Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/08/2020

Bạn có nên tham gia cuộc chiến chiến thuật KoH không? Anh hùng 5 sao tốt nhất để chọn với rương lựa chọn là gì? Đọc hướng dẫn cuộn lại chiến tranh Kingdom of Heroes Tactics này

Hướng dẫn reroll Kingdom of Heroes Tactics War

Các bước mở bài ra tướng 5 sao Kingdom of Heroes Tactics war

(1) Các bước cuộn lại chiến tranh Kingdom of Heroes Tactics – Việc đầu tiên là chọn phương thức đăng nhập; bạn có thể đăng nhập với tư cách khách hoặc sử dụng FB hoặc Apple hoặc Gamecenter hoặc Google. Không thành vấn đề vì bạn có thể xóa tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng cách vào cài đặt trò chơi.

(2) Sau khi chọn phương thức đăng nhập, hãy hoàn thành hướng dẫn; Giai đoạn 1-2 và nâng cấp rune.

(3) Bước thứ ba là thu thập phần thưởng đăng ký trước. Nhấn vào biểu tượng hộp thư ở trên cùng bên phải -> nhận tất cả. Theo như chúng tôi biết, chúng có sẵn trong x6 ngày kể từ khi trò chơi ra mắt (vì vậy hãy thu thập càng sớm càng tốt).

(4) Một trong những phần thưởng mà bạn nhận được khi đăng ký trước là “Rương triệu hồi chọn anh hùng 5 sao”. Chạm vào hộp thư -> chuyển đến tùy chọn lưu trữ ở bên trái màn hình hộp thư. Sử dụng rương triệu hồi chọn anh hùng 5 sao. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các anh hùng – anh hùng 5 sao.

Cách tối ưu nhất ra tướng 5 sao mạnh

Trò chơi cho phép bạn chọn một anh hùng mà bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong những anh hùng hàng đầu này; Ingway, Claudia, Bartholomew, Vivian. Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra danh sách bậc tại đây.

Vì bạn đã nhận được một anh hùng 5 sao theo lựa chọn của mình, chúng tôi khuyên bạn không nên cuộn lại. Nếu vẫn muốn đi tiếp thì hãy hoàn thành các thành tựu và chương để thu thập tinh thạch; khi bạn đã có x300 tinh thể, hãy đi tới triệu tập -> chọn biểu ngữ -> triệu hồi x10.

Nếu bạn chưa có anh hùng mà bạn muốn, hãy chuyển đến cài đặt trò chơi -> (chạm vào nút menu ở góc trên bên phải) -> cài đặt -> xóa tài khoản -> nhập Xóa tài khoản vào hộp và xác nhận để khởi động lại . (Bạn phải xóa giai đoạn 1-3 để truy cập menu).

Tỷ lệ rơi cho anh hùng 5 sao là khá thấp – đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên cuộn lại – chỉ cần sử dụng rương triệu hồi đã chọn và nhận anh hùng yêu thích của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Opera VPN không hoạt động hoặc tạm thời không khả dụng

Hướng dẫn • 17/05/2022

Opera hiện là trình duyệt duy nhất trong số các nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tùy chọn ...

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...