để tiêu diệt chủ lực của đối phương, sử dụng tốt khi tiến hành PK các hoạt động khác. Đây là đông hành được đánh giá tuy sát thương thấp nhưng sử dụng cực kỳ hiệu quả.

hướng dẫn tân thủ võ lâm hào hiệp

Tiếp theo là đồng hành cấp 55, đầu tiên là Kim Mao Sư Hoàng

Cố Thương, kỹ năng chủ động chính là dùng 1 lượng máu của bạn thân để tạo nên sát thương cố định. Ngoài ra khi kích hoạt có thể phát huy sát thương PK và chiến đấu cao. Kỹ năng bị động giúp sát thương tăng cao hơn, mỗi lần sát thương có thể giúp Kim Mao Sư Hoàng phục hồi máu.  Chỉ cần sát thương đủ lớn sẽ giúp Kim Mao Sư Hoàng tăng máu không ngừng và đảm bảo trạng thái đầy máu. Đây là một đồng hành sinh tồn và sát thương.

hướng dẫn tải game võ lâm hào hiệp

Sau cùng xin giới thiệu đồng hành cấp 0 nhận khi nạp lần đầu Lâm Tiên Tiên

Nội Công, kỹ năng chủ động là sát thương trong phạm vi đồng thời tăng tỉ lệ bạo kích của bạn thân, tăng bạo kích khi chiến đấu. Kỹ năng bị động sau khi tiêu diệt có thể tăng sát thương. Vì vậy trong chiến đấu tiêu diệt đối phương sẽ giúp Lâm Tiên Tiên tăng sát thương bạo kích. Tăng sát thương nhóm cho đội. Đây là đồng hành phù hợp đội bạo kích cao và khi kết hợp có thể phát huy sát thương cao.

võ lâm hào hiệp

Tiếp theo là những đồng hành nhận từ hoạt động tặng lệnh bài chiêu mộ Kiều Bang Chủ

Ngoại công, kỹ năng bị động có thể nói là thần cấp miễn dịch tất cả trạng thái và tăng tốc độ. Có kỹ năng này không còn lo ngại ảnh hưởng từ những trạng thái của đối phương đối với Kiều Bang Chủ. Đồng thời những trạng thái này còn giúp Kiều Bang Chủ tăng chỉ số, kỹ năng chủ động giúp Kiều Bang Chủ tăng sát thương. Mang sát thương cao tăng thêm có tỉ lệ tạo thành sát thương X2. Nếu kết hợp bạo kích có thể tạo nên sát thương lớn. Vậy đây là một đồng hành miễn dịch trạng thái và bạo kích sức mạnh.

võ lâm hào hiệp

Cũng là một đồng hành hiếm nhận từ hoạt động tặng lệnh bài chiêu mộ Nhân Ngư Công Chúa

Nội công, Nhân Ngư Công Chúa và Kiều Bang Chủ đều là đồng hành chiêu mộ từ lệnh bài. Nhưng so với Kiều Bang Chủ thì sát thương của Nhân Ngư Công Chúa thấp hơn 1 bậc. Nhưng trong PK Nhân Ngư Công Chúa có thể đối phó và tạo sát thương cao với những nhân vật tốc độ cao. Kỹ năng chủ động ưu tiên tấn công người tốc độ cao đồng thời mang sát thương tăng thêm đối với tốc độ của đối thủ.

Có thể nói Nhân Ngư Công Chúa có thể khắc chế đối thủ tốc độ cao. Kỹ năng bị động tăng sức sinh tồn của Nhân Ngư Công Chúa. Giúp tăng tỉ lệ miễn dịch cho đồng đội, có thể gây sát thương lâu hơn trong chiến đấu. Vậy đây là đồng hành có khả năng khắc chế đối thủ tốc độ.

võ lâm hào hiệp cách xây dưng hệ thống võ học riêng

Xây dựng Hệ thống võ học riêng [HOT]

Trong Võ Lâm Hào Hiệp, người chơi sẽ được tiếp cận với hệ thống võ học kỹ năng hoàn toàn độc đáo và mới lạ. Đó chính là việc tự xây dựng hệ thống chiến lược võ học riêng của mình, không đụng hàng với bất lỳ người chơi nào khác ! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ cho các bạn về nội dung này !

Khi đạt đến cấp 50, người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ ủy thác của sư môn về vụ án bí tịch môn phái bị mất. Đến đoạt lại bí tịch sau đó phát hiện sự việc không chỉ đơn giản là thế mà ẩn sau đó còn có âm mư to lớn. Là âm mưu gì thì các bạn hãy vào game trải nghiệm nhé.

võ lâm hào hiệp cách xây dưng hệ thống võ học riêng

Sau khi đoạt lại bí tích, người chơi có thể mở ra hệ thống kỹ năng riêng của mình. Nghiên cưu học tập ra kỹ năng chiêu thức mới, phối các kỹ năng chủ động và bị động theo ý mình. Tìm ra cách đánh phù hợp nhất với mình, linh hoạt hơn và mạnh hơn trong chiến đấu.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đoạt lại bí tịch, người chơi sẽ được mở 1 ô trống trong phần chiến lược. Người chơi học các kỹ năng mình thích sau đó cho vào phần chiến lược này. Lúc chiến đấu có thể thay đổi các chiến lược võ học theo ý muốn của mình.

võ lâm hào hiệp cách xây dưng hệ thống võ học riêng

Thông tin thêm

Trong game có rất nhiều kỹ năng chủ động và bị động. Trong mỗi ô chiến lược người chơi có thể học 3 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động. Hình thành nên một chiến lược võ học riêng. Hãy đặt tên cho chiến lược riêng của mình, tự gầy dựng ra thương hiệu môn phái riêng của mình.

Ngoài ra còn có các hiệu quả bị động độc nhất vô nhị từ tâm pháp và thân pháp. Giúp bạn có ưu thế hơn trong chiến đấu. Để học các tâm pháp và thân pháp này cần phải có bí tịch tương ứng. Chúng ta hãy cùng vào trải nghiệm nhé.

võ lâm hào hiệp cách xây dưng hệ thống võ học riêng

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cùng vào chinh chiến võ lâm phiêu bạt giang hồ với chúng tôi nào ! Rất nhiều cách chơi hấp dẫn đang chờ bạn !

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi ChatGPT “Địa chỉ email bạn cung cấp không được hỗ trợ”

Hướng dẫn • 12/01/2024

Hoàn thành nhiệm vụ đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ ChatGPT. Nhưng mặc dù là một dạng công nghệ tiên ...

Tác động của tiền điện tử đối với môi trường là gì?

Hướng dẫn • 27/11/2023

Trong khi thế giới đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để đối phó với biến đổi khí hậu, chúng tôi đã xác ...

Pokemon Go: Cách bắt Celebi

Hướng dẫn • 21/12/2023

Có hàng trăm Pokémon ẩn náu trong thế giới Pokémon Go, nhưng một số hiếm hơn những Pokémon khác. Những Pokémon thần thoại này ...

Tìm hiểu xem ai đó đã vô hiệu hóa trạng thái WhatsApp của bạn

Hướng dẫn • 01/12/2023

Nếu ai đó vừa tắt tiếng bạn trên WhatsApp, bạn sẽ nhận thấy sự chậm trễ trong việc trả lời tin nhắn của bạn, ...