Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2023

Đây là bài viết theo ý kiến riêng của mình. Bạn nào biết chơi thì chia sẻ anh em. Mình biết bao nhiêu đây mình chỉ bấy nhiêu đây. Sẽ có những sai sót, nhưng sai sót đó sẽ giúp cho mỗi người một cách chơi khác nhau. Vậy nên ai biết rồi mà cho rằng mình nên xóa bài viết này: thì xin lỗi bạn hãy viết 1 bài hay hơn thế, còn ko đừng ý kiến gì cả! OK!

Tiếu Ngạo: cày level cấp độ cực nhanh

Mình rất cám ơn những bạn đã ủng hộ mã code của mình, và giờ mình cảm thấy đủ nên mình ko đăng mã code nữa. Các bạn muốn có mã mời thì hãy viết 1 bài thật bổ ích như mình, chắc chắn các anh em sẽ nhập mã code của bạn ^^

Bài viết mình rất dài vì viết hầu hết kinh nghiệm của mình. Anh em nào chịu khó đọc sẽ rất có ích, và mình sẽ cập nhật khi có kinh nghiệm khác.

GAME NÀY HƠN NHAU KHOẢNG 1/3 LỰC CHIẾN VẪN KO THÀNH VẤN ĐỀ NHÉ CÁC BẠN, NÊN CÁC BẠN ĐỪNG VỘI NHẢY SEVER, QUAN TRỌNG LÀ CÁCH CÁC BẠN SẮP XẾP ĐỘI HÌNH NHƯ THẾ NÀO NÈ.

(Vì các bạn nhảy sever chưa chắc có dc đội hình như mình đang có đâu. Ví dụ mình S1, tính nhảy qua S2 đến S4 mà cảm thấy S1 tốt nhất nên mình chơi luôn đó. ^^)

cach choi tieu ngao cho nguoi nap

Cách chơi cho người nạp ít tốn kém nhất

Game này là 1 game cực hay theo như mình thấy vì nó có 1 đặc điểm mà mình rất ưng ý, những hiệp khách thấp cổ bé họng ko hề vô dụng, khi dc tăng sao thì cũng ko kém cạnh các hiệp khách khác nhiều lắm.

Trong khi rất nhiều game mình chơi, Phải chiêu ra tướng đỏ mới mong trụ dc, chứ tướng yếu đều vất hết, game này thì ko thế. Đó là một điểm cộng không hề nhỏ cho thể loại game thẻ tướng chiến thuật như thế này. ^^

Mình xin chia sẻ với anh em về thời gian cày cuốc: ban đầu ngày đầu mình cày hết 5 tiếng vì có rất nhiều ải, ngày sau giảm xuống 4 tiếng, tới ngày thứ sáu thì ải càng ít vì yêu cầu lên level phải có thời gian, vì thế chỉ tốn công cày mấy ngày đầu thôi à.

Hơn nữa dành cho các anh em đã hết hoạt động trong game thì mình gạ kèo solo với nhau, game đấu trí mà ^^. Vui chán. MÌNH THẤY GAME NÀY LÀ GAME VUI NHẤT, VÌ THẾ NHIỀU ANH EM CHƠI THÌ SAU NÀY GỘP SEVER SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI MÀ CHƠI VỚI NHAU. (đó là lý do mà mình dành tâm huyết viết ra bài này để lôi kéo anh em chơi, chứ ko phải lôi kéo anh em nạp nhé – mình ko phải nhân viên VNG đâu :v ^^)

Nhân tiện nói về mã code, các chí tôn cao có thể hẹn nhau, 2 chí tôn cao mỗi người vừa nhập code của nhau để có thể vừa nhận dc quà vừa lợi ích. Mình là nông dân S1 nhé, mình sẽ up tiến độ của mình cho các bác biết nè. Nông dân nhưng ko có nghĩa là mình ko vượt ải dc nhé, các bác đừng quá lo.

cach choi tieu ngao cho nong dan

Cách chơi hiệu quả đối với nông dân

Hãy đừng cho ra trận hết tât cả tướng, chỉ tướng nào mạnh hãy cho ra trận, để có thể đạt 3 sao khi vượt ải. cho tướng yếu sẽ dễ chết và dễ mất 3 sao.

