Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Tiêu Dao Mobile đã có mặt, 4 phe lớn vạn người PK, tăng Chiến Lực nhanh, có thể giúp Đại Hiệp liên sát siêu thần trong vạn người chiến đấu. Trong Tiêu Dao Mobile, có rất nhiều cách tăng Chiến Lực: tăng cấp, học kĩ năng, nâng trang bị, nhưng Đại Hiệp có biết cách nào có thể tăng Chiến Lực nhân vật trực tiếp nhất?

tiêu dao hướng dẫn chơi

Dùng Thẻ

Hệ thống Thẻ mở khi nhân vật đạt Lv5, thu thập thẻ để kích hoạt nhóm thẻ, nhận lượng lớn thuộc tính, tăng nhiều Chiến Lực, nguyên nhân vì thuộc tính của kích hoạt Thẻ chủ yếu lấy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ làm chính, Chiến Lực tăng từ 4 loại thuộc tính này là x2 của thuộc tính khác. Nhận 100 diểm thuộc tính công tăng 200 Chiến Lực, nhận 100 điểm thuộc tính Kim tăng 400 Chiến Lực.

Cách nhận Thẻ có:

Cách nhân Số lượng nhân
Thưởng sôi nổi ngày Ít
Phó bản thẻ Nhiều
Phó bản Vip Ít
Quà Shop Nhiều
Sự kiện thám bảo Vô số

Tham gia sự kiện Thám Bảo (Nhân vật đạt Lv30 được xem sự kiện) sẽ nhận nhiều Thẻ, sự kiện Thám Bảo ngày 6 giảm 20%, Thẻ thừa nhận được ở sự kiện Thám Bảo có thể tách thành Bộ sưu tập, VIP 8 có thể dùng Bộ sưu tập ghép thành Thẻ Đại Hiệp cần.

Cường hóa và nâng cấp trang bị

Nâng trang bị cần tiêu hao Đá, Đá có thể nhận trong PB hoặc tách trang bị tâm pháp, cơ bản có thể đáp ứng yêu cầu của Đại Hiệp.

Cường hóa trang bị tiêu hao Đá Cường Hóa và Phù Cơ Bản tăng thuộc tính trang bị, khi cường hóa trang bị toàn than đạt 3/6/9/12/15 sao, không chỉ tăng thêm thuộc tính, mà còn nhận danh hiệu đặc biệt

Nhắc nhở: Cường hóa trang bị có tỉ lệ thành công, mua Thẻ Chỉ Tôn, không chỉ tăng 5% tỉ lệ cường hóa thành công, mà còn được nhận 200 KNB khóa mỗi ngày.

Nâng bậc Tọa Kỵ

Hệ thống Tọa Kỵ mở khi đạt Lv20, mua Mã Thảo ở Shop để nâng bậc, bậc 10 là cào nhất, mỗi bậc đều có thể kích hoạt ngoại quan Tọa Kỵ khác nhau.

huong dan tang luc chien tieu dao

Thời trang

Đổi thời trang đẹp mắt, Đại Hiệp sẽ nổi bật trong đám đông, mỗi bộ thời trang đều sẽ tăng Chiến Lực, Chiến Lực của thời gian là cộng dồn, nghĩa là Đại Hiệp thu thập càng nhiều thời trang, Chiến lực tăng càng nhiều, 1 bộ thời trang tăng 1000~10000 Chiến Lực, 10 bộ tăng 100000 Chiến Lực. Thời trang ngoài có thể mua ở Shop, tặng ở sự kiện vận hành, còn có thể qua sự kiện Giấc Mơ Thành Hiện Thực hoặc thu thập mảnh thời trang tên là Tiêu Diệt để ghép.

