Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/12/2022

Sau khi trả qua test game ở sv Tung Của. Mình có 1 vài chia sẻ với mọi người, lần đầu tiên viết nên câu cú hơi lủng củng nhưng cố làm để lấy quà sự kiện. Anh chị em đừng ném gạch đá nhé.

Theo kinh nghiệm test nhẹ nhàng 1 tuần vừa qua của mình thì thấy game này tỷ lệ săn boss rơi đồ siêu nhiều. Anh em test nhặt được Tọa Kỵ, Thần Binh,Thần Thú … Rất nhiều mặc dù mình chưa nhặt được bao giờ=)))  Thú thực thì chơi game nào mình cũng có nạp 1 chút để được đè đầu cưỡi cổ các bác nông dân chân chính :3

hướng dẫn kiếm hồn 3d

Hướng dẫn cho nông dân chân chính

 • Bước 1: Đối với ace nào may mắn đánh boss rơi nguyên con Tọa Kỵ hoặc Thần Binh,trang bị xịn xò, bla bla….. Thì đem thẳng lên chợ giao dịch bán lấy KNB.
 • Bước 2: Tích đủ KNB mua ngay cái thẻ VIP2 thời hạn 1 tháng.
 • Bước 3: Tìm ngay 1 đại thần hoặc đại phú bà để bái sư. ( Vì VIP 4 trở lên mới được nhận đồ đề).
 • Bước 4: Khi đã có sư phụ bạn chỉ việc đăng nhập 4 ngày để nhận VIP 4 free từ sư phụ giàu có của mình=)))
 • Bước 5: Cưới vợ để tăng lực chiến + có thêm phó bản , sinh con. Game này có thể đi fam hoa và tổ chức đám cưới bằng KNB khóa lên ae nông dân không lo nhé. (Chưa kể thấy code cũng cho rất nhiều hoa).
 • Bước 6: Online đều đặn mỗi ngày để nhận được 5 điểm VIP <3 ( Tiêu 100 KNB = 1 điểm VIP => Mình thấy tặng cái này khá ngon. Lên ae cố găng đăng nhập hàng ngày đầy đủ)
 • Bước 7: Khi đã là VIP 4 thì ae thật nhanh chóng đi lòe và thu phục 3 đồ đệ=))) Nhận quà sư phụ hàng ngày (Siêu ngon) và quà thêm khi đồ đệ hoàn thành nhiệm vụ.

hướng dẫn chơi kiếm hồn 3d

Gợi ý cho dân đại gia chuyên nạp

 • Bước 1: DuBai mà =)) không cần nói nhiều Nạp mua ngay VIP 2=> ae nào DuBai thượng lưu thì VIP 4 luôn nhé.
 • Bước 2: Không nói nhiều đi thu phục ngay đồ đệ VIP 2 rồi :))
 • Bước 3: Nhận quà sư phụ hàng ngày (Siêu ngon) và quà thêm khi đồ đệ hoàn thành nhiệm vụ.
 • Bước 4: Cưới vợ , sinh con để có thêm lực chiến cho ae đua top 7 ngày sv mới nhận đồ hồng, đồ đỏ nhé.
 • Bước 5: Vì đốt cháy giai đoạn sớm hơn Nông dân chân chính => Anh em được tiếp xúc với nhiều boss mạnh hơn nhiều sự kiện hơn (vì mình lên lv nhanh)=> Dễ dàng nhặt được nhiều đồ.

cách chơi kiếm hồn 3d

Hướng dẫn cách chơi game kiếm hồn 3D funtap chi tiết

200 level đầu là khoảng thời gian lên cấp cực nhanh. Ngày đầu các bạn tận dụng điều này lên max cấp có thể tối đa trang bị và tính năng được mở up lực chiến dễ dàng hơn. Nhớ dùng thẻ offline và mua x1,5 exp để tối đa exp khi tắt game treo máy.

Level 100 nhất định bạn phải gia nhập bang. Ở đây bạn có thể tự do đổi đồ cùng ae bang. Tăng kỹ năng bang hội và đi hoạt động bang hội. Cái này không thể thiếu nếu bạn muốn chơi game.

Level 180 bạn phải kết hôn. Đây cũng là một tính năng cực quan trọng và lên rất nhiều lực chiến, sinh con và mang con theo gia tăng sức mạnh cho bạn.

