Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Idle Arena Chaos Impact là một tựa game nhập vai có cốt truyện mới lạ khiến cho các triển vọng khá ấn tượng. Trò chơi được thực hiện bởi các nhà sáng tạo Thái Lan. Và hiện có thể truy cập được trên nhà bán lẻ CH Play với vị trí hợp lý. Được xếp cùng với game nhập vai tiêu diệt quái vật thời gian. Vì vậy, khách hàng tiềm năng chỉ có thể tìm kiếm bên trong nhà bán lẻ. Hoặc bạn có thể tải xuống ngay lập tức thích hợp ngay tại đây.

Tất cả các vật phẩm đều được tạo ra bởi người sáng tạo với sự chăm sóc chu đáo và kinh phí đáng kinh ngạc. Về chất liệu nội dung, trò chơi nói về những anh hùng với một cuộc hành trình đáng kinh ngạc. Những hiệp sĩ với áo giáp sáng chói và những thanh gươm của hy vọng. Đã giết khá nhiều linh hồn bị ô nhiễm bởi linh hồn ma quỷ. Không có vấn đề gì đi theo con đường của khá nhiều nguy hiểm phía trước. Nhưng họ luôn cố gắng.

Idle Arena Chaos Impact

Cơ chế chiến đấu đơn giản

Nắm bắt hiệu suất cốt lõi của một chiến binh. Sẽ đơn giản hơn để không sợ thử thách dù có mạnh mẽ đến đâu. Với cơ sở để điều động hạt nhân theo ý muốn bằng cách nhấn bộ điều khiển. Người bảo trợ chỉ có thể điều khiển chiến binh để tránh xa các cuộc tấn công. Cùng với đó là việc tận dụng lợi thế và duy trì một khoảng cách với đối thủ. Cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công chính xác hơn nhiều.

Bộ kỹ năng

Mỗi anh hùng có thể có các đòn đánh cụ thể hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, sẽ mất một thời gian để có thể làm quen với nó và hiểu được nó. Idle Arena Chaos Impact có thể kiếm lợi từ các cuộc tấn công tầm xa để giúp bạn không bị tấn công. Hoặc sử dụng các đòn tấn công cơ bản và thời gian hồi chiêu thấp. Có sự linh hoạt để khiến đối thủ giết liên tục và bị làm chậm. Chuyên môn chính sẽ cần một thời gian rất dài để sử dụng lại.

Khiên HP, năng lượng

Chiến binh của bạn có thể được cung cấp một lượng HP chắc chắn. Hay còn được gọi là huyết mạch của anh hùng. Số lượng hạnh phúc đạt đến bờ vực của con số 0 có thể tương đương với việc bỏ đi một cuộc đời. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc cụ thể cho trò chơi Idle Arena Chaos Impact này. Để khắc phục khá nhiều nhược điểm của việc bảo vệ thanh phúc lợi, hãy chắc chắn rằng lượng mana của bạn vẫn an toàn. Do đó, các đòn đánh sẽ cần một lượng sinh lực chắc chắn để sử dụng.

               
Tải về máy ( V1.3.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Tap Tap Fish – Abyssrium Pole (MOD, Vô hạn Health/All Mở khóa)

Trò chơi • 05/05/2021

Game hành động là thứ có rất nhiều trên thị trường để người chơi trải nghiệm. Nhưng vì quá nhiều nên người chơi khó ...

Tải Mars Future (Mod Currency không giới hạn) 1.1.7

Trò chơi • 25/09/2022

Nếu bạn muốn trở thành một trong những nhà thám hiểm sao Hỏa, bạn không nên bỏ lỡ Mars Future. Đây là một trò ...

Mystic Gunner: Roguelike Shooting (MOD Tiền vô hạn) 1.1.2

Trò chơi • 01/08/2022

Những trận chiến thú vị với thể loại hành động-phiêu lưu bắn súng trong Mystic Gunner. Lối chơi thu hút bạn trong bối cảnh ...

Tải Baby & Mom – Pregnancy Idle 1.7.1 (Mod Năng lượng)

Trò chơi • 04/05/2021

Baby & Mom – Pregnancy Idle là một trò chơi thông minh về giả lập mang thai đáng kinh ngạc nhất mà chúng tôi biết. ...