Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/06/2021

Từ nhỏ bạn đã rất thích tạo mẫu tóc cho người khác và ước mơ của bạn là lớn lên thật nhanh để thực hiện ước mơ làm chủ tiệm tóc. Tuy nhiên, bây giờ có Idle Barber Shop Tycoon – Trò chơi quản lý kinh doanh.

Nó sẽ giúp bạn nhận ra và thích thú với cảm giác được làm chủ và quản lý nhân viên của mình, đồng thời được phục vụ tất cả những vị khách yêu quý của mình. Nếu công việc kinh doanh của bạn thành công, không sớm thì muộn, bạn chắc chắn sẽ trở nên giàu có. Tải về trò chơi này và tận hưởng niềm đam mê với chúng tôi!

Idle Barber Shop Tycoon (MOD, Unlimited Money)

MỞ NÚT TÓC CỦA RIÊNG BẠN

Từ những món đồ cũ mà ông bà để lại, bạn nên cố gắng cải tạo, sửa sang lại để có thể trở thành một tiệm cắt tóc nhỏ.

Sau đó, nhờ sự cố gắng và nỗ lực cộng với óc sáng tạo của bạn, bạn sẽ làm được nhiều kiểu tóc với đủ kiểu làm hài lòng khách hàng, và bạn sẽ được người khác biết đến từ đó. Dần dần, danh tiếng của bạn sẽ lan rộng ra toàn thị trấn, và nhiều người sẽ đến cửa hàng của bạn.

Sau khi thu hút được lượng lớn khách hàng, số tiền bạn kiếm được cũng khá. Bạn sẽ tiếp tục mở rộng và mua thêm nhiều vật phẩm để nâng cao cửa hàng của mình thành một cửa hàng lớn của thị trấn.

Idle Barber Shop Tycoon (MOD, Unlimited Money)

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Trong quá trình làm tóc, khách hàng sẽ có những yêu cầu của họ muốn bạn làm tốt nhất có thể. Vì vậy, bạn phải chăm sóc và phục vụ họ tận tình, chu đáo.

Nhiệm vụ của bạn là tư vấn kiểu tóc phù hợp nhất và cho họ những lời khuyên chân thành nhất về cách thực hiện miễn là họ có thể làm bạn hài lòng sau khi làm xong. Khách hàng là thượng đế, vì vậy chúng ta hãy hoàn thành sứ mệnh của mình để xứng đáng là một người chủ tốt và quản lý tất cả nhân viên.

THAM GIA TRÒ CHƠI LÀM SẠCH

Ngoài làm tóc thì trong game này còn có các mini game để bạn có thể giao lưu kết bạn và làm quen được nhiều khách.

Những lúc nhàn rỗi, nhiều vị khách sẽ có câu chuyện riêng, bạn có thể trò chuyện rất vui vẻ; đây cũng là một cách giải tỏa áp lực công việc. Nếu may mắn sẽ có người giúp đỡ bạn trong quá trình bạn muốn kinh doanh với mục tiêu lớn như vậy.

Idle Barber Shop Tycoon (MOD, Unlimited Money)

KIẾM BẠN BÈ, TRAO ĐỔI NHIỀU NHÂN VẬT

Từ những câu chuyện, bạn sẽ làm quen với rất nhiều nhân vật mới. Đó là một trong số đó đã giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp.

Với những gì họ đã giúp đỡ, từ một tiệm nhỏ không mấy tiếng tăm giờ đã lọt vào danh sách những tiệm làm tóc tốt nhất thành phố. Hãy trò chuyện và giao lưu nhiều hơn để kết bạn, đặc biệt là giao tiếp tuyệt vời là biết tìm nửa kia của đời mình ở đâu.

NÂNG CAO THAM KHẢO CỦA BẠN

Hãy trở thành một người chủ giỏi và một người thợ chuyên nghiệp có thể tạo ra nhiều kiểu dáng mới phù hợp với khuôn mặt của từng vị khách. Luôn hoạt động và mở khóa tất cả các kỹ thuật và công cụ mới mà nhân viên của bạn và bạn có thể sử dụng để phục vụ khách tốt nhất.

Từ những điều nhỏ nhặt mà bạn làm hài lòng tất cả các vị khách, đó là một thành công lớn. Mọi người sẽ truyền bá danh tiếng của bạn, nhưng không ít tiệm làm tóc của bạn chật cứng người xếp hàng chờ làm điều đó. Làm điều đó một cách cẩn thận và hiệu quả nhất có thể để làm cho những vị khách khó tính nhất cũng hài lòng và tận hưởng nó.

Idle Barber Shop Tycoon (MOD, Unlimited Money)

Bên cạnh đó, bạn là chủ nên phải luôn sáng tạo và tạo ra nhiều kiểu tóc mới, xinh xắn. Bạn không ngừng phát triển và cải thiện màu sắc và kết cấu của tóc, việc nhuộm đen sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tiệm của bạn.

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN TỐT

Chỉ có điều bạn không thể làm công việc và phục vụ tất cả mọi người, vì vậy bạn phải thuê một đội ngũ nhân viên để hỗ trợ và giúp đỡ bạn nhiều hơn trong công việc.

Họ sẽ được bạn dạy và đào tạo để tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau để làm hài lòng khách. Hãy tin tưởng và lựa chọn những thành viên làm tốt để tạo nên một tập thể đoàn kết, gắn bó trong công việc và cuộc sống cá nhân.

Bạn nên đối xử tốt với nhân viên của mình và trở thành một người chủ hòa nhã, nhẹ nhàng và hiểu biết. Đây cũng là một kỹ thuật nắng và không phải ai cũng làm được. Vì khi trong mắt mọi người bạn là người tốt, họ sẽ không ghét bạn và không phá hỏng cửa hàng của bạn.

Hãy biến ước mơ của bạn trở thành thành công từ trò chơi này; biết đâu sau này lớn lên bạn cũng có thể chu toàn.

Nội dung tương tự:

Tải Major Mayhem 2 (MOD Vô hạn Tiền/Miễn phí) 1.205.2023010423

Trò chơi • 29/01/2023

Nếu bạn là một người đam mê game di động thì không có lý do gì mà bạn không biết đến tựa game kinh ...

Tải The Walking Dead: Survivors (MOD Bất tử) 4.1.4

Trò chơi • 20/12/2022

Có lẽ chủ đề về dịch bệnh và thiên tai luôn là chủ đề được mọi người quan tâm. Những năm gần đây, những ...

Tải hack KUBOOM ARCADE MOD (Vô hạn Đạn) phiên bản Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Theo nhà phát hành của trò chơi, KUBOOM ARCADE là một game bắn súng từ trên xuống tuyệt vời cung cấp cho người chơi ...

Fate/Grand Order (Mod Quartz/Tiền không giới hạn) 2.45.0

Trò chơi • 25/04/2023

Những ai đam mê Anime chắc hẳn không còn xa lạ gì với sê-ri Đêm Fate / stay Night, bao gồm rất nhiều bộ ...