Về trang bị

Nuốt all đồ khóa, đồ tím trở xuống để nuôi cánh. Đồ cam không khóa không sài đến cho hết vào kho bang lấy điểm đổi đồ bang. Khảm hết đá mua dùi bằng knb khóa đục thêm lỗ trên trang bị để khảm, xu up max cường hóa – Đổi đồ các chỉ số sẽ giữ nguyên nhé. Tẩy trang bị cố gắng full 4 dòng cam trở lên.

Cánh, kỵ, thú cưng, quân hàm, dấu chân… tất cả đều tăng lực chiến rất nhiều. Khi có nguyên liệu các bạn cần up ngay để tối đa lực chiến nhé. Không cần tích vì bạn yếu lực chiến bạn sẽ thọt ngay.

Các hoạt động ngày cần làm full, đặc biệt là các hoạt động hạn giờ, game có thể nhận lại nhưng nhận lại thì thu về giảm lợi ích nhé.

kinh nghiệm kiếm hồn 3d

Kiếm KNB và tiêu hợp lý

KNB không khóa kiếm khá dễ nên tập trung vào mua 2 con tinh linh hỗ trợ và mua x1,5. KKB không khóa để mua vip. Xu up max cường hóa. Nên mua VIP 2 hoặc VIP 4 để tối đa hiệu năng có thể. Cái này là dành cho các bạn cày chay.

Chợ giao dịch có nếu bạn không nạp nên bán nguyên liệu không khóa, cánh, kỵ, pháp bảo.nhặt dc lấy KNB trước. Rồi up vào acc sau. Dân nạp thì sao cũng được.

Hệ thống boss

Đây là một điểm nhấn của tựa game này vs hệ thống boss đồ sộ. Nhiều loại boss vs mức độ khó dễ khác nhau. Các bạn có thể xem chi tiết hơn về Hệ thống BOSS trong kiếm hồn 3D mình đã có một bài chi tiết riêng. Lưu ý ăn boss cấp cao nhất có thể nhưng phải phù hợp lực chiến của bản thân. Đừng ham boss to đánh lâu dễ ôm hận. Đánh boss lực chiến hơn người không được auto, phải né kỹ năng boss.

4 điểm nhấn phải nhớ là vào bang kết hôn tham gia hoạt động hạn giờ và bán đồ cày knb không khóa.

lên level nhanh kiếm hồn 3d

Tính năng Đào Bảo – Tàng bảo đồ.

Những tín đồ của dòng game online cũ như Thiên Long Bát Bộ chắc hẳn không còn xa lạ với đào tàng bảo đồ phải không nào. Tính năng này sẽ mang lại cho bạn những vật phẩm cực kì giá trị nếu bạn đủ may mắn.

Có 2 loại Tàng bảo đồ là Mỏ bạcMỏ vàng. Mỏ vàng thu được vật phẩm có giá trị cao hơn nhiều so với mỏ bạc.

Điều kiện: Trong túi phải có Tàng Bảo đồ.

Cách chơi: Hệ thống sẽ cho hình mẫu chứa các vị trí hòm kho báu đã cho sẵn. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển chuột đến các vị trí thích hợp. Sao cho thu được hình giống vs hình mẫu. Mỗi lần di chuyển tốn Quẻ lạc dương (ở mỏ bạc) và Khai Sơn Quật Tử Giáp (ở mỏ vàng). Chú ý tính toán di chuyển để ít tốn tài nguyên nhất có thể nhé.

Phần thưởng: Nhiều vật phẩm có giá trị, đặc biệt là Siêu cấp Thần Binh.

Đào Bảo - Tàng bảo đồ kiếm hồn 3d

Cường hóa là gì?

Trả lời: Cường hóa thiết bị bằng xu, thiết bị thay thế có thể kế thừa mức độ cường hóa của thiết bị gốc mà không bị mất, mà không cần cường hóa lại;

Làm thế nào để bay và hạ cánh?

Trả lời: Nhân vật có thể bật chức năng cánh ở cấp 23. Nhấp vào biểu tượng “bay” ở góc dưới bên trái của trò chơi để vào trạng thái chuyến bay và nhấp lại để hạ cánh. Bạn có thể điều chỉnh hướng bay bằng cách trượt màn hình trong khi bay.

Làm thế nào để có được đôi cánh đẹp?

