Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/07/2022

Trên thị trường di động hiện nay, thể loại Idle Clicker là một trong những thể loại dễ dàng thu hút được nhiều người chơi trong khoảng thời gian ngắn. Thậm chí, nó còn trở thành xu hướng với các nhà xuất bản. Game Idle Clicker có lối chơi và tính năng rất đơn giản nhưng độc đáo, người chơi sẽ không ngừng quản lý mọi thứ bên trong game, không ngừng sản xuất và nâng cấp để có thể mở rộng quy mô hoạt động trong thế giới đó.

Và người chơi chỉ có một thao tác điều khiển, đó là chạm. Khi chạm vào, cơ chế trò chơi sẽ bắt đầu hoạt động trong thời gian ngắn và sẽ cho ra sản phẩm hoặc tạo ra tiền tệ trong trò chơi. Từ đó, người chơi có thể sử dụng chúng để có thể nâng cấp hoặc mở khóa thêm các tính năng đặc biệt nhằm giải phóng thời gian khai thác của mình.

Và điều đặc biệt là các trò chơi này sẽ liên tục hoạt động 24/7 kể cả khi người chơi đi vắng hoặc không hoạt động. Điều này giúp người chơi có nhiều thời gian hơn để dành cho những việc khác.

Và hôm nay, với chủ đề Idle Clicker, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trò chơi hiện đang rất thịnh hành trên thị trường Google Play trong thời gian gần đây. Trò chơi được sản xuất bởi Green Panda Games với tên gọi Idle Construction 3D, đây là một game mô phỏng xây dựng công trình, kiến ​​trúc thông qua thể loại Idle Clicker. Trong trò chơi này, người chơi sẽ liên tục thực hiện nhiều dự án xây dựng khác nhau và bắt đầu xây dựng mọi thứ từ đầu.

Hướng dẫn chơi Idle Construction 3D

Mở đầu trò chơi, đó sẽ là một dự án của một cửa hàng nhỏ trong khu dân cư, và chỉ có một người xây dựng để vận chuyển nguyên vật liệu. Không giống như các game khác, thay vì chạm để tạo tiền tệ, người chơi sẽ tăng tốc độ di chuyển của công nhân.

Khai thác càng nhiều càng tốt, thời gian hoàn thành dự án ngắn hơn dự kiến ​​với tốc độ mặc định. Tuy nhiên, người chơi không cần phải chạm để nó hoạt động, các công nhân sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ của mình mà không cần sự điều khiển của người chơi.

Bạn có thắc mắc làm thế nào để có tiền cho mục đích nâng cấp nó? Trong quá trình thi công, các công nhân sẽ liên tục thay phiên nhau vận chuyển vật liệu đến chân công trình, khi vận chuyển đến công trình sẽ tính số lượng trên một đơn vị vật liệu.

Người chơi có thể tăng số tiền trên mỗi đơn vị nguyên liệu bằng cách nâng cấp vật phẩm Kiếm tiền. Nếu cảm thấy tốc độ di chuyển của công nhân mặc định khá chậm, bạn có thể nâng cấp mục Tốc độ. Để hoàn thành nhanh chóng công việc cần nhiều nhân lực, nâng cấp hạng mục Công nhân sẽ giải quyết được vấn đề nhân lực.

Với ba vật phẩm nâng cấp đơn giản như vậy, người chơi chỉ cần thu thập đủ tiền và sử dụng chúng vào bất kỳ vật phẩm nâng cấp nào mà người chơi muốn. Nâng cấp càng cao thì số tiền mang về càng nhiều và thời gian hoàn thành công trình cũng giảm đi.

Các tính năng của Idle Construction 3D

Để giúp người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành các công trình, game sẽ liên tục xuất hiện ngẫu nhiên các loại phần thưởng khác nhau cho người chơi.

Để giúp công trình có vẻ đẹp đặc biệt sau khi hoàn thành, người chơi có thể sử dụng Ornament. Các Đồ trang trí này chỉ có thể được mở khóa sau khi tiến độ xây dựng của tòa nhà đạt đến mức yêu cầu. Mỗi công trình sẽ có một loại Trang trí khác nhau và người chơi có thể tùy ý thêm hoặc bớt.

Bạn có thể tiếp tục dự án tiếp theo sau khi hoàn thành dự án trước đó. Khi bạn tiếp tục, tất cả các thống kê nâng cấp của bạn sẽ vẫn như cũ và kích thước bản dựng sẽ mở rộng. Điều này tạo ra lối chơi vô hạn, cho phép người chơi thư giãn khi rảnh rỗi mà vẫn có thể chơi game.

Nếu bạn là một người luôn muốn một game Idle Clicker để có thể giết thời gian hay thư giãn thì hãy đến với game “Idle Construction” này, đảm bảo nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Nội dung tương tự:

Tải game Pokémon Café Mix (MOD, Ios Apk) Miễn phí

Trò chơi • 18/03/2023

Nintendo là một nhà sản xuất trò chơi rất nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm tuyệt vời và được nhiều người chơi đánh ...

Tải Goat Simulator Payday (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Một trong những phần mềm giả lập thế giới mở kiểu băng đảng nổi tiếng nhất là Grand Theft Auto – GTA; nó đã ...

Love Island The Game 2 (Mod Vé/Đá quý không giới hạn) 1.0.19

Trò chơi • 09/03/2023

Chào mừng bạn đến với Love Island The Game 2, câu chuyện đưa BẠN vào trung tâm của chương trình truyền hình thực tế ...

Rise of Cultures Mod APK (Vô hạn Tiền/Đá quý) 1.56.10

Trò chơi • 01/04/2023

Rise of Cultures là một trò chơi chiến lược lịch sử lấy bối cảnh trước Công nguyên trong thời kỳ hoàng kim của Đế ...