Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/02/2023

Bạn có thể tìm thấy một xưởng sản xuất ô tô bên trong Idle Car Factory: Car Builder, Tycoon hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn sẽ tìm cách nâng cấp nó và kiếm được nhiều tiền bằng cách tạo ra những chiếc xe có ngoại hình ấn tượng. Đồng thời, trò chơi cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy cảm xúc và cơ chế mà bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ trong trò chơi này.

Tải Idle Car Factory (Mod Tiền không giới hạn) 1.1.12

Idle Car Factory

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI XƯỞNG XE

Trong Idle Car Factory, bạn sẽ đến một xưởng sản xuất ô tô với nhiều khu vực khác nhau mà bạn có thể tìm thấy. Các nhân viên làm công việc của họ trong công ty để tạo ra những chiếc xe khác nhau vì lợi nhuận của bạn. Do đó, nó mang đến một lối chơi hoàn toàn dễ hiểu và dễ tiếp cận với nhiều người. Nhưng bạn sẽ dành nhiều thời gian để chú ý đến nó và đưa ra những chiến lược cụ thể để tạo ra sự phát triển cho công ty.

Giống như nhiều trò chơi quản lý khác, người chơi sẽ có thể tổng quan về công ty của họ một cách có ý nghĩa. Có thể nói góc nhìn này mang đến sự nhàn hạ cho người chơi khi bạn sẽ không cần phải tác động quá nhiều trong trò chơi này.

Ngoài ra, mọi thao tác trong game cũng được thực hiện một cách đơn giản chỉ với những thao tác chạm đơn giản. Vì vậy người chơi sẽ tập trung vào việc tìm cách tăng trưởng lợi nhuận của công ty.

Idle Car Factory Idle Car Factory

ĐẢM BẢO QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỔN ĐỊNH

Khi bắt đầu Idle Car Factory, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng không có nhiều nhân viên tương ứng với các bộ phận khác nhau của xe. Cụ thể là chỉ có hai người, đảm bảo lắp ráp xe vào một thời điểm cụ thể.

Đôi khi bạn phải mất một khoảng thời gian dài mới có thể thu được tiền hoàn toàn, và bạn cũng cần cung cấp nguyên vật liệu một cách hợp lý để các bộ phận bắt đầu hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể thuê thêm nhân công để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất của mình.

Khi đã có trong tay một số tiền nhất định, xin đừng vội nâng cấp chỉ số của từng khu vực sản xuất dù nó có ảnh hưởng đến hiệu suất. Thay vào đó, sẽ hữu ích nếu bạn mở một số khu vực lắp ráp khác để các hoạt động có thể được thực hiện nhanh chóng hơn.

Cụ thể, thay vì chỉ có hai người lắp ráp một chiếc xe, có thể có tới năm người, và mỗi người sẽ đảm nhận một phần việc cụ thể. Vì vậy, việc tối ưu hóa sản xuất là điều cần thiết đối với người chơi.

Gần mỗi nhân viên hoặc ở một số khu vực khác, sẽ có một biểu tượng với thanh cho biết phần trăm công việc đã hoàn thành. Nói cách khác, khi quầy bar đầy, bạn có thể nhận được tiền của mình. Đồng thời, những chiếc xe được lắp ráp sẽ được đưa đến một khu vực, và chúng sẽ được đậu ở đó. Đến một lúc nào đó, họ sẽ đem lại cho bạn một khoản lợi nhuận khi họ bắt đầu chuyển hàng. Quá trình này sẽ được thực hiện liên tục để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Idle Car Factory Idle Car Factory

SỬ DỤNG TIỀN ĐỂ NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ

Sẽ có ba yếu tố chính trong trò chơi này giúp bạn nâng cấp tiền và hiệu suất sản xuất trong Idle Car Factory, nhưng nó không hề rẻ vì bạn sẽ tốn hai tài nguyên chính là tiền và kim cương. Bạn sẽ có thể sử dụng tiền của mình để nâng cấp một số chỉ số của khu vực. Khi bạn đã có đầy đủ các khu sản xuất của mình, bạn có thể bắt đầu quan tâm đến số tiền bạn nhận được cho mỗi lần hoàn thành và nguồn lực nào bạn cần để chi tiền.

Một kiểu nâng cấp khác mà người chơi sẽ cần cân nhắc nhiều hơn khi đó là nâng cấp công nghệ. Nó có thể được coi là một số kỹ năng thụ động bạn có thể sở hữu, liên quan đến các khía cạnh sản xuất của bạn. Cụ thể, bạn có thể giúp nhân viên của mình thực hiện công việc nhanh hơn hoặc tăng tốc sản xuất để có thêm nhiều sản phẩm mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng số tiền nhận được, tài nguyên cần thiết để nâng cấp là kim cương.

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần quan tâm là nâng cấp nhỏ gọn sẽ tốn tiền và kim cương. Trong giao diện này, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại xe khác nhau, và khi nhấp vào nâng cấp, bạn có thể tìm thấy thông tin liên quan về chiếc xe mà bạn đang sản xuất. Nói cách khác, bạn đang lựa chọn các chỉ số phù hợp để làm cho chiếc xe của bạn có giá trị hơn trên thị trường. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy mô hình phù hợp để làm điều này.

SẢN XUẤT NHIỀU LOẠI XE KHÁC NHAU

Bên cạnh chiếc xe màu mà bạn thường sản xuất, trò chơi còn cung cấp cho bạn nhiều loại mô hình khác nhau, và mỗi loại đều có những giá trị cụ thể. Ngoài ra, trước khi bạn có thể sản xuất một chiếc xe mới, bạn phải nghiên cứu và đáp ứng các yêu cầu để mở khóa chiếc xe đó. Có thể nói sẽ có rất nhiều cách để bạn tìm kiếm các vật phẩm nâng cấp trong trò chơi này, đồng thời cũng là một phương pháp để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong game.

Nội dung tương tự:

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod APK (Vô hạn Tiền, Kim cương) 1.6.0

Trò chơi • 15/03/2023

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là bộ game mô phỏng truyền thống ẩm thực của Trung Quốc thành công nhất. Độ hot của trò ...

Tải Tacticool (Hack xe hơn và Mod đạn dược Việt hóa) 1.58.5

Trò chơi • 20/03/2023

Hack Tacticool cực kỳ đơn giản với phầm mềm hỗ trợ đa chức năng cho apk ios giúp bạn mod các tính năng đặc ...

Hack Machinal Instinct (MOD Máu gấp đôi, Vô hạn Tiền, Vũ khí)

Trò chơi • 10/09/2021

Thể loại game đối kháng là một thể loại không còn quá xa lạ với người chơi. Sẽ có hai hoặc nhiều nhân vật ...

Scripts: Romance Episode (Mod Diamonds miễn phí) 2.0.14

Trò chơi • 15/02/2023

Tham gia Scripts: Romance Episode game, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới cốt truyện và thể loại đa dạng và đầy màu ...