Điều đầu tiên là về chi tiêu:

Đối với Vip, xài knb chủ yếu để chiêu tướng, vì càng có nhiều tướng thì làm nv bang càng dễ thành công. Và càng nhiều vàng thì mình khuyên là hãy cứ chiêu võ học mỗi ngày, vì võ học là cái quan trọng nhất game, ngang và có thể nói là hơn cả tướng. Vả lại chiêu võ càng nhiều thì nâng võ càng nhiều, cấp võ học càng cao càng hiệu quả (cứ chơi lâu sẽ biết).

Đối với nông dân: 7 ngày đầu chiêu võ học mỗi ngày 10 lần. Sau đó vàng dành để chiêu tướng sao cho đủ 100 lần để nhận tối đa quà. Vì nhiêm vụ 7 ngày có sở hữu 18 võ học.

CHÀ, CÓ 1 CHÚT CHỈNH SỬA Ở ĐÂY, VÌ NGÀY THỨ 7 SẼ CÓ SỰ KIỆN TIỆM TIỂU HÀ MỄ ĐỔI KNB LẤY ITEM GIÁ TRỊ, NÊN ANH EM NHỚ XÀI VÀNG TIẾT KIỆM 1 CHÚT. NHƯNG MỖI NGÀY TRONG 7 NGÀY ĐẦU VẪN PHẢI MUA VÕ HỌC 10 LẦN MỖI NGÀY NHÉ.
NÓI CHUNG LÀ ANH EM PHẢI NÊN DÀNH VÀNG CHO NHỮNG EVENT TIÊU VÀNG NHÉ. NẾU CẢM THẤY KIẾM VÀNG ĐƯỢC THÌ TIÊU. NHƯNG MUA VÕ HỌC LÀ QUAN TRỌNG NHẤT.

(lý do, vì nhiệm vụ mở sever và 7 ngày đầu đều có chiêu võ học. Vậy nên cả nông dân lẫn vip đều hãy chiêu max võ học)

Tiếu Ngạo: cách cày chay hiệu quả

Và nói về võ học, đối với vip thì tùy, còn đối với nông dân:

Mỗi ngày vào tiệm võ học, mua hết tất cả mảnh võ học xanh lá, Và để dư ra khoảng 40 giọt võ học mỗi ngày để có thể duy trì ngày tiếp theo.
Sau khi mua hết võ học xanh lá rồi, thì đến những mảnh võ học quan trọng còn thiếu cần để học. Chỉ nên mua những mảnh võ học từ 150 giọt cam trở xuống, cao hơn chưa cần.

Hãy mua thiên hạ vô cẩu đủ 2 mảnh, 2 mảnh còn lại sẽ lấy dc từ Nhiệm vụ tăng cấp và 7 ngày đầu.

Mảnh võ học nào trong tiệm có ghi chữ “HỌC” thì hãy mua, đừng mua mảnh khác (mảnh xanh lá thì mua hết nhé, học hay ko mua hết như dòng đầu tiên ở trên).nKhi mua hết mảnh rồi thì đổi mới tiệm rồi mua tiếp như trên, khi nào hết đổi mới thì thôi.

CỰC QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NÔNG DÂN: Các bạn có võ học cấp cao để nâng câp mà chưa cần thiết, hãy khoan nâng cấp, vì nếu khi bạn có mảnh võ học ngon trong tiệm có thể học mà bạn ko thể mua, bạn có thể tách những võ học cao dùng để nâng cấp đó để lấy giọt cam mua võ học cần thiết cho mình.

huong dan tieu ngao vng

1. Giọt cam có ở các sự kiện trong 7 ngày đầu, và rơi ra khi ta tách võ học, Có trong cờ vây, và thưởng level 42.

Để làm gì: vì trong nhiệm vụ đua top 7 ngày đầu có nhiệm vụ có 18 võ học và có cả võ học cấp 3. Vậy nên mảnh xanh lá là lên cấp 3 nhanh nhất, vì chỉ có 2 mảnh, nên mua hết xanh lá là lý do đó.

Sau đó là đến kinh mạch đan:
Trong tiệm, đối với những mảnh tướng ko cần thì nên mua hết kinh mạch đan trong tiệm, vì kinh mạch đan rất cần để nâng tướng. Khi nâng kinh mạch đan, lưu ý rằng chỉ dùng kinh mạch đan để nâng, ko dùng thứ khác vì tài nguyên cần cho nâng cấp tướng và mảnh võ học, và cũng ko nâng quá kinh mạch đan, khi nào gần đầy thanh thì cho 1 ít đào tiên vào nâng, gần đầy thì cho 1 (chỉ cần 1) Nâng phẩm dan nâu mà thôi (cấp 1)

Và quan trọng, hãy chừa ra mỗi tướng 1 kinh mạch cấp 1 (lý do: vì sang ngày thứ 8 sẽ có sự kiện nâng kinh mạch, nếu nâng max hết sẽ ko tham gia sự kiện dc).

