Tải Idle Army Base (MOD Quân đội Và Vũ khí, Free Nâng cấp)

Game Mobile - 15/12/2021

Quản lý quân đội, mở rộng địa bàn, huấn luyện tân binh, nâng cấp vũ khí cơ giới,… rất nhiều việc phải làm trong một căn cứ quân sự bận rộn. Bạn muốn trải nghiệm những điều đó? Vì vậy, hãy tham gia trò chơi “Căn cứ quân sự nhàn rỗi” và bắt đầu xây dựng căn cứ quân sự của riêng bạn.

Điều thú vị của trò chơi này là nó thuộc thể loại Idle, có nghĩa là nó sẽ tự động quản lý cho bạn khi bạn đi vắng. Do cơ chế Chờ, điều duy nhất người chơi cần làm trong quá trình này là nâng cấp, mở khóa và mở rộng mọi thứ.

Các tính năng đặc biệt của Hack Idle Army Base

Tân binh

Là lực lượng lao động và điều quan trọng nhất ở mỗi căn cứ, càng nhiều tân binh thì căn cứ càng mạnh. Không chỉ vậy, theo thời gian huấn luyện, tân binh nào có thái độ, thành tích tốt sẽ ngay lập tức được thăng cấp, nâng cao trình độ trong các quá trình huấn luyện cấp trên.

Trong trò chơi này, tân binh sẽ tự động nhập ngũ thông qua Trạm dừng xe buýt, trò chơi bắt đầu rất chậm, nhưng sau một thời gian ngắn, nó sẽ trở nên bận rộn và bận rộn.

Điểm dừng xe buýt

Là nơi tiếp nhận tân binh cũng là nơi thiết yếu của căn cứ quân sự. Mỗi khoảng thời gian sẽ cung cấp cho người chơi số lượng tân binh để nhập ngũ. Nếu người chơi muốn tăng tốc độ nhập ngũ và số lượng tân binh thì phải nâng cấp bến xe.

Với một ít kinh phí khởi động, người chơi sẽ phải cập nhật những thứ cần thiết cho Trạm dừng xe buýt, chẳng hạn như Tần suất xe buýt (thời gian tân binh nhập ngũ), Chỗ ngồi xe buýt (Số lượng tân binh mỗi khi xe buýt đến). Nâng cấp không có giới hạn, và chỉ cần người chơi có tiền, họ có thể nâng cấp bao nhiêu lần tùy thích.

Cổng vào

Sau khi tân binh xuất hiện, họ phải đợi một lúc ở cổng để nhận đồng phục và đồ dùng cá nhân. Nói cách khác, tân binh phải đi qua nơi này để vào căn cứ. Thời gian hoàn thành quy trình cung cấp đồng phục và thiết bị bắt đầu từ 12s. Thời gian cung cấp có thể được giảm bớt thông qua nâng cấp. Khởi đầu chỉ với một cổng, nhưng càng về sau, người chơi có thể mở tới 8 cổng để có thể luân chuyển tân binh với tốc độ cao hơn.

Sân tập thể dục

Đây là một trong những nơi quan trọng nhất mà cơ sở có khả năng tạo ra thu nhập. Cách thức hoạt động rất đơn giản; tân binh đến đây để luyện tập và phải trả tiền để vào. Giới hạn mà tân binh có thể tham gia huấn luyện sẽ không ngừng được tăng lên sau mỗi lần nâng cấp. Nói cách khác, nếu người chơi tập trung nâng cấp sân tập thì tỷ lệ thu nhập sẽ cao hơn.

Trên đây là một trong những điều cần thiết mà người chơi nhận được sau khi bắt đầu công việc quản lý quân khu của mình. Sau đó, người chơi sẽ được mở khóa một số khu vực mới để đào tạo và huấn luyện tân binh.

Một đội quân không chỉ giới hạn trong một lĩnh vực, và điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều bộ phận khác nhau mà người chơi phải mở khóa để nâng cao sức mạnh tổng thể của đội quân. Chúng cũng sẽ bao gồm các cơ sở lưu trữ và lưu trữ vũ khí cơ giới, vì vậy việc xây dựng và mở rộng căn cứ là điều bắt buộc.

Không chỉ được tiếp xúc với nhiều thứ trong quân đội mà người chơi còn hiểu được cách vận hành của một đội quân thực thụ. Nếu sau này người chơi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào liên quan đến quân đội ngoài đời, trò chơi này sẽ là một ví dụ tuyệt vời để áp dụng.

Tải về máy ( V1.27.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Runway Story (MOD mua sắm, Tiền xu/Tickets/Stars)

Game Mobile • 08/01/2022

Mọi cô gái trên thế giới này đều yêu thích thời trang, vì vậy những sản phẩm được sản xuất trên mảng này đều ...

Hack BloodWarrior Offline (Mod Tiền/Kim cương/Item) 1.7.9

Game Mobile • 08/10/2021

Một thế giới đầy rẫy những thế lực đen tối đang chờ đợi một chiến binh xuất hiện, và đó là BloodWarrior. Trong trò ...

Tải game KIM KARDASHIAN: HOLLYWOOD (MOD, Much Stars/Tiền/Level) Tiếng việt

Game Mobile • 05/04/2021

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao nổi tiếng Hollywood và được nhiều người hâm mộ chưa? Nếu ...

Tải Criminal Case: Pacific Bay (Mod Stars/Energy vô hạn) 2.38.2

Game Mobile • 20/09/2021

Với Criminal Case: Pacific Bay, người chơi sẽ được đưa đón vào một thành phố lộng lẫy được coi là thiên đường, nhưng tại ...