Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/01/2022

Kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn đã ngồi hàng giờ để xem những con kiến ​​di chuyển về thuộc địa của chúng. Bạn thường lấy vật gì đó để cản đường chúng đi, nhưng không ngờ rằng lũ kiến ​​không dừng lại mà còn bò sang đường khác và tiếp tục quay trở lại nhà của chúng.

Bạn có bao giờ thắc mắc làm thế nào mà lũ kiến ​​lại hoạt động đồng bộ một cách bất ngờ không? Có ai đó đứng sau chỉ huy và ra lệnh cho họ làm những việc gì không? Niềm đam mê bất tận với đàn kiến, sự tò mò về cách sinh sống của chúng, hay đơn thuần là sức hút từ những bước di chuyển của đàn kiến.

Và bây giờ là trò chơi Idle Ants – Simulator Game mở ra cho bạn thế giới dưới lòng đất của loài kiến. Một trò chơi rất mới và độc đáo phải không? Hãy cùng xem cách thức hoạt động của trò chơi dưới đây!

ANTS ĐƯỢC TỪ CHỐI CAO

Idle Ants - Trò chơi giả lập (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Theo những gì bạn biết, loài kiến ​​có hành vi xã hội cực kỳ cao thuộc họ Formicidae. Trên thế giới có khoảng 12,5000 loài kiến; chúng có mặt hầu hết mọi nơi trên thế giới ngoại trừ vùng đông lạnh và đại dương, tập trung chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Và kiến ​​là chúa tể của lòng đất, nó đã có thể xây dựng đế chế của riêng mình trước khi con người biết xây dựng túp lều đầu tiên cùng nhau.

Kiến giống như một thế giới thu nhỏ của con người, sống thành bầy đàn và tập tính xã hội cực cao, biết đùm bọc lẫn nhau, trao đổi thông tin, kiếm thức ăn cũng như tìm kiếm và bóc lột sức lao động của nô lệ. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​cách thức hoạt động của tổ chức và thế giới cực kỳ có cấu trúc của những chú kiến ​​nhỏ dưới lòng đất thông qua Trò chơi Kiến Idle – Simulator.

Idle Ants - Trò chơi giả lập (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Các tổ kiến ​​là nơi sinh sống của hàng triệu con kiến, do kiến ​​chúa dẫn đầu. Còn lại hầu hết là kiến ​​cái với các nhiệm vụ như kiếm thức ăn, nuôi kiến ​​con, chiến đấu trong chiến tranh. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ là thủ lĩnh đàn kiến, thiết lập một cỗ máy hoàn toàn mới cho đàn kiến.

Dù sao thì bạn cũng là một con người được giáo dục đầy đủ. Bạn sẽ sử dụng sức mạnh và kỷ luật của loài kiến ​​và với kiến ​​thức của bản thân để dẫn dắt đàn kiến ​​xây dựng một đế chế. Con kiến ​​hùng mạnh dưới lòng đất đầy bí ẩn. Bạn đã sẵn sàng với trò chơi.

MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI

Idle Ants - Trò chơi giả lập (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Trong game Idle Ants, bạn sẽ là thủ lĩnh của bầy kiến; Theo khoa học, kiến ​​giao tiếp với nhau bằng một chất hóa học đặc biệt gọi là pheromone. Bộ râu dài của kiến ​​có chức năng tương tự như nhiều loài côn trùng khác, chẳng hạn như định vị mùi vị và vị trí của thức ăn.

Những chiếc râu cũng là nơi thu thập thông tin về môi trường bên ngoài cho kiến. Bạn sẽ vận hành tầm nhìn và đưa ra hướng dẫn và thu thập thức ăn như bánh mì, lá cây và miếng dưa hấu. Đúng vậy, đó là những thức ăn đơn giản, nhưng trong trò chơi này, thứ đặc biệt được tạo ra bởi đội kiến ​​của bạn sẽ ăn mọi thứ trên thế giới như ô tô, xe tăng, máy bay, v.v. nếu bạn muốn đội của mình.

Ăn thực phẩm này giúp bạn lấy lại tiền; mỗi thức ăn mà kiến ​​trở về tổ sẽ được quy đổi thành tiền. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng có nhiều đồ cũng như mở rộng quy mô để thu hút nhiều kiến ​​người hơn để tiền kiếm được không phải là lãng phí mà còn không thể thiếu đối với bạn. Vì vậy, hãy để kiến ​​của bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ.

THẾ GIỚI NGẦM

Idle Ants - Trò chơi giả lập (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Giống như con người có nhiều loài kiến ​​khác nhau, chúng sẽ xảy ra tranh chấp lãnh thổ và chiến tranh bầy đàn xảy ra hàng ngày. Đó là vào bạn để giải quyết tất cả những vấn đề. Đối lập hoặc hòa giải phụ thuộc vào chiến lược của bạn trong trò chơi.

Để đàn kiến ​​của bạn ngày càng hùng mạnh và không bị đàn kiến ​​khác ức hiếp hay giết chết, bạn cần có những chiến lược chỉ huy để gặt hái được nhiều tiền trong những đàn kiến ​​làm nhiệm vụ kiếm thức ăn.

Nâng cấp và xây dựng đàn kiến, xây dựng và mở rộng phạm vi hoạt động tạo động lực cho lực lượng lao động chính trong đàn kiến, điều trị tuyệt vời để thúc đẩy sức mạnh, và điều không thể thiếu để đứng lên và tồn tại trên thế giới này là tối ưu hóa sức mạnh của đàn kiến.

NHIỆM VỤ HOÀN THÀNH

Idle Ants - Trò chơi giả lập (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Không ai khác chỉ có thể là bạn, đến và dẫn dắt lũ kiến, làm cho chúng ngày một mạnh hơn và trở thành một đế chế đáng ngưỡng mộ. Những nhà phát triển game là những người đã phát triển ra những thể loại game độc ​​và lạ. Trò chơi Idle Ants cũng là một trong những trò chơi đó; hãy biến những khoảnh khắc hàng ngày thành một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và lôi cuốn.

Trò chơi không tập trung vào một cuộc phiêu lưu cũng như ly kỳ. Cảm xúc trong game mang lại rất nhẹ nhàng và thư giãn, nhìn đường kiếm di chuyển và thức ăn dần biến mất từng chút một trên nền nhạc vui nhộn. Quả thực, nó sẽ rất thú vị.

Nội dung tương tự:

Tải SpongeBob’s Idle Adventures (MOD Tiền vô hạn) 1.114

Trò chơi • 18/07/2022

Một thế giới đầy màu sắc của Bikini Bottoms được tái hiện một cách tuyệt vời trong một trò chơi mới có tên SpongeBob’s ...

Tải Age of 2048: World City Merge (MOD Boosters vô tận) 2.5.3

Trò chơi • 27/12/2022

Age of 2048: World City Merge là một game giải đố kết hợp nhiều yếu tố mới lạ từ các thể loại game khác mang ...

Hack CASE: Animatronics (MOD Lives không giới hạn) 1.58

Trò chơi • 01/02/2023

CASE: Animatronics là một trò chơi mang đến cho người dùng những tác phẩm kinh dị độc đáo. Khi tham gia trò chơi này, bạn ...

Tải game Scary Stranger 3D (MOD, Mở khóa All Level) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Theo nhà phát triển game, Scary Stranger 3D là một trò chơi thú vị cho mọi người chơi. Bắt đầu với trò chơi này, bạn ...