Tiếp theo là về mua trong tiệm:

Trong tiệm thường hãy mua hết những nâng phẩm đan để tiết kiệm thể lực, hãy đổi hết lượt miễn phí để mua. Mỗi ngày tiệm thường reset khoảng 3, 4 lần vào các khung giờ, anh em nhớ mua tiếp nhé.

Và khi mua những món trang bị, hãy tính toán làm sao mà khi đổi đủ 2 lần ta sẽ full trang bị đó, đừng mua 1 trang bị rồi đổi rồi mua tiếp, vì như thế ta phải đợi ngày hôm sau để có trang bị thứ 2.

(Ví dụ: 1 món vũ khí hết 130 điểm dạo chơi, 1 lần tạo mới là 50 điểm, lần 2 là 50, lần 3 là 100. mình có 13000 điểm, là sẽ mua dc 3 món, bạn mua 3 món cùng 1 lúc, đổi mới lại rồi mua tiếp 3 món vừa mua)

Sau đó là đến nạp:

Nông dân chỉ cần nạp 20k thôi vào ngày thứ 3 mở sever, và hãy nạp trân bảo để mua Nhậm Doanh Doanh để quét ải. Chỉ cần 80 trân bảo có 80 hồn để chiêu NDD, TỪ NGÀY THỨ 3 TRỞ ĐI SẼ BÁN NDD NHÉ, CÒN BAO LÂU HẾT HẠN THÌ MÌNH KO RÕ.TỐT NHẤT ANH EM CỨ CHUẨN BỊ 20K NẠP CHO CHẮC.(trừ phi ko có tiền).

Và nạp trên trang chính thống của zing nhé, đừng nạp trên dt, và nhớ là NẠP TRÂN BẢO, KO PHẢI KNB ĐỂ CÓ NDD NHÉ

Tiếu Ngạo: cách tăng bậc hiệu quả

2) Tiếp theo mình sẽ đề cập đến quét ải

Bạn hãy cố gắng quét ải “Hành Trình Tu Luyện” càng xa càng tốt để lấy đột phá đan. Vì nhiệm vụ 7 ngày có nhiệm vụ 10 hiệp khách tím sẽ dc Quan môn đả cẩu. Và 8 hiệp khách đến tím +1

Với khả năng của mình: có trong tay Nhậm Doanh Doanh và 1 con aoe nữa (mình là Hương Nhi) thì mình có thể quét ải với độ khó: ví dụ mình lực chiến 300k, còn nó là lc 500k) Chỉ cần aoe – cc (khống chế) thành công là dc.

3) Tiếp nữa là hãy làm hết tất cả nhiệm vụ sự kiện

Ví dụ bạn làm nv 20 lần “Hành Trình Tu Luyện” để lấy tối đa tài nguyên thưởng.

4) Sau đó đến tăng bậc hiệp khách

CÁC BẠN HÃY CHỌN CHO MÌNH 3 HIỆP KHÁCH ĐẦU TIÊN, VÀ NUÔI NÓ TỚI SAU NÀY, ÍT NHẤT LÀ TRONG 7 NGÀY ĐẦU. TẬP TRUNG NUÔI TỪ ĐẦU 3 HIỆP KHÁCH ĐÓ. Sau đó tới hiệp khách tiếp theo. Đừng nuôi xong rồi bỏ, sẽ ko có tài nguyên cho bạn nuôi con khác đâu. NẾU NUÔI XONG BỎ THÌ CÁC BẠN NÊN BỎ KHI NÓ ĐANG CÒN XANH DƯƠNG NHÉ.

VÀ THÊM MỘT LƯU Ý NỮA CŨNG QUAN TRỌNG NÈ: mấy cái vũ khí yếu ko hề thừa đâu, bạn nâng hiệp khách xong bỏ cũng ko hề thừa đâu, bạn có thể dùng trong Cờ vây mà, hoặc cho mấy con tướng đó đánh trong BXH giang hồ cũng tốt mà. duy trì xếp hạng.

Các bạn hãy tự tìm cho mình những Hiệp khách quan trọng ngay từ đầu, để sử dụng lâu dài, đừng train những hiệp khách khác vì sẽ ko đủ tài nguyên cho bạn train hiệp khách quan trọng cho mình trong 14 ngày đầu đâu.. Hãy sử dụng tài nguyên hợp lý. để có thể phát triển nhanh nhất.