Trả lời: Bạn có thể mở khóa đôi cánh của các cấp độ khác. Bằng cách sử dụng đan tăng cánh để mở khóa đôi cánh. Và bạn cũng có thể có được đôi cánh khác thông qua các hoạt động như: Quà online ngày thứ 3, mua bằng knb khóa, …

Làm thế nào để nâng cấp nhanh chóng?

Trả Lời: Nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tuần, phó bản kinh nghiệm. Chiến trường cổ đại, hoạt động hộ tống, trả lời câu hỏi, v.v … Có thể nhận được nhiều kinh nghiệm và nhanh chóng nâng cấp. Kinh nghiệm phó bản nhóm nhiều người.

cường hóa kiếm hồn 3d

Làm thế nào để kết hôn trong trò chơi?

Trả lời: Cả hai bên đều đạt cấp 180. Đủ điểm thân mật và lập thành một đội để đến nơi tổ chức đám cưới. Sử dụng knb khóa hoặc knb để kết hôn.

Làm gì để kiếm được Xu, KNB khóa, KNB

Trả lời: Có thể kiếm được đồng và knb khóa. Knb thông qua các hoạt động phúc lợi trong trò chơi, nhiệm vụ, thành tích, v.v. Và knb có thể thu được thông qua các đường nạp tiền và giao dịch.

Làm thế nào để có được thiết bị thuộc tính cao?

Trả lời: Có thể lấy thiết bị thuộc tính cao bằng cách vào phó bản trang bị. Giết BOSS thông qua giao diện “BOSS”, giao dịch trên chợ, hợp thành từ trang bị 1 sao 2 sao. (Cứ 3 trang bị 1 sao sẽ hợp thành 1 trang bị 2 sao, 2 sao, 3 sao cũng như vậy. Và 3 trang bị 3 sao sẽ gộp thành 1 trang bị đỏ 1 sao…).

chia sẻ kiếm hồn 3d

Sử dụng với các thiết bị vô dụng trong hành trang?

Trả lời: Thiết bị có giá trị thấp có thể mở hệ thống “Cánh”. Nhấp vào “Thiết bị nhấn chìm” để nuốt chửng. (Thiết bị ăn có thể nâng cấp cấp độ lông vũ, tăng cường sức chiến đấu). Thiết bị có giá trị cao có thể được bán cho người chơi khác thông qua chức năng giao dịch để kiếm KNB.

Làm thế nào để nhanh chóng tăng độ thân mật với bạn bè?

Trả lời: Trên giao diện bạn bè, chọn một người bạn để gửi một bông hồng. (Có 3 loại: 9 bông ,99 bông ,999 bông). Và hoa hồng có thể thu được thông qua BOSS thế giới, phó bản và hoạt động sự kiện.

Làm thế nào để chuyển đổi các kỹ năng chuyên nghiệp khác?

Trả lời: Sau lần chuyển thứ hai, bạn có thể mở khóa một phái khác. Người chơi có thể chuyển vũ khí của các phái khác nhau thông qua giao diện “Binh”. Bạn cũng có thể chuyển vũ khí nhanh chóng thông qua nút “Chuyển” trong ba lô.

Nội dung tương tự:

Bạn có thể phát hiện một lừa đảo lừa đảo không? Làm các câu đố này để tìm hiểu

Hướng dẫn • 29/01/2023

Đó là Tháng Nhận thức về An ninh mạng và hàng tuần tôi tập trung vào một chủ đề từ chiến dịch See Yourself ...

Cách xem từng bộ phim và chương trình truyền hình Star Trek theo thứ tự

Hướng dẫn • 07/01/2023

Star Trek là thương hiệu nhượng quyền đa thế hệ và nền tảng văn hóa đã phát triển thành phát trực tuyến video. Ngày ...

Sửa mã lỗi Microsoft Teams 0xCAA90018 hoặc 0xCAA82EE2

Hướng dẫn • 01/02/2023

Microsoft Teams là một nền tảng giao tiếp và cộng tác mạnh mẽ được phát triển bởi Microsoft. Nó cho phép người dùng trò ...

Tìm hiểu thời điểm tài khoản Instagram của ai đó được tạo

Hướng dẫn • 19/01/2023

Nếu bạn có hồ sơ Instagram và muốn biết ngày tham gia Instagram, cho dù đó là bạn hay bạn bè của bạn, bạn ...