Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Idle Dragon Island được mệnh danh là một trong những trò chơi nhàn rỗi nhất trong vài năm với chất liệu nội dung hấp dẫn. Trò chơi đã dẫn đến một bằng cấp cao về tương tác giữa trò chơi và khách hàng. Khi số lượng góp ý liên quan đến cốt truyện nền, đồ họa đều được mọi người thông cảm. Cho thấy sự xuất hiện ngoạn mục của khách hàng Việt Nam trên thị trường. Thêm vào đó, rất dễ dàng để tải xuống trò chơi. Sẽ ngăn cản sự thao túng.