Và quan trọng, bạn quét ải để nâng phẩm cho hiệp khách thì chỉ nên quét cho 1 hiệp khách trước, sau khi nâng phẩm xong rồi thì lấy tài nguyên còn lại nâng cho hiệp khách tiếp theo.

Các bạn nâng hiệp khách theo kiểu: ví dụ nông dân, hãy tập trung nâng cho main, kinh các, + 1 con tùy chọn, sau đó hãy dùng tài nguyên còn lại nâng cho 3 con phụ yếu hơn. Đừng nâng 1 lần hết 6 hiệp khách ngang nhau, sẽ rất tốn thể lực, ngay cả vip cũng ko đủ thể lực đâu.

5) Về bang:

Tất cả các bạn nào có trong thành viên bang, các bạn nên đầu tư 188 vàng để lì xì bang (LÌ XÌ KNB NHÉ BẠN, VÀ MỖI NGÀY CHỈ CẦN 1 LẦN THÔI, KO CẦN NHIỀU) mỗi ngày (lý do, vì 7 ngày đầu có sự kiện đó, và hơn nữa nếu mỗi thành viên bang đều lì xì thì tất cả anh em đều có thể nhận lại đủ 188 vàng mà vừa có kinh mạch đơn nữa.

Còn về Nhiệm vụ bang, mỗi anh em khi giúp đỡ, hãy giúp những nhiệm vụ nào của anh em sao cho họ có thể hoàn thành nhiệm vụ cùng thì thời gian:
(ví dụ 1 người có 5 nhiệm vụ cấp trung và 1 nhiệm vụ cấp cao, thì hãy trợ giúp nhiệm vụ cấp cao đó của họ để sao cho thời gian cấp cao rút ngắn, khi nhiệm vụ cấp trung hoàn thành thì nhiệm vụ cấp cao cũng vậy. Còn riêng với nhiệm vụ đỉnh, chưa cần trợ giúp vì thời gian quá dài.

Tiếu Ngạo: cách để nhanh mạnh hơn

6) Cách để mạnh hơn – nâng lực chiến vượt ải

Đầu tiên nếu bạn chưa vượt dc ải, thì hãy nâng phẩm hiệp khác lên nhé. Tướng 3 sao là đủ rồi. những con sát thương cao thì tăng tấn công nội lực, con tank thì tăng sinh lực và thủ nhé.nSau khi tăng như trên, các bạn hãy cố gắng nâng hiệp khách lên tím để có thể quét ải tốt hơn bằng cách khiêu chiến nhật ký giang hồ như mình đã chỉ ở mục 2 nhé.

Tăng phẩm hiệp khác rồi thì bạn nâng kinh mạch như cách bạn nâng phẩm nhé, kinh mạch càng cao càng tốt. Và quan trọng hơn nữa là Bạn hãy làm như tất cả mục trên và Kinh Các sao càng lớn càng có lợi cho quét ải.

Điều quan trọng hơn nữa là các bạn muốn vượt ải nhật ký giang hồ 3 sao, thì võ học là tối quan trọng. Các bạn cứ tìm hiểu về võ học cho riêng mình một cách chơi nhé, chứ mình mà nói hết thì mất đa dạng của game rồi ^^

Và tối quan trọng là cách các bạn sắp xếp đội hình sao cho hợp lý mới qua ải dc nhé. Cái này mình ko tư vấn dc, vì nó khá là rắc rối.

7) Về thể lực

Các anh em hãy dùng thể lực cho hợp lý, thể lực để cày nâng phẩm hiệp khách như mình đã hướng dẫn, đồng thời quét Nhật ký giang hồ để đột phá hiệp khách nữa nhé.

NÔNG DÂN CÀY CHAY THÌ CÀNG LẠI PHẢI DÙNG THỂ LỰC SAO CHO HỢP LÝ, VÌ TÀI NGUYÊN LÀ CÓ HẠN – NHƯNG DÙNG HỢP LÝ THÌ TÀI NGUYÊN SẼ ĐỦ CHO BẠN LÀM

Tài nguyên dành cho nông dân là ko thiếu, ko dư, chỉ vừa đủ đối với các bạn chơi như thế nào là hợp lý.

đội hình mạnh nhất tiếu ngạo vng

Sau đây là sai lầm của một số bạn:

Các bạn thấy món vũ khí hay áo chẳng hạn, trong tiệm chỉ có 3x, nhưng muốn mua món 4x cho mạnh để tăng bộc phát. Nhưng đó chỉ xảy ra khi level bạn đủ cao bạn mới đeo kịp.

