Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Câu lạc bộ ID Please – Club Simulation là một nơi vui vẻ với nhiều niềm vui khác nhau từ âm nhạc lớn, đồ uống có cồn và màn trình diễn khiêu vũ nóng bỏng. Thông thường đây là nơi dành cho mọi người có sở thích chơi game mạnh mẽ, vì vậy nó thường không dành cho tất cả mọi người.

Chắc chắn, nếu bạn là một người dưới 18 tuổi, những nơi như thế này sẽ không chào đón bạn. Vui lòng ID – Câu lạc bộ mô phỏng Câu lạc bộ không phải là một trò chơi mô phỏng quản lý Câu lạc bộ. Bạn sẽ đóng vai người bảo vệ đứng trước câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới chỉ để thanh lọc các thành phần không phù hợp với yêu cầu.

Kiểm soát như là bouncer mới

ID Please thực sự là một game nhàn rỗi đáng chơi vào lúc này khi nó mang đến cho người chơi lối chơi rất mới. Sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với lối chơi này. Giống như bạn chơi Tinder nên người chơi chỉ phải chọn vuốt sang trái hoặc phải, nhưng câu lạc bộ này không hoạt động như những gì bạn muốn sẽ được người quản lý yêu cầu.

Những người đàn ông sẽ đưa ra một danh sách các gạch đầu dòng với nhiều yêu cầu khác nhau mà bạn cần chú ý. Nếu người chơi cho phép khách hàng vào câu lạc bộ không đáp ứng các điều kiện, thì họ chắc chắn sẽ thua.

Trước khi cô ấy muốn bước vào kem, cô ấy sẽ phải tìm kiếm lời mời làm việc trên mạng xã hội. Khi bạn thấy một lời mời xứng đáng với khả năng của bạn, hãy chấp nhận nó.

Thời gian để bật chai và ăn mừng!

Cơ chế của trò chơi này dường như khá dễ dàng vì mỗi khi bạn bắt đầu, bạn sẽ chỉ được cung cấp một điều kiện. Ví dụ: chỉ được phép cho những người có chứng minh nhân dân trên 21 tuổi nhập cảnh. Hoặc câu lạc bộ chỉ chào đón mọi người mặc trang phục Halloween

. Nói chung, khi trò chơi bắt đầu gặp khó khăn, bạn sẽ gặp phải những thử thách trong hai vấn đề. Đầu tiên là dòng người muốn bước vào câu lạc bộ khiến bạn khó kiểm soát một số lượng lớn người như vậy. Mỗi người bạn xem xét chỉ cho phép một thời gian khá ngắn mà thôi. Nếu cô ấy không đưa ra quyết định, cô ấy chắc chắn cũng sẽ thua trò chơi này.

Điều này dẫn đến khó khăn thứ hai là đôi khi sẽ có những câu lạc bộ tạo ra một danh sách yêu cầu cực kỳ phức tạp. Ví dụ, nếu nó có một danh sách 4,5 yêu cầu, thì việc đưa ra quyết định nhanh chóng thực sự quá khó khăn. Nhưng đừng quá lo lắng.

Bởi vì khi bạn luyện tập nhiều, bạn sẽ quen với nó. Đôi khi sẽ có một số khách hàng muốn lừa dối bạn và lẻn vào câu lạc bộ. Bạn sẽ phải tìm cách ngăn chặn chúng mà không bị lừa.

Thư giãn và vui vẻ

Ngoài ra, trò chơi còn có một số chi tiết thú vị khác mà bạn có thể tham gia. Đôi khi những người vào bên trong Câu lạc bộ và chơi ở đó sẽ quá phấn khích và gây ra xung đột. Chắc chắn họ sẽ chiến đấu trong câu lạc bộ đó. Vì vậy, như một người giám hộ, bạn không thể tha thứ cho họ.

Người chơi sẽ phải tìm cách ngăn chặn cuộc chiến này một cách hòa bình. Nếu bạn không thể dừng cuộc chiến này, đừng ngần ngại chiến đấu cả hai. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn thua, hãy chắc chắn được đánh giá là thua trò chơi này.

Nội dung tương tự:

Tải AirFighters (MOD Free Nâng cấp, Mở khóa All Máy bay)

Trò chơi • 27/12/2022

Nhà phát hành trò chơi RORTOS đã phát hành trò chơi AirFighters. Hiện nay, nhiều đạo diễn chọn nội dung chiến tranh để làm ...

Hero’s Quest: Automatic Roguelite RPG (Mod Mua sắm) 0.23.67

Trò chơi • 23/03/2023

Nhiều trò chơi thường sử dụng khái niệm “anh hùng cứu thế giới” để tạo ra các game nhập vai giải trí và nhập ...

Hack Drift Legends (MOD Tiền không giới hạn) 1.9.18

Trò chơi • 13/03/2023

Kể từ những ngày đầu của ngành công nghiệp game, các trò chơi liên quan đến đua xe luôn thu hút rất nhiều người ...

SLIME ISEKAI Memories Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.3.40

Trò chơi • 28/03/2023

SLIME – ISEKAI Memories dựa trên câu chuyện của bộ anime nổi tiếng – Tensei shitara Slime Datta Ken. Nó là sinh vật yếu ...