Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/05/2020

Tổng hợp các lưu ý và hướng dẫn chơi Goddess of Genesis hiệu quả đồng thời không bỏ qua những cách cày lên nhanh nhất cho anh em.

Khởi đầu game gatcha không thể thiếu bể muối reroll rồi. Ở bản chính thức, nếu NPH không tặng vé gatcha free (nhận trong hòm thư). Anh em chỉ cần đánh hết chap 2 (thường), đạt lv 10, clear full sao và full yêu cầu phụ từng map, nhận quà cấp. Là đủ 10 vé vàng cho 1 lần gatcha x10. Nếu zlonggame yêu người chơi global thì đơn giản thôi, đánh hết phần tân thủ rồi xem game độ ta hay độ họ thôi.

hướng dẫn Goddess of Genesisvi

Tất cả banner và gatcha thường đều có tỷ lệ SSR 2.2%, SR 25%, R 72.5%. Khi sum trong banner tướng nào , tướng đó có 80% khả năng xuất hiện khi gatcha được hero SSR. 20% ngẫu nhiên các tướng còn lại.

kinh nghiem Goddess of Genesisvi

Cố định của zlonggame:

cái này mình đã kiểm chứng khi dùng nhiều clone view hero bên đài.

Khởi đầu acc , trong 10 vé sum đầu tiên (ở mọi banner), 100% ra 1 hero SSR trở lên. Trong 50 vé sum đầu tiên, 100% sẽ được 3 hero SSR trở lên. (Ông nào sum ra 5 hero SSR trong 50 vé đầu đừng nên ra đường nhé) coi chừng tôi 1 F-luck chia sẻ.

cach choi Goddess of Genesisvi

Tiêu dùng Sao (gem của game)

Hãy vượt map thật nhanh để kiếm nhiều sao , vé ,vv… Đồng thời clear Perfect để đỡ tốn thể lực lại . Game này thể lực mua giới hạn và đầu game cũng không kiếm được nhiều đồ ăn tăng thể lực nên cần tiết kiệm hết mức vì rất nhiều thứ cần dùng đến chúng . Sao để mua thể lực, mua bao nhiêu tùy các bạn. Còn lại để mua vé vàng .

cach tieu sao Goddess of Genesisvi

Theo ý kiến cá nhân

Thứ nhất đầu game ngoài mua thể lực nên dùng hết vé sum hero. Vì nhiều hero luôn dễ sắp xếp ,thay đổi các đội hình dựa theo thưởng buff nguyên tố hoặc combo tướng ràng buộc.

Thứ 2 hero sum trùng sẽ thành mảnh để up sao (thăng cấp kĩ năng , tăng chỉ số).

Thứ 3 game cần dùng rất nhiều hero. Không thể dùng 1 bài cố định do có mech qua các boss map, khắc chế nguyên tố khá mạnh. Các dungeon mỗi ngày đều có buff từng nguyên tố luân phiên. Các boss hoạt động party yêu cầu team nguyên tố khắc chế để vượt qua. Hoặc bạn teito vkl nên đ*o care. Đồ và rune tháo tự do nên đảo tướng rất dễ dàng.

Thứ 4 khi lần đầu sum được tướng, lần đầu lên rank 1 tướng (R-Sr-Ssr-Ur). Sẽ được thưởng ngọc kí ức (viên màu vàng cam) 2000 viên này vào shop mua hộp đồ SSR random. Theo tôi nên mua vk trước, rồi mới đến giáp ,mũ, trang sức vì vk cộng nhiều, dễ clear map hơn.

Thứ 5 sau khi guild đạt lv 2, phó bản guild được mở với từng map cấp độ từ 20-70. Trong phó bản này chúng ta đánh tích lũy điểm để nhận: Vé vàng , vé bạc , sao , vàng , đồ ăn exp theo từng mốc điểm. Mỗi hero được ra trận lần nên việc đánh xong tháo đồ cho hero khác đánh tiếp rất nhiều, cần nâng rất nhiều hero .

Goddess of Genesisvi guide

 Kinh nghiệm là chân lý

Game này rất quan trọng exp lên cấp vì:

  • Hero thức tỉnh theo cấp ( 5 cấp 1 lần ) tăng chỉ số hoặc mở tiến hóa kĩ năng
  • Các phó bản mở theo cấp.
  • Quà cấp đương nhiên rồi
  • Mở khóa cá chức năng tăng power, skill (skill nghề , cung hoàng đạo , map farm nguyên liệu nâng hero), vv…

Exp kiếm được bằng cách đi map, clear nv hàng ngày.

Đừng quên clear các phó bản giới hạn reset theo ngày. Đừng quên clear phó bản nhận mảnh tướng, hoặc các phó bản hạn giờ ( 21h-23h), phó bản guildguild chiến, party 3 người

Goddess of Genesisvi Cách cày mảnh tướng

Cách cày mảnh tướng

Bạn có thể kiếm mảnh tướng trong gatcha , evt đánh giao hữu (pick tướng lv max game cho rồi mạt sát nhau). Trong map tình cảm – hiện giờ global chưa cho đánh rớt mảnh ( mở theo mốc tình cảm , dùng quà tặng tăng tình ảm với tướng )

PvP nguồn huy hiệu và sao sau khi đã thăm ngàn hết các map. clear thử thánh thiên thần vì chúng free và chúng cho đồ ngon + 50 mảnh lucifer.

Cảm ơn ae đã bỏ thời gian đọc bài viết. Nếu ae muốn tham khảo thêm các đánh giá tổng quan – bổ sung thông tin bài viết hãy bình luận phía dưới kèm like nhé.

Ps : mình sẽ viết review 1 số team, tướng hiệu quả cho ae tham khảo. Còn lại tùy theo hero anh em gatcha ra và sở thích nữa.

Tác giả: Hoàng Long

Nội dung tương tự:

Tại sao màn hình máy tính của tôi hiển thị màn hình đen?

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính Tại sao màn hình máy tính của tôi hiển thị màn hình đen? 1. Hiển thị sự cố 2. Sự cố ...

Cách tạo trang chủ Google

Hướng dẫn • 15/04/2022

Theo nhiều cách, Google là Internet. Nhập nhiều thế giới và Google sẽ trả lại những gì bạn cần trong vài giây. Không có ...

Cách mở Apple ProRAW & ProRes trên PC chạy Windows 10/11

Hướng dẫn • 18/04/2022

Chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone của bạn thật tiện lợi. Tất cả những gì bạn phải làm là trỏ và bấm để ...

Last Day On Earth: Cẩm năng và cách chơi tốt nhất cho Newbie

Hướng dẫn • 14/09/2020

Last Day on Earth: Survival là game MMORPG sinh tồn phổ biến dành cho Android và iOS. Một loạt các bản sao cũng có ...