Vì nếu tiến độ bạn quét ải chậm, bạn sẽ không lên được cho mình phẩm chất tím cho HK, và bạn lại càng chậm làm nhiệm vụ chính tuyến có kính nghiệm, chính tuyến có kinh nghiệm thì sẽ mở nv phụ cũn có kinh nghiệm, giúp bạn tăng level.

Cho nên, các bạn hãy cứ có vũ khí nào mua vũ khí đó để theo kịp tiến độ vượt ải, có thể bạn trễ ải 1 ngày ko sao, 2 ngày cũng chưa phải thảm họa, nhưng trễ ải 3 ngày là lực chiến các bạn sẽ thua thiệt hơn rất nhiều.

Đó là chưa kể bạn làm ko hết quà 7 ngày, thì con gánh team chính ban đầu là Kinh Các sẽ yếu đi một chút vì thiếu hồn cho nó. Vậy nên, đừng ngại chi tiêu, vì nếu ko khả năng thọt của bạn là có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nhưng GAME NÀY HAY Ở CHỖ: BẠN THÔNG MINH HƠN BẠN SẼ THẮNG, DÙ ĐỐI THỦ MẠNH HƠN BẠN VÀ ĐI TRƯỚC BẠN ^^ 🙂

Sau khi bạn làm hết NV 7 ngày, bạn sẽ có Kinh Các 6 sao.

Tiếu Ngạo VNG: Hướng dẫn chơi game toàn tập với Exp sương máu

MONG CÁC BẠN GÓP Ý, VÀ MÌNH SẼ CẬP NHẬT TIẾP CHO ANH EM NẾU CÓ GÌ MỚI ^^

Hình Kinh các của mình là hồi alpha test, khi mà mình chưa làm hết nv 7 ngày, nó suýt lên 6 sao, chỉ còn 1 tầng nữa là lên 6 sao rồi anh em ạ. Đừng quên nhập 5 code free để có đủ Kinh Các 6 sao nhé, Code trên MoiNhat nhé, đừng hỏi mình 5 code đó là gì ^^!

Và cho dù bạn ko nhập dc 5 cái code đó thì bạn vẫn dư xăng chơi dc như mình, nhưng bạn cần phải rành game đã ^^ – Chúc các bạn có dc 1 trò chơi ưng ý 😀

Mảnh võ học xanh lá là cái này này, ví dụ vậy, dành cho ai chưa biết

VỀ ĐỘI HÌNH, CÁC BẠN KO CẦN LÀM GIỐNG MÌNH NHÉ, VÌ MỖI NGƯỜI 1 CHIẾN THUẬT

Đây là ngày thứ 5 cho anh em tham khảo nhé :D. Mình up full đội hình cho anh em coi kẻo anh em bảo mình nạp nhiều.. Vip 1 nhé các bạn
Anh em nông dân muốn dc như mình thì phải chơi 10 lần cho nhuần nhuyễn rồi mới dc như thế nhé, có khi còn hơn nữa ấy ^^

Tác giả: Jacky Euro

Phần kết: mình viết bài này vì mình muốn nhiều anh em nông dân chơi, như vậy game nhiều người chơi thì mình mới có người mà so tài chứ ko có ai chơi lấy gì mà đánh với ai. game này ko phải là game chơi 1 người, mà là game đấu trí theo lượt mà ^^

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Chromebook làm màn hình máy Mac

Hướng dẫn • 16/09/2023

Cài đặt nhiều màn hình là một lợi ích nếu bạn cần thêm không gian máy tính để bàn. Hầu hết các máy Mac ...

Cách cài đặt ứng dụng Apple Music trên Samsung Smart TV

Hướng dẫn • 04/11/2023

Người dùng Samsung Smart TV giờ đây có thể thưởng thức nội dung Apple Music nhờ sự hợp tác gần đây giữa hai gã ...

Cách tìm kiếm trên Google từ Trò chuyện iMessage

Hướng dẫn • 22/08/2023

Bạn đang nói chuyện với ai đó trên iPhone hoặc iPad của mình và bạn cần tìm kiếm thông tin trên Google. Bạn có ...

6 mẹo hay từ Genshin để giúp bạn sống sót trong Teyvat

Hướng dẫn • 07/10/2023

Genshin Impact đã gây bất ngờ cho thế giới game, mang đến một cuộc phiêu lưu thế giới mở rộng lớn với đầy các ...