Hustle Castle: Fantasy Kingdom cùng Mod quân đội max chỉ số

Game Mobile - 06/04/2021

Bạn có bao giờ muốn trở thành một vị vua đáng kính? Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi cảm giác có thể kiểm soát mọi thứ thật đáng yêu với nhiều người. Nhưng bạn cũng phải hiểu rằng bạn càng có nhiều quyền lực, trách nhiệm càng cao thì càng khó trở thành một nhà lãnh đạo tối cao.

Hustle Castle: Fantasy Kingdom nội dung

Lần này buộc người chơi phải đưa ra quyết định tốt nếu họ không muốn vương quốc của họ sụp đổ. Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm những điều thú vị như vậy thì hãy thử Hustle Castle: Fantasy Kingdom. Sẽ có mọi thứ bắt chước một vương quốc cực kỳ phức tạp với nhiều yếu tố tạo nên xã hội. Cho thấy bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Trong trò chơi này, bối cảnh sẽ được đặt vào thời trung cổ, nơi nhiều câu chuyện về một xã hội cũ và tàn bạo đã lưu hành trong lịch sử và thậm chí là giả tưởng. Nhưng câu chuyện về Lâu đài Hustle: Vương quốc Ảo thuật cho phép người chơi trở thành chúa tể và chủ nhân của một lâu đài thời trung cổ thực sự!

Điều đó có nghĩa là người chơi có quyền tạo ra một cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ và hạnh phúc cho người dân của họ. Cũng sẽ có những thế lực nước ngoài muốn xâm chiếm nơi này và khiến cuộc sống trở nên tăm tối. Bạn sẽ phải ngăn chặn tất cả.

Mặc dù nhà phát hành cho biết Lâu đài Hustle: Vương quốc Fantasy là một game nhập vai, nhưng nó thực sự giống như một trò chơi mô phỏng. Tuy nhiên, nó sử dụng đồ họa 2D với một thế giới phẳng như một lát cắt trên lâu đài của bạn.

Tải game Hustle Castle: Fantasy Kingdom như thế nào?

Lúc đầu, nó nhỏ, chỉ có một vài phòng và những người thân thiện phục vụ bạn. Nhưng càng ngày, bạn phải mở rộng lâu đài của mình để có thể chứa mọi người cùng với các ngành nghề được hình thành trong đó.

Lâu đài bạn xây dựng, bạn có thể nói, giống như một xã hội thu nhỏ trong đó. Màu sắc của trò chơi cùng với tạo hình được thể hiện giống như một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ. Nó là sự pha trộn giữa bóng tối thời trung cổ và những thiết kế hiện đại, vui nhộn trong tạo hình nhân vật.

Như chúng tôi đã mô tả, đây sẽ là một trò chơi có yếu tố nhập vai thiết yếu và một lâu đài sẽ là nơi bạn cai trị. Tất cả mọi thứ trong đó cần quản lý của bạn. Đầu tiên sẽ là nhu cầu của người dân trong lâu đài. Họ cũng cần ăn, vui chơi và được bảo vệ.

Lúc đầu khi số người của bạn còn ít, các yêu cầu sẽ không quá nhiều và nghiêm ngặt, nhưng khi chúng càng trở nên nhiều thứ sẽ khó khăn hơn. Ngược lại, bạn có quyền khai thác chúng bằng cách khiến những người này làm việc với những tài năng mà họ đã có.

Ngoài các trò chơi thông thường, giống như một trò chơi mô phỏng, bạn cũng có thể tham gia vào các trận chiến. Đây là khi bạn thể hiện sức mạnh và những nỗ lực trong quá khứ. Người chơi sẽ phải cân bằng giữa các yếu tố dân sự và quân sự. Đừng quá cố gắng để làm giàu và khiến mọi người hạnh phúc và quên xây dựng một đội quân mạnh.

Download ngay Hustle Castle: Fantasy Kingdom

Khi tham gia vào một trận chiến, nó hoạt động theo cơ chế chiến đấu 6v6 với hai mặt đối lập trong bản đồ 2D. Họ sẽ lao vào nhau và chiến đấu hết sức có thể cho đến khi có một sự sụp đổ hoàn toàn. Mỗi người sẽ có một kỹ năng riêng của họ.

Nội dung tương tự:

Tải game Jurassic Survival (MOD, Free Craft) Free IOS Android

Game Mobile • 02/05/2021

Jurassic Survival  là thể loại game sinh tồn mới nhất trên di động. Mặc dù không được phát hành từ lâu nhưng Jurassic Survival ...

Hack Candy Crush Friends Saga (MOD, Vô hạn Lives/Moves)

Game Mobile • 03/10/2021

Candy Crush Friends Saga – Thể loại game kim cương luôn là một dấu ấn của thể loại văn phòng. Tuy nhiên, nhiều tầng ...

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates (Mod Tiền) 1.3.5

Game Mobile • 07/10/2021

Chiến binh xếp hàng đang tấn công khi bạn thành công The Catapult: Castle Clash với Stickman Pirates. Bạn là người điều khiển quân ...

Tải game Harry Potter Magic Awakened bản Mod Tiếng việt

Game Mobile • 06/04/2021

Thế giới phép thuật của Harry Potter đã khiến nhiều người phấn khích Harry Potter Magic Awakened. Điều này khiến mọi người muốn tiếp ...