Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Trong số tất cả các nền tảng phát trực tuyến âm nhạc hàng đầu, Spotify là một trong những nền tảng tiềm năng và được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho tất cả mọi người, dù như Tidal hay Apple Music vì họ bị ám ảnh bởi những thương hiệu tên tuổi đó. Thay vì các nền tảng phát trực tuyến trả phí đó, bạn có thể tiết kiệm một chút tiền bằng cách chuyển tài khoản tính phí của mình thành tài khoản miễn phí.

Hủy đăng ký dùng thử Spotify Premium

Rất dễ dàng chuyển phiên bản trả phí sang tài khoản Spotify miễn phí. Mặt khác, thực sự rất khó để xóa vĩnh viễn vì tất cả đều liên quan đến thông tin. Trong bối cảnh này, bạn cần liên hệ với thành viên dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi sẽ mô tả quá trình hủy bỏ phiên bản dùng thử miễn phí Spotify.

Các bước để hủy đăng ký dùng thử miễn phí Spotify:

Tại đây, chúng tôi sẽ thảo luận về một quy trình tuyệt đối để hủy đăng ký Spotify này và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn thích hợp để hiểu về việc hủy đăng ký Spotify. Về việc hủy bỏ quá trình đăng ký này,

 • Bạn sẽ phải đăng nhập vào trang tài khoản của mình. Sau đó, chuyển đến nút ‘Đăng ký’ từ thanh menu mà bạn có thể nhìn thấy ở bên trái màn hình.
 • Dưới các loại đăng ký, bạn có thể thấy một nút tạo điều kiện cho ‘Hủy hoặc Thay đổi’. Nhấp vào tùy chọn ‘Hủy bỏ’ và sau đó bạn sẽ được yêu cầu xác nhận để đảm bảo quá trình hủy của bạn.
 • Nếu bạn hài lòng với việc hủy bỏ, hãy nhấp vào ‘có’ để tắt đăng ký.
 • Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận hưởng lợi nhuận của đăng ký phụ phí cho đến khi hoặc trừ khi khoản thanh toán tiếp theo của bạn thường đến hạn.
  Trang đăng ký Spotify
 • Sau đó, tài khoản của bạn sẽ trở lại gói đăng ký miễn phí, cho dù bạn có thể sử dụng Spotify một lần nữa hay không. Mọi thứ sẽ giống nhau nhưng có một số quảng cáo xen kẽ giữa các bài hát.
 • Tuy nhiên, bạn có thể xáo trộn tất cả các mục như nghệ sĩ, album và cũng có thể tạo danh sách phát được cá nhân hóa bằng cách tùy chỉnh thanh menu.
 • Hơn nữa, bạn không phải nhận thêm bất kỳ khoản phí nào cho gói đăng ký của mình; nó có giá trị lưu ý nhiều nếu bạn đóng ngày thanh toán thông thường của mình hoặc hủy bỏ quá trình đăng ký. Nó sẽ không ảnh hưởng đến gói đăng ký của bạn vì thanh toán có thể đã được xử lý và do đó bạn có thể tận hưởng nó sau khi hủy trong một vài ngày.

Điều khoản và điều kiện của bản dùng thử miễn phí

Spotify đã bảo lưu quyền chấm dứt hoặc nhập các khoản phí đăng ký sau ưu đãi dùng thử đặc biệt này trong 3 tháng. Sau thời gian ưu đãi như vậy, Spotify sẽ không đổi thêm bất kỳ nỗ lực nào để sử dụng dịch vụ này. Để nhận được bản dùng thử miễn phí, bạn cần đủ điều kiện cho các tiêu chí sau-

 • Bạn phải là thành viên mới của dịch vụ cao cấp Spotify. Nếu bạn có bất kỳ hồ sơ nào về lịch sử đăng ký trước đây đối với dịch vụ cao cấp Spotify này hoặc dịch vụ không giới hạn này thì bạn sẽ không bao giờ được phép nhận ưu đãi này.
 • Bạn phải cung cấp Spotify với tùy chọn thanh toán phù hợp và mới nhất. Người ta có thể sử dụng thẻ quà tặng Spotify hoặc thẻ trả trước làm phương thức thanh toán hợp lệ cho dịch vụ này.
 • Bạn cần thanh toán trực tiếp cho đăng ký Spotify Premium Service cho Spotify; ở đây bạn không thể thanh toán từ bất kỳ nguồn nào của bên thứ ba như thông qua bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và cáp nào.

Tuy nhiên, các tiêu chí nêu trên là quy trình duy nhất mà bạn có thể áp dụng phiên bản dùng thử miễn phí này và bạn có thể nhận được tất cả các ưu đãi đổi quà trong 3 tháng. Tại đây, những người dùng trước không thể đổi hoặc có cơ hội sử dụng lại phiếu mua hàng này. Hơn nữa, dịch vụ Spotify này không thể khả dụng trên các thiết bị cá nhân của bạn.

Xóa vĩnh viễn tài khoản Spotify của bạn

xóa tài khoản Spotify

Vì bạn có thể cân nhắc về việc tiếp tục sử dụng tài khoản miễn phí vĩnh viễn từ Spotify, chúng tôi chắc chắn sẽ đề xuất bạn chỉ cần hủy gói đăng ký mà bạn cần trả tiền. Thực sự rất khó xóa vĩnh viễn vì tất cả đều liên quan đến thông tin. Trong bối cảnh này, bạn cần liên hệ với thành viên dịch vụ khách hàng Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự tách mình khỏi tài khoản Spotify, bao gồm cài đặt và danh sách phát thì hoàn toàn có thể. Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Spotify đó thông qua quy trình sau đây-

 • Lúc đầu, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó kiểm tra kỹ lưỡng xem bạn đã hủy các gói đăng ký trả phí chưa.
 • Nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng nào để hủy quá trình này thì bạn nên đi tới biểu mẫu liên hệ Spotify. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này từ trang trợ giúp Spotify.
 • Sau đó, bạn cần chuyển đến Trợ giúp tài khoản và sau đó chọn tùy chọn Đóng để đóng tài khoản vĩnh viễn.

Khi ở trong biểu mẫu này, bạn nên chọn tùy chọn ‘Tài khoản’ rồi chuyển đến tùy chọn ‘Tôi muốn đóng tài khoản của mình vĩnh viễn’. Cuối cùng, chọn nút ‘Đóng tài khoản’.

Nội dung tương tự:

Vỏ ví tốt nhất cho iPhone SE (2022)

Hướng dẫn • 04/11/2022

Trong số tất cả các trường hợp dành cho iPhone SE thế hệ thứ 3 của bạn, các trường hợp ví cung cấp một ...

Cách chia sẻ tệp và máy in trong Windows

Hướng dẫn • 01/02/2023

Bạn muốn chia sẻ tài liệu Windows, ảnh, video và máy in của mình với người khác hoặc với các máy tính khác. Trong ...

Cách đặt và sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tên mạng WiFi hoặc SSID bộ định tuyến

Hướng dẫn • 25/12/2022

Bạn muốn cung cấp cho bộ định tuyến không dây SSID của mình một biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa? Bạn có ...

Cách tìm việc làm từ xa

Hướng dẫn • 29/01/2023

Nhiều người sẽ từ bỏ trang phục đi làm và công sở nếu họ có thể tìm được một công việc phù hợp cho ...