Hack Idle Courier Tycoon (MOD Quản lý, Kim cương, Tiền) 1.13.1

Game Mobile - 19/10/2021

Game Tycoon là trò chơi được kết hợp từ thể loại mô phỏng quản lý với những cú click chuột nhàn rỗi mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới. Các trò chơi này cũng đa dạng về nội dung và mang đến cho người chơi nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như giúp họ tiếp thu những kiến ​​thức mới trong ngành quản lý cụ thể.

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc hệ thống giao hàng hoạt động như thế nào không? Nếu không, thì hãy đến với trò chơi Idle Courier Tycoon, nơi bạn trở thành hoàng đế trong đế chế giao hàng. Hơn nữa, trò chơi còn sử dụng đồ họa 3D thân thiện, dễ tiếp cận với nhiều người chơi cũng như mang lại nhiều giải trí cho người chơi trong việc quản lý hàng hóa.

QUẢN LÝ CÔNG TY TÒA ÁN TỐT NHẤT

Hầu như tất cả các game Tycoon luôn cung cấp cho người chơi những kiến ​​thức cơ bản đầy đủ về một lĩnh vực cụ thể, cũng như cách quản lý chúng một cách hoàn hảo. Đối với một công ty giao hàng, họ phải liên tục nhập vô số mặt hàng khác nhau, sau đó sắp xếp chúng thành nhiều thành phần, đóng gói mọi thứ và đảm bảo mọi thông tin cần thiết để đưa mặt hàng đến địa điểm của họ.

Vì vậy, vai trò của các công ty chuyển phát là rất lớn trong đời sống hàng ngày khi thị trường điện máy ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với tất cả các yếu tố này được mô phỏng đến từng chi tiết, người chơi có nhiệm vụ xây dựng, phát triển và mở rộng công ty của mình lên quy mô lớn hơn.

Không chỉ vậy mà còn để cạnh tranh với các công ty khác và đầu tư nhiều dự án lớn hơn để phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ thậm chí có thể phát triển một đế chế chuyển phát nhanh duy nhất với nhiều cơ sở, quy mô lớn và thịnh hành trên khắp thế giới.

BẮT ĐẦU THỦ TỤC ĐÓNG GÓI CỦA BẠN

Quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi quy định là một quá trình phải được thực hiện theo quy tắc và ổn định trật tự. Do đó, người chơi phải giám sát mọi thứ bằng hệ thống đóng gói đầu tiên của họ, chỉ với một cú chạm đơn giản, tất cả các quy trình sẽ được hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Quá trình đó sẽ bao gồm nhận hàng, gói hàng, điền thông tin và chuyển hàng lên xe tải giao hàng.

Quá trình đóng gói có thể được rút ngắn đáng kể thông qua hệ thống nâng cấp, mặc dù người chơi phải biết phân loại hàng hóa và đóng gói máy móc hợp lý. Trong tương lai, khi người chơi mở rộng trụ sở chính, nhiều cổng giao hàng sẽ được mở và nhiều máy đóng gói sẽ được mở khóa để người chơi mua. Chúng có nhiều hình dạng và màu sắc, vì vậy trụ sở của người chơi sẽ đa dạng và sôi động hơn.

ĐẠT ĐƯỢC DỊCH VỤ GIAO HÀNG TỐT NHẤT

Sau khi người chơi đóng gói một vật phẩm, chúng sẽ tự động được chuyển đến khu vực giao hàng, nơi các xe tải vận chuyển chất đầy vật phẩm. Khi một đơn vị được lấp đầy, người chơi phải chạm vào chúng để bắt đầu quá trình vận chuyển.

Nếu người chơi không kích hoạt nó, khu vực giao hàng sẽ có một nhà kho riêng để chứa các vật phẩm chưa được giao. Hơn nữa, đơn vị vận chuyển cũng là nguồn thu nhập chính của người chơi, và chúng sẽ tự động quay trở lại sau một thời gian kể từ khi bắt đầu vận chuyển.

Thông qua hệ thống nâng cấp nhàn rỗi của trò chơi, người chơi có thể nâng cấp nhiều hiệu suất của đơn vị vận tải. Người chơi có thể nâng cấp số lượng phương tiện di chuyển, thời gian quay lại và thu nhập mà mỗi chuyến xe mang lại cho người chơi.

MỞ RỘNG NHÂN VIÊN GIAO HÀNG CỦA BẠN

Khi người chơi đã phát triển trụ sở chính của mình, người chơi có thể bắt đầu vươn ra các khu vực quốc tế khác. Từ đó, người chơi sẽ phải bắt đầu lại một quá trình xây dựng mới, nhưng với kinh phí nhận được từ trụ sở trước đó, việc mở rộng trụ sở mới sẽ trở nên đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, người chơi phải biết trang bị và quyết định lựa chọn tốt nhất cho mỗi trụ sở của mình. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể thay đổi các công cụ vận chuyển như xe nâng, máy đóng gói, đơn vị vận chuyển. Trò chơi có đầy đủ các tính năng tiện lợi nhất để người chơi có thể tự do sửa đổi bất kỳ trụ sở nào mình muốn cũng như có trải nghiệm tốt nhất cho việc quản lý.

HIRE NGƯỜI GIÁM SÁT TỐT NHẤT CHO NHÂN VIÊN CỦA BẠN

Trong những ngày đầu của trò chơi, người chơi phải tự tay quản lý mọi thứ, chẳng hạn như quá trình vận chuyển, cũng như đầu tư vào các dự án khác. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của những người giám sát, mọi chuyện sẽ khác, khi họ sẽ thay mặt người chơi tự động hóa mọi quy trình và tối đa hóa thu nhập cho người chơi.

Người chơi có thể thuê nhiều người giám sát cho nhiều đơn vị khác nhau, và thậm chí cả những đơn vị nhỏ ở mọi bộ phận. Các giám sát viên cũng có thể được nâng cấp, làm cho năng suất và hiệu suất của cả bộ phận được cải thiện, thậm chí thu nhập cơ bản của người chơi sẽ tăng lên gấp bội. Với người giám sát, việc quản lý chuỗi dịch vụ giao hàng của người chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Idle Courier Tycoon là game mô phỏng quản lý và kết hợp với hệ thống Idle mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới khi quản lý chuỗi các doanh nghiệp vận chuyển hàng đầu. Nếu bạn muốn thư giãn hoặc khám phá cơ chế của trụ sở vận chuyển hàng hóa, trò chơi này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tải về máy ( V1.13.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Dig This! (Mod Không quảng cáo/Bất tử) 1.1.46

Game Mobile • 10/11/2021

Nhận hack Dig This! miễn phí và nói lời tạm biệt với sự nhàm chán từ bây giờ. Dig Điều này sẽ giúp bạn ...

Tải game CarX Drift Racing 2 (MOD tăng tốc và mở Full xe)

Game Mobile • 12/10/2021

Đua xe là một môn thể thao mạo hiểm CarX Drift Racing 2, mang đến cho cả những tay đua và khán giả – ...

Hack Gọi Rồng Online (Mod Auto Treo/Menu/Skill Liên tục) 0.3.6

Game Mobile • 11/11/2021

Gọi Rồng Online được SohaGame phát hành đang được giới game thủ mong chờ nhất. Nay mình xin làm bản Mod cho anh em ...

Tải Run Sausage Run! (MOD mở Cạm bẫy, Chạy nhanh Và nhiều Tiền)

Game Mobile • 27/09/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Run Sausage Run! Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ...