Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/05/2022

Bạn luôn luôn có thể mà hủy Nintendo Switch Online của bạn đăng ký nếu bạn nghĩ rằng điều này không dành cho bạn. Nintendo Switch Online cho phép người dùng chơi trực tuyến bằng máy chơi game. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi NES cổ điển với giá cả phải chăng.

Điều gì xảy ra nếu bạn hủy đăng ký của mình?

công tắc nintendo

Đầu tiên, bạn sẽ không chơi các chế độ chơi trực tuyến nữa. Dữ liệu đã lưu trong đám mây của bạn sẽ không thể truy cập được và bạn sẽ không thể khôi phục các trò chơi đó. Tuy nhiên, các trò chơi bạn đã mua có thể chơi hoặc tải xuống. Bạn sẽ không có quyền truy cập vào thư viện Trò chơi NES.

Giá thành viên Nintendo Switch Online bắt đầu từ 4 đô la mỗi tháng hoặc bạn có thể mua trong một năm với giá 20 đô la. Bạn cũng có thể truy cập trò chơi gia đình, trò chơi này sẽ mở tối đa tám tài khoản với giá 35 đô la.

Làm cách nào để hủy tư cách thành viên Nintendo Switch Online của tôi?

Có hai cách để hủy đăng ký. Đầu tiên thông qua bảng điều khiển trò chơi.Tắt tính năng tự động gia hạn cho bảng điều khiển trò chơi Nintendo Switch Online của bạn

  • Mở Nintendo eShop trên bảng điều khiển trò chơi của bạn.
  • Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng người dùng.
  • Tìm Nintendo Switch Online.
  • Chọn Tắt tự động gia hạn.
  • Sau đó nhấp vào “Tắt nguồn” và nhấp vào “OK”.

Bạn cũng có thể hủy đăng ký của mình thông qua trang web của họ.Nintendo Switch Online đã tắt tính năng tự động gia hạn

  • Mở trình duyệt của bạn.
  • Truy cập trang web chính thức của Nintendo.
  • Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy một hộp màu đỏ. Bấm để mở.
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Nhấp vào hình đại diện của bạn.
  • Chọn cài đặt”.
  • Vào menu của quán.
  • Tìm đăng ký của bạn để hiển thị kế hoạch hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào Nintendo Switch Online.
  • Nhấp vào nút Tắt tự động gia hạn.
  • Nhấp vào Tắt. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email xác nhận.

Hãy nhớ rằng bạn cần tắt tính năng tự động gia hạn 48 giờ trước khi kết thúc đăng ký hiện tại của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý

Bạn mua khi nào đăng ký hàng năm nhưng tính năng tự động gia hạn được lên lịch tắt ngay lập tức, bạn vẫn có thể có toàn quyền truy cập vào dịch vụ cho đến khi đăng ký hiện tại của bạn hết hạn. Đối với đăng ký hàng tháng cũng vậy. Với điều này, xin lưu ý rằng Nintendo không cung cấp bất kỳ khoản hoàn lại nào sau khi tắt tính năng tự động gia hạn.

Bạn thích Nintendo Switch Online của mình như thế nào? Chúng tôi rất muốn nghe phản hồi của bạn trong các bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Không thể thay đổi ảnh hồ sơ trong Messenger mà không có Facebook

Hướng dẫn • 10/04/2022

Bạn hiện đang sử dụng Messenger? Trong khi trò chuyện, tôi cảm thấy nếu mình có thể thay đổi ảnh đại diện của mình ...

Cách xem tài khoản Instagram cá nhân của bạn (3 cách dễ dàng)

Hướng dẫn • 03/04/2022

Instagram cho phép người dùng đặt tài khoản của họ ở chế độ riêng tư. Nếu người dùng thay đổi hồ sơ của họ ...

Bộ sạc tốt nhất cho Apple Watch năm 2022

Hướng dẫn • 20/04/2022

Cho dù đó là kiểm tra thông báo khi đang di chuyển, nồng độ oxy trong máu hoặc lượng calo bị đốt cháy trong ...

Xóa mật khẩu khỏi tài liệu Word Online

Hướng dẫn • 29/03/2022

Có thể xóa mật khẩu khỏi tài liệu văn bản, bạn có thể xóa các hạn chế mật khẩu theo nhiều cách khác nhau. ...