Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Bạn có phải là fan hâm mộ của những món ăn tuyệt vời và bị ám ảnh bởi những món ngon và phong cách ẩm thực? Sau đó, bạn phải yêu Applebees vì ​​đây là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu của Mỹ điều hành một chuỗi nhà hàng trên khắp thế giới.

Thẻ gift code Applebee mới nhất

Mặc dù là một thương hiệu của Mỹ, thực phẩm phục vụ tại các nhà hàng của nó rất đa dạng và khác biệt với nhau. Có một số món ăn mà thương hiệu phục vụ và một số đã truyền cảm hứng cho họ để tạo ra những món ăn mới và ngon cho khách hàng của họ.

Táo

Nhà hàng cung cấp một tiêu chuẩn cao về ăn uống và bầu không khí được tìm thấy ở đây là sang trọng và yên bình cho một đêm hoàn hảo. Giá cả, ở đây, khá hợp lý, đó là một trong những lý do tại sao mọi người hoàn toàn yêu thích thương hiệu này và những người được nhượng quyền của nó.

Dịch vụ khách hàng là chính xác và họ đảm bảo không gây thuận tiện cho những người ghé thăm nhà hàng của họ. Không giống như các nhà hàng khác, thương hiệu này đã giới thiệu một thẻ quà tặng có thể giúp khách hàng thanh toán cho bữa ăn của họ khá dễ dàng với mức giá thấp hơn nhiều so với thông thường.

Bằng cách sử dụng thẻ quà tặng, nhà hàng có xu hướng cung cấp giảm giá và cung cấp mà không phải là trường hợp khác.

Tuy nhiên, vì các nhà hàng khá sang trọng và rõ ràng bạn sẽ thể hiện bản thân tốt nhất có thể của mình, bạn cần đảm bảo có đủ số dư trong thẻ quà tặng của mình. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiểm tra số dư thẻ quà tặng của Applebee và tránh tự lừa dối bản thân mình ngoài kia.

Các cách khác nhau để kiểm tra số dư thẻ quà tặng của Applebee:

1. Kiểm tra trên trang web chính thức của Applebee:

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng Applebee trên trang web chính thức

Nếu bạn muốn chơi an toàn và kiểm tra số dư thẻ quà tặng của Applebee trước đó, hãy truy cập trang web chính thức của Applebee và tìm danh mục ‘thẻ quà tặng’. Nhấp vào nó và tìm kiếm tùy chọn trợ giúp và hỗ trợ theo đó tùy chọn số dư kiểm tra sẽ khả dụng.

 

Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ tìm thấy một hộp thoại yêu cầu số thẻ 19 chữ số ở mặt sau của thẻ của bạn. Nhập số thẻ và đảm bảo nhập các chữ số rất cẩn thận. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ phải nhập mã bảo mật hoặc mã được nhắc lại trên thẻ của bạn. Nhấp vào hộp kiểm dưới đây để chứng minh rằng bạn không phải là robot. Khi bạn đã hoàn tất và đã kiểm tra chi tiết thẻ đúng cách, nhấp vào ‘Csố dư của bạn‘.

2. Ghé thăm Cửa hàng:

Vì bạn đã có mặt tại nhà hàng với sự lây lan của mình, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra số dư thẻ trong khi cuộc hẹn của bạn hoặc bạn bè đang bận rộn thưởng thức món ăn. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân tại quầy lễ tân kiểm tra số dư thẻ quà tặng của Applebee mà không cần thêm hóa đơn của bạn. Trong khi cung cấp cho bạn phiếu có số dư khả dụng ghi trên đó hoặc bạn cũng có thể kiểm tra số dư thẻ của mình.

Sau khi bạn hoàn thành món ăn của mình và thanh toán nó thông qua thẻ quà tặng của bạn. Hóa đơn sẽ cho bạn biết số dư khả dụng và chi tiết thanh toán. Tuy nhiên, đảm bảo kiểm tra số dư trước tay hoặc mang đủ tiền mặt nếu bạn có số dư thấp trong thẻ quà tặng.

3. Gọi số điện thoại trợ giúp của họ:

Nếu một trong hai tùy chọn không phù hợp với bạn, bạn luôn có thể gọi số điện thoại trợ giúp của họ có sẵn trên trang web và thẻ của họ. Khi được gọi, một nhà điều hành máy tính sẽ tham dự cuộc gọi của bạn và yêu cầu bạn chọn một tùy chọn mà bạn cần sự giúp đỡ của họ.

Chọn tùy chọn thẻ quà tặng và sau đó chọn kiểm tra tùy chọn số dư thẻ quà tặng của Applebee. Nhà điều hành sẽ yêu cầu bạn nhập chi tiết thẻ là số thẻ và mã bảo mật bằng bàn phím của bạn. Khi bạn đã gõ cẩn thận mọi thứ, hãy đợi nhà điều hành kiểm tra số dư của bạn và chuyển tiếp cho bạn.

Tại sao bạn nên mang theo thẻ quà tặng của Applebee?

Thẻ quà tặng của Applebee

  • Khi bạn mang theo thẻ quà tặng, sẽ có ít khả năng bạn bị mất tiền trong khi thanh toán tại nhà hàng.
  • Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để cố gắng tìm tiền mặt chính xác trong ví của mình và có thể chỉ cần thanh toán qua thẻ của họ.
  • Một trong những lý do quan trọng nhất khiến bạn cần thẻ là để đủ điều kiện nhận một số ưu đãi và giảm giá cho vô số bữa ăn tại bất kỳ nhượng quyền thương hiệu nào trên toàn thế giới.
  • Bạn sẽ có thể đặt món ăn trực tuyến từ nhà hàng và sẽ phải trả ít hơn nhiều so với giá thực tế nếu bạn sử dụng thẻ quà tặng để thanh toán.

Từ cuối cùng:

Applebee’s là một nhà hàng tuyệt vời với nhiều dịch vụ và thực phẩm tuyệt vời hơn. Việc họ ưu tiên sự thuận tiện của khách hàng khiến họ thậm chí còn tốt hơn. Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng của họ để thực hiện bất kỳ loại thanh toán nào tại nhà hàng của họ.

Ở bất cứ đâu trên toàn thế giới và có thể nhận được dịch vụ với mức giá rẻ hơn. Sử dụng các phương pháp đã đề cập ở trên để kiểm tra các phương pháp và bạn sẽ ổn.

Nội dung tương tự:

Nâng cấp từ Windows 8.1 lên Windows 10 hoặc Windows 11

Hướng dẫn • 15/10/2023

Microsoft sẽ kết thúc hỗ trợ mở rộng cho Windows 8.1 vào ngày 10 tháng 1 năm 2023. Điều này có nghĩa là những ...

Cách sử dụng tính năng HYPERLINK trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 18/08/2023

Tính năng HYPERLINK trong Google Trang tính rất hữu ích nếu bạn muốn tạo một siêu liên kết tương tác với một công thức. ...

Khắc phục sự cố Kết quả Tìm kiếm Ứng dụng Thư trên Windows 10 Biến mất khi Nhấp vào

Hướng dẫn • 31/10/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách tìm / xem / chia sẻ các bản tóm tắt theo mùa trên YouTube Âm nhạc của bạn

Hướng dẫn • 23/09/2023

Các đợt tổng hợp YouTube Âm nhạc theo mùa là một cách tuyệt vời để xem bạn đã chơi gì gần đây. Đây là ...