Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Thế giới game di động luôn muôn màu, muôn vẻ, phát triển để đáp ứng thị hiếu và lứa tuổi của người chơi, từ những thể loại đơn giản đến phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ năng từ phía người chơi.

Trong tất cả các thể loại đó, game nhập vai luôn được nhiều người chơi lựa chọn vì lý do đồ họa hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, cốt truyện phong phú. Đối với bài viết hôm nay, một trò chơi trong danh mục trên sẽ được giới thiệu là ICEY.

ICEY +++

Thông tin trò chơi thú vị

Đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về trò chơi. Hiện tại, game đã được phát hành trên hệ máy Android và IOS. Trò chơi đang được đánh giá cao ở hai kho ứng dụng. Đồng thời, để tải game, mỗi người chơi cần phải trả phí.

Nhưng với những nhận xét tích cực thì đây sẽ là tựa game đáng để người chơi bỏ tiền ra trải nghiệm. Trò chơi cũng đã giành được một số giải thưởng trong các cuộc thi trong trò chơi vào năm 2015 và 2016.

Gameplay hấp dẫn

Về lối chơi, người chơi sẽ nhập vai vào một nữ chiến binh tên là ICEY. Bạn sẽ khám phá những bí ẩn cũng như thế giới của cô ấy. Người dẫn chuyện trong game sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong những trải nghiệm về một thế giới mới qua con mắt của ICEY.

ICEY +++

Bối cảnh của trò chơi được dàn dựng theo phong cách 2D. Điều này sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật dễ dàng cũng như sử dụng các kỹ năng của mình một cách hiệu quả. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc khi chơi trò chơi này bởi những vũ khí hay thiết kế dường như đến từ tương lai, điều này đôi khi bạn có thể bắt gặp trong các game cùng thể loại.

Với đồ họa đẹp mắt, dường như bạn sẽ bị cuốn hút vào trò chơi. Điều này thúc đẩy bạn hoàn thành từ màn này sang màn khác với mong muốn khám phá thế giới bí ẩn. Nhưng đối với một trò chơi 2D, đôi khi việc khám phá luôn bị giới hạn, và bản đồ đôi khi nhỏ hơn so với trò chơi 3D. Nhưng điều này làm cho trò chơi trở nên nhỏ gọn hơn và phù hợp hơn với các loại điện thoại.

ICEY +++

Tấn công! Tránh ra! Phản công! Đừng ngại

Để làm quen với những trải nghiệm trong game, game sẽ đưa ra cho người chơi những màn hướng dẫn. Cụ thể, những hướng dẫn này nhằm giúp bạn cách sử dụng nhân vật (di chuyển, sử dụng kỹ năng, v.v.) cũng như cơ chế trong trò chơi (phá giáp, né tránh, v.v.).

Đặc biệt, điều làm nên sự hoàn hảo cho nội dung game chính là các hiệu ứng tấn công được thiết kế tỉ mỉ nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi. Hơn nữa, người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật và có những màn chơi thú vị. Bạn có thể dành nhiều thời gian trong một thế giới xa lạ và với nhân vật yêu thích của mình.

ICEY +++

Bạn sẽ thích ICEY vì bạn có thể sử dụng các kỹ năng theo cách riêng của mình. Từ kỹ năng đối đầu cho đến kỹ năng sử dụng trên không, bạn sẽ có thể phối hợp với chúng để tạo ra những combo mạnh mẽ vì lượng sát thương sẽ tăng lên theo số lượng combo bạn tạo ra.

Ngoài ra, trong quá trình chơi game, bạn không nên bỏ qua hướng dẫn của hệ thống vì mỗi con trùm sẽ có một cảnh báo riêng. Và từ đó, bạn sẽ học được các cơ chế mới trong trò chơi.

Ví dụ, khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể phải đối mặt với một con nhân mã và bí quyết phá giáp của nó hoặc biết khi nào con quái vật sẽ phản công. Vì vậy mọi sự chú ý đều quan trọng, và bạn cần chú ý những cảnh báo này để dễ dàng hạ gục đối phương.

ICEY +++

Câu chuyện đáng nhớ

Bên cạnh việc khám phá và trải nghiệm thế giới ICEY, bạn cũng đừng quên chú ý đến cốt truyện của trò chơi. Mỗi nội dung dần dần mở ra khi bạn vượt qua các thử thách. Trải nghiệm sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn không bỏ qua phần ngoại truyện bởi mỗi câu chuyện đều mang một ý nghĩa riêng là nền tảng để khám phá thế giới ICEY.

Và đó cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của một game nhập vai. Ngôn ngữ của trò chơi được hỗ trợ với 5 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể. Vui lòng chọn ngôn ngữ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Nếu gặp một chút khó khăn liên quan đến trải nghiệm game trong quá trình chơi game, bạn sẽ tùy chỉnh chất lượng hình ảnh và độ mượt để đảm bảo trải nghiệm vẫn ổn định.

Nhưng nhìn chung, cấu hình game vẫn có thể tương thích với các thế hệ điện thoại Android và IOS. Trên đây là những thông tin cần thiết về game ICEY, một game đáng để bạn bỏ tiền ra thưởng thức. Trở thành một chiến binh để khám phá thế giới ICEY trong khi tìm ra sự thật của nó.

Nội dung tương tự:

Hack LifeAfter: Night Falls (Mod Trang bị và Vật dụng luôn có)

Trò chơi • 04/11/2022

Đến với trò chơi LifeAfter: Night Falls, bạn chắc chắn là một game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại game ...

Hack Homo Evolution: Human Origins (MOD, Free Mua sắm)

Trò chơi • 13/12/2022

Homo Evolution: Human Origins là một trò chơi nhàn rỗi cho phép người chơi chứng kiến ​​sự phát triển của loài người. Trò chơi này ...

Hack Neko Dungeon: Puzzle RPG (Mod Bất tử/Mega Menu) 2.11

Trò chơi • 25/09/2021

Là một trong những trò chơi bạn đang tìm kiếm thuộc thể loại nhập vai và giải đố, nhưng tìm một trò chơi phù ...

Hack Minion Rush (Mod Mua sắm miễn phí/Nhân vật) 8.9.1a

Trò chơi • 17/12/2022

Minion là một trong những hoạt hình thành công nhất trong ngành hoạt hình hiện nay. Những nhân vật này dù xuất hiện ở ...