Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Các trang web nhanh trên iOS 16:

 • iOS 16 sẽ được công bố tại WWDC 2022 vào tháng 6.
 • Có tin đồn rằng nó hỗ trợ iPhone 7 trở lên.
 • iOS 16 có thể có các biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại.

Mặc dù không hoạt động hết công suất, điện năng và sự cường điệu xung quanh iOS 16 đang dần tích tụ. Và nếu bạn là người muốn cập nhật tất cả tin tức, tin đồn và rò rỉ liên quan đến iOS 16, bạn đã đến đúng trang.

Tôi long trọng thề rằng tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ thấp hèn🪄. Vì vậy, bạn có thể đọc về mọi lời thì thầm xung quanh iOS 16, từ ngày phát hành cho đến hình ảnh khái niệm. Và bạn chỉ cần làm hai việc: đọc bài viết và đánh dấu để cập nhật thường xuyên.

Ngày phát hành iOS 16: Khi nào chúng ta sẽ nhận được iOS mới nhất?

Apple rất có thể sẽ tuân theo mô hình phát hành hệ điều hành của mình. Trước hết, iOS 16 sẽ được giới thiệu cho mọi người vào ngày đầu tiên của WWDC 2022, diễn ra vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 6.

Tiếp theo sẽ là bản beta dành cho nhà phát triển và bản beta công khai. Và đợt phát hành cuối cùng sẽ diễn ra cùng với iPhone 14 vào tháng 9.

 • Công bố iOS 16 tại WWDC 2022 – từ ngày 2 đến ngày 13 tháng 6.
 • Bản Beta dành cho nhà phát triển – Đồng thời với WWDC 2022
 • Bản beta công khai – bắt đầu vào cuối tháng 7.
 • Phát hành công khai – tháng 9 năm 2022

Ghi chú: Cùng với iOS 16, Apple cũng sẽ giới thiệu iPadOS 16, watchOS 9, tvOS 16 và macOS 13.

Thiết bị hỗ trợ iOS 16: iPhone nào sẽ nhận được iOS 16?

Năm ngoái, Apple đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi đưa iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE 6 năm tuổi vào bản cập nhật iOS 15. Tuy nhiên, iOS 16 cuối cùng sẽ loại bỏ chúng và bắt đầu hỗ trợ iPhone với chip A10 và một lát sau. Điều này có nghĩa là nó sẽ hỗ trợ các thiết bị sau:

 • iPhone 7 và 7 Plus
 • iPhone 8 và 8 Plus
 • iphone x
 • iPhone XS Max, XS và XR
 • iPhone SE (2020)
 • dòng iphone 11
 • dòng iphone 12
 • dòng iphone 13
 • dòng iphone 14

Tin đồn về các tính năng của iOS 16

Bản phát hành iOS sắp tới vẫn còn một thời gian dài nữa, vì vậy chúng tôi chưa có nhiều thông tin hoặc tin đồn. Tuy nhiên, đã có những gợi ý, báo cáo và cuộc trò chuyện đề xuất một số tính năng tuyệt vời và chúng đây.

Lưu ý: muối, bất cứ ai?

Danh sách này bao gồm các tin đồn từ nhiều nguồn khác nhau có thể xuất hiện hoặc không xuất hiện trong phiên bản cuối cùng của iOS 16. Vì vậy, hãy nắm bắt tất cả chúng một cách khéo léo 🧂.

1. Các biểu tượng ứng dụng được cập nhật

iOS không thay đổi nhiều về thiết kế và thẩm mỹ kể từ iOS 7. báo cáo từ iDropNews, điều đó sắp thay đổi. iOS 16 tự hào có các biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại với bảng màu hiện đại, tăng độ sâu và một số yếu tố 3D giống như các biểu tượng cũ.

Một số dấu hiệu cũng gợi ý về sự thay đổi thiết kế:

 • Apple đã thiết kế lại Apple Maps và biểu tượng Thời tiết trong iOS 15.
 • Việc thiết kế lại biểu tượng trong macOS Big Sur ít nhiều đã được người dùng đón nhận nồng nhiệt.

Vì vậy, có thể, chỉ có thể, chúng tôi sẽ đưa các biểu tượng ứng dụng kiểu iOS 5 trở lại trong iOS 16.

2. Khả năng AR / VR

Giữa sự ra mắt của Facebook Meta và tin đồn về việc kính AR / VR của Apple sẽ được phát hành tại WWDC 2022, một bản cập nhật iOS AR Kit lớn được mong đợi. Mặc dù chúng tôi không có nhiều thông tin về điều này, nhưng các chuyên gia cho rằng iOS 16 sẽ bao gồm một số loại điều khiển tai nghe AR / VR.

Ngoài ra, Apple cuối cùng cũng có thể đưa vào các tính năng sử dụng khả năng của máy quét LiDAR cho nhiều mục đích hơn là chỉ đo và chụp ảnh.

3. Vật dụng thông minh

Mặc dù các widget đã được giới thiệu trong iOS 14, chúng vẫn cung cấp các chức năng hạn chế. Hầu hết các widget đều chuyển hướng bạn đến một ứng dụng thay vì thực hiện các tác vụ chỉ với một lần nhấn. Và nếu tin đồn là đáng tin, Apple sẽ sửa chữa nó.

Theo leaker @LeaksApplePro, iOS 16 sẽ lưu trữ các widget tương tác với các nút để thao tác nhanh.