Linh Vũ và Thần Binh

Linh Vũ và Thần Binh tương tự với tính năng nâng bậc Tọa Kỵ, mua Đan Linh Vũ và Đan Thần Binh ở Shop để nâng bậc, cứ nâng bậc 1 lần, sẽ mở 1 kĩ năng bị động, tối đa được mở 6 kĩ năng bị động. Tính năng Linh Vũ, sẽ được nhận Thẻ Linh Vũ vào ngày đăng nhập khi tạo nhân vật, dùng mở tính năng Linh Vũ. Tính năng Thần Binh, sẽ được nhận Mảnh Thần Binh vào ngày 3 đăng nhập khi tạo nhân vật (hoặc nhận khi nạp lên V11), dùng mở tính năng Thần Binh, cần lưu ý, sau khi mở hết tính năng, còn cần đạt cấp tương ứng mới có thể luyện, Linh Vũ cần đạt Lv50, Thần Binh cần đạt Lv54 mới mở tính năng luyện.

Chiến Lực tăng ở 2 tính năng này là giống nhau, nhưng các Đại Hiệp nên luyện Thần Binh trước, rồi mới luyện Linh Vũ, vì kĩ năng bị động của Thần Binh tốt hơn kĩ năng bị động của Linh Vũ, kĩ năng bị động của Thần Binh thiên về loại công, còn của Linh Vũ thiên về thủ.

cách tăng level tiêu dao mobile

Ngọc Trang Bị

Trang bị có thể khảm Ngọc cơ bản và Ngọc Thiên Phú, sẽ tăng nhiều Chiến Lực, nhưng vì cấp mở cao, có thể luyện tính năng ở trên trước, sau khi đạt Lv58 tiếp tục luyện Ngọc, Ngọc có thể mua ở các Shop, hoặc nhận ở nhiệm vụ Thông Thương, hoặc các loại sự kiện chiến trường.

Luyện và Nâng Phẩm

Luyện và nâng phẩm trang bị, cũng sẽ tăng Chiến Lực, nhưng khá là khó nhận nguyên liệu tiêu hao cần khi luyện và nâng phẩm. Luyện cần Đá Luyện, nâng phẩm cần Đá Nâng Phẩm và Thiên Ngoại, chủ yếu sản sinh ở sự kiện chiến trường và sự kiện vận hành.

Pháp Khí và Hồn Trang

Pháp Khí là tính năng luyện ở giai đoạn cuối cùng, gồm 2 phần: Pháp Khí và Luyện Hồn, vì 2 tính năng này có thể nhận được thuộc tính hiếm: Phá Thủ, Đỡ, vì thế cần nhiều tài nguyên hơn mới tăng nhiều Buff. Pháp Khí có thể tiêu hao Đan Pháp Khí để nâng bậc, Đan Pháp Khí nhận khi tiêu diệt tướng hoặc trong Shop. Luyện Hồn cần Vàng để quay.

Cách thức khác

Ngoài các cách trên để tăng Chiến Lực, còn có tính năng khác cũng có thể tăng Chiến Lực, như kĩ năng bang, Tâm Pháp, Tước Vị, chỉ cần bạn hàng ngày tham gia sự kiện trong game, sẽ dễ dàng tăng Chiến Lực.

Hy vọng với Hướng Dẫn chi tiết này sẽ mang đến sự thuận tiện cũng như dễ dàng nhất cho các vị Đại Hiệp.

Nội dung tương tự:

Địa chỉ IP của bạn đã bị cấm / chặn do lỗi Recaptcha

Hướng dẫn • 23/12/2022

Chủ sở hữu trang web có quyền và lý do để chặn bất kỳ ai truy cập trang web của họ. Người dùng có ...

Perfect World: Hướng dẫn đi Full phó bản đầy đủ và chi tiết

Hướng dẫn • 26/12/2022

Hướng dẫn anh em đi full phó bản Hang Báu Vật, phó bản Tu Chân và Hoàng Hôn, phó bản Phúc Sương Thành, Thành ...

6 cách giúp bạn an toàn và riêng tư khi sử dụng Snapchat

Hướng dẫn • 06/12/2022

Snapchat là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người trên ...

Cách chuyển sang trình quản lý mật khẩu mới

Hướng dẫn • 27/01/2023

Những người quản lý mật khẩu đầu tiên chỉ lưu trữ mật khẩu cho bạn, có lẽ với quy trình sao chép thông tin ...