Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/03/2022

Những chiến binh dũng cảm và thiện chiến luôn là chủ đề nóng được các nhà phát triển game quan tâm bởi khả năng chiến đấu bền bỉ và kỹ năng cao. Game Xiji sau khi ra mắt thành công hai phiên bản, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt những phiên bản mới hay hơn bao gồm I Am Warrior. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến những tính năng và trải nghiệm mới nhất cho người dùng.

Tôi là chiến binh (MOD, Vàng / Kim cương không giới hạn)

Gameplay thú vị

Mỗi trận đấu sẽ có rất nhiều binh lính tham gia và đặc biệt, mỗi bên có 17 binh lính với vũ khí mang theo. Nhảy, lăn, tiêu diệt, làm gián đoạn và tấn công kẻ thù là những nhiệm vụ chính bạn phải làm khi chiến đấu hoặc chạy trốn.

Điều này sẽ cho phép bạn chủ động trong trường hợp có quá nhiều kẻ thù xuất hiện nhưng bạn không đủ lực lượng hoặc không đủ lực lượng hoặc đang ở thế trận quyết định để tấn công đối thủ nào trước để kết thúc cuộc chiến.

Tôi là chiến binh (MOD, Vàng / Kim cương không giới hạn)

Phá hủy mọi thứ phía trước

Phá hủy những tác phẩm điêu khắc mà các đối thủ tạo ra bằng niềm tin của họ. Tiêu diệt những con quái vật này cũng giống như giết tất cả kẻ thù để giành chiến thắng. Vì vậy, bất cứ nơi nào gặp chướng ngại vật, bạn phải tiêu diệt nó.

Đối thủ của chúng ta được chia thành hai đội, một đỏ và một xanh. Sức mạnh chiến đấu của mỗi người lính được hiển thị trên đó để người chơi quan sát khả năng tấn công và giảm sức mạnh của cả mình và đối thủ. Sau đó là những lựa chọn đúng đắn và phù hợp để đối phó với kẻ thù.

Tôi là chiến binh (MOD, Vàng / Kim cương không giới hạn)

Tính năng và thiết kế đồ họa

So với các phiên bản trước, dung lượng của trò chơi này sẽ thấp hơn nhưng mọi chức năng thiết yếu vẫn đảm bảo, kết nối mạng thường xuyên để cập nhật động, trợ giúp nhân vật cũng như vũ khí. Mới sẽ có trong I Am Warrior để sử dụng thuận tiện. Nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật chính và các nhân vật khác trong trận chiến, đối thủ cũng sẽ được nâng cấp liên tục để thích ứng với cuộc chiến.

Tăng sức mạnh sẽ làm cho trò chơi trở nên hung hãn hơn. Nó cũng là một thách thức để giành chiến thắng. Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sẽ là một bước tiến lớn mở ra vũ khí và nhân vật phụ mới cho trận chiến tiếp theo.

Tôi là chiến binh (MOD, Vàng / Kim cương không giới hạn)

I Am Warrior dành riêng cho APK IOS

Có hơn mười loại kỹ năng đại kiếm đang chờ bạn mở khóa và tất nhiên, chúng rất hùng mạnh, hãy cố gắng mở khóa càng sớm càng tốt. Nếu bạn để kẻ thù có vũ khí và kỹ năng mới hơn, bạn sẽ ít có khả năng vượt qua chúng hơn.

Bạn có thể nhận được kim cương; chúng có thể có rất nhiều hoặc rất ít tùy thuộc vào trận chiến mà bạn thắng hoặc thua. Các nhân vật được phác họa theo phong cách chibi, đồ họa game nhiều màu sắc và âm thanh sống động để tăng thêm phần kịch tính và tạo cảm hứng cho người chơi.

Bạn sẽ là anh hùng của I Am Warrior, tham gia vào các trận chiến, chứng tỏ họ có khả năng chiến lược siêu việt để cướp bóc những kẻ lớn. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và tạo cho mình một bộ sưu tập kim cương. I Am Warrior có sẵn trên google play store. Tham gia game ngay bây giờ để trở thành một chiến binh thực thụ ngay bây giờ.

3.1/5 - (7 votes)
Nội dung tương tự:

Tải game CarX Rally (MOD đua xe địa hình, Tiền & Mở khóa)

Trò chơi • 16/10/2022

CarX Rally – Sản phẩm trí tuệ của công nghệ CarX, một dạng game đua xe được phát hành để giải trí cho người ...

Tải game BombSquad (Hack Nhân vật, Full Mở khóa và Việt hóa)

Trò chơi • 12/11/2022

BombSquad là một trò chơi hành động giải trí, nơi người chơi có thể đưa bạn bè của mình đến một bữa tiệc tụ ...

Bạn có thể thấy ai đang xem những điểm nổi bật trên Instagram không?

Hướng dẫn • 14/10/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách người xem về những điểm nổi bật trên Instagram của mình, bạn có thể biết rằng danh ...

Eden Isle: Resort Paradise Mod APK (Mở khóa) 6.3.22

Trò chơi • 10/05/2022

Ra mắt gói gọn trong một hình nộm duy nhất. Trò chơi Eden Isle: Resort Paradise đã xuất hiện trong mọi cửa hàng của ...