Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/09/2022

Theo nhà phát triển của trò chơi, trò chơi này sẽ là trò chơi nhàn rỗi thú vị nhất mà bạn cần chơi trong năm nay. Idle Air Force Base sẽ là một trò chơi quân sự chiến lược thu hút rất nhiều yếu tố khác nhau.

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về chiến lược quân sự trên không như xây dựng hệ thống đường không tốt nhất thế giới, chiến đấu với các lực lượng không quân khác, nhanh chóng đánh chiếm các thành phố, quốc gia khác nhau. Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều yếu tố khác để tạo nên sự đặc biệt của Idle Air Force Base so với các game cùng thể loại.

pdHbYEElic_sfOyIWvaV7pcSn-dYkm78qmqN5AkagaY-kwpxPJ3izpTQ2viFPXEOpg = w400 (400 × 711)

Cốt truyện của Idle Air Force Base

Một cựu phi công của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã nhận xét rất tích cực về Idle Air Force Base: “Tôi thấy trò chơi nhàn rỗi này đặc biệt thú vị và thú vị!”. Và quả thực game đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng với đó, phương châm của trò chơi này sẽ là “ĐÀO TẠO ĐỂ CHIẾN THẮNG”. Khi bạn là Air Marshall và kẻ thù ở khắp mọi nơi mỗi ngày.

Vì vậy, điều cần thiết nhất bây giờ bạn cần làm để giữ vững vị trí của mình là đào tạo ra những sinh viên hàng không chất lượng cao trong những môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất. Tất cả các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao như thực hành với ghế phóng hay tháo bom, nhảy dù. Học viên của bạn cần nắm vững những kỹ năng này để sẵn sàng chiến đấu bảo vệ lực lượng của bạn trong tương lai.

Đào tạo chuyên sâu để tạo ra những phi công tốt nhất

Sau khi hoàn thành công việc huấn luyện, một đội ngũ chất lượng từ “Căn cứ Không quân Idle” với sức mạnh và khả năng đánh bại kẻ thù. Xin chúc mừng, đã đến lúc bạn hái được quả ngọt từ những buổi tập này. Đưa quân đội của bạn ra chiến trường, và tung ra những gì được coi là mạnh nhất để đánh bại kẻ thù.

Từ máy bay không người lái đến bóng bay và đặc biệt là máy bay chiến đấu hạng nặng, nó sẽ nhanh chóng tạo lợi thế cho bạn. Không cần phải là một ông trùm với sự đầu tư lớn, chỉ cần bạn nỗ lực và cố gắng đào tạo ra những thế hệ mới sẽ là sức mạnh chính cho đội quân của bạn.

x7D9bvS99xdKCqdPpC342rFFr5c1Ih5BvufLeogUHFtduPwGDOGFmPpbeSf4_WI2y6E = w400 (400 × 711)

Các loại vũ khí đa dạng, có thể hỗ trợ quá trình chiến đấu.

Súng trường hạng nặng đã được nhà xuất bản đưa vào Căn cứ Không quân Idle. Những khẩu súng có sức sát thương cực lớn như RQ-4 Global Hawk, F-16 Fighting Falcon, A-10 Thunderbolt, C-130 Hercules, SR-71 Blackbird, F-35 Lightning II, B-2 Spirit, C-5 Galaxy,… Tất cả chúng sẽ được mở khóa trên hành trình chiến đấu và huấn luyện của bạn. Hãy tưởng tượng sức mạnh của máy bay sẽ như thế nào nếu được bổ sung những khẩu súng chất lượng, có khả năng sát thương cao như vậy?

Và như bạn biết đây là một trò chơi nhàn rỗi nên việc của bạn là để trò chơi xây dựng một đội hình mạnh cho bạn. Không có vấn đề gì bạn đang làm, bất cứ nơi nào lực lượng không quân của bạn được huấn luyện.

Khi bạn đi mua sắm, đi chơi công viên, tập thể dục, đến khu nước nóng, đi du lịch,… ở bất cứ đâu, bạn đều có thể trở thành những phi công tài ba và xây dựng căn cứ, huấn luyện lực lượng không quân của bạn trở thành lực lượng mạnh nhất trên thế giới.

ulhQYte_d5cComF6g94Ab6FCmHjW0Q0xUD9eBdcQylXnIVKtYWPCi-VdoAjBjwEFgXo = w400 (400 × 711)

Tạo căn cứ không quân tốt nhất trên thế giới

Trở thành người sở hữu trong tay lực lượng không quân hùng hậu hàng đầu thế giới. Cùng với đó là những chiến thuật hay và thú vị được thiết kế cho những trận chiến của bạn với kẻ thù và khi kết thúc trận chiến, bạn sẽ là người chiếm giữ lãnh thổ quân sự.

Bên cạnh đó, những vũ khí tối tân sẽ được trao cho bạn trên những chiếc máy bay chiến đấu hạng nặng. Để trải nghiệm game nhàn rỗi thú vị với những tính năng hấp dẫn, bạn chỉ cần tham gia Idle Air Force Base và trở thành những phi công tài ba.

               
Tải về máy ( V2.2.2 )
Nội dung tương tự:

BlitZ: Rise of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.8.7

Trò chơi • 16/09/2022

BlitZ: Rise of Heroes hiện đã có thể truy cập trên 2 nền tảng hot nhất. Bất kể thời trang và mẫu mã, người ...

Racing Limits (Mod Tiền không giới hạn) 1.5.7

Trò chơi • 25/09/2022

Game đua xe từ lâu đã trở thành một tượng đài trong thế giới game thu hút đông đảo người chơi qua các thời ...

Elysium Lost Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.0

Trò chơi • 07/04/2022

Elysium Lost là một trò chơi chiến đấu PK thú vị. Trò chơi nói về nơi các game thủ là hậu duệ của các ...

Hack Angry Birds Legends (Mod Tăng Level vô hạn, Mua sắm Free)

Trò chơi • 10/07/2021

Chắc hẳn đối với những ai đam mê game thì không ai là không biết đến cái tên Angry Birds. Và những lời nhận ...