🔴 ĐỘC QUYỀN: iOS 16.
Hãy sẵn sàng cho các vật dụng tương tác! Apple hiện đang làm việc trên các “vật dụng lớn” này với tên nội bộ là InfoShack.
Chúng tôi sẽ sớm cho bạn biết thêm về chúng. pic.twitter.com/GZF9zYjOsw

– Rò rỉApplePro (@LeaksApplePro) Ngày 26 tháng 1 năm 2022

Tuy nhiên, tôi không bị thuyết phục bởi hình ảnh và tôi không mong đợi một tiện ích siêu tương tác trong iOS 16. Tôi đang mong đợi / hy vọng một số tiện ích thiết kế lại và thân thiện với người dùng.

4. Ghi chú nhanh cho iPhone

Một tính năng thông minh vượt trội iPadOS 15 và macOS Monterey, Quick Note giúp ghi chú nhanh hơn và dễ dàng hơn. Có thể giả định rằng tính năng này sẽ khả dụng trên iPhone chạy iOS 16. Ngón tay chéo 🤞.

5. Phát hiện tai nạn ô tô và cuộc gọi vệ tinh khẩn cấp

Mỗi năm, Apple đều tung ra một số tính năng đặc biệt trong những chiếc iPhone mới nhất của mình. Lần này, có tin đồn rằng các mẫu iPhone 14 sẽ nhận được hai tính năng:

 • Phát hiện va chạm – iPhone sẽ tự động phát hiện va chạm và gọi các dịch vụ khẩn cấp, tất cả là nhờ một số cảm biến đặc biệt,
 • Chức năng khẩn cấp qua vệ tinh – bạn có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ngay cả khi dịch vụ di động không khả dụng.

Nếu những tính năng này xuất hiện trên iPhone 14, đương nhiên iOS 16 sẽ bao gồm các chỉnh sửa giúp các tính năng này trở nên dễ dàng hơn.

Khái niệm iOS 16

Đây là khái niệm iOS 16 yêu thích của tôi cho đến nay; Vui thích!

Nguồn: Hacker 34

Danh sách mong muốn của chúng tôi cho iOS 16

Từ các widget trên màn hình khóa, thư viện ứng dụng tùy chỉnh đến màn hình luôn bật, có rất nhiều thứ chúng tôi muốn từ Apple.

Còn về ứng dụng AirPods thì sao?

Hiện tại, nếu bạn muốn thay đổi / điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào trên AirPods của mình, bạn chỉ có thể thực hiện việc đó thông qua ứng dụng Cài đặt. Còn nếu iOS 16 cung cấp cho chúng ta một ứng dụng riêng cho Airpods, nơi bạn có thể thiết lập chúng bất cứ lúc nào?

Ý tôi là tất cả các thương hiệu lớn như Sony, BOSE, Jabra, JBL, v.v. đều có ứng dụng iOS cho phép bạn dễ dàng thực hiện các chức năng khác nhau và điều chỉnh cài đặt, vậy tại sao Apcan lại không

Mục nhập của khách

Tôi đang đánh cắp cái này từ người dẫn chương trình iGeeksBlog yêu thích của chúng tôi, Harshanka. Mặc dù tôi không nghĩ đến tính năng được đề cập, nhưng tôi rất cần nó.

Ý tưởng là có một thông tin đăng nhập dành cho khách đặc biệt sẽ được kích hoạt bằng một mật khẩu khác và chỉ hiển thị cho người dùng các ứng dụng hạn chế và cấp cho họ quyền hạn chế. Bằng cách này, bạn không cần phải cho bạn bè / gia đình biết mật khẩu của mình, nhưng bạn vẫn cho phép họ thực hiện các tác vụ nhất định như phát nhạc, nhận chỉ đường, v.v.

Có một số ý tưởng tuyệt vời, hoang dã và lập dị do Harshanka đưa ra, vì vậy hãy xem video.

Đang ký

Tôi hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi khám phá tất cả tin tức, quan điểm và tin đồn về iOS 16. Nếu bạn muốn có tên trong danh sách mong muốn của chúng tôi, phần nhận xét là dành cho bạn. Chúng có thể là những ý tưởng thực tế hoặc không, bởi vì người ta có thể mơ ước, phải không?

Chúng tôi sẽ chọn những cái tốt nhất và giới thiệu chúng ở đây cho tất cả độc giả của chúng tôi và có thể là các nhà phát triển Apple để họ suy nghĩ.

Bạn vẫn chưa khám phá hết những điều kỳ diệu của iOS 15? Hãy để chúng tôi giúp bạn:

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox One với PC

Hướng dẫn • 26/10/2022

Tên của Bộ điều khiển không dây Xbox One có thể là Xbox, nhưng bạn không bị giới hạn trong việc kết nối nó ...

Xuất Lịch sử trò chuyện WhatsApp / Ảnh / Video từ Android sang iPhone

Hướng dẫn • 16/06/2022

Bạn đang thay đổi điện thoại Android của mình thành iPhone? Nếu có, thì bạn không muốn để lại lịch sử trò chuyện, ảnh ...

Cách tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của riêng bạn

Hướng dẫn • 06/10/2022

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp Instagram, bạn có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của riêng mình. Thẻ ...

Cách cài đặt ứng dụng Adobe Fresco trên mọi thiết bị Windows 10

Hướng dẫn • 15/11/2022

Sự cải tiến không ngừng của công nghệ cho phép thế giới trải nghiệm nhiều hơn những gì họ có thể mong đợi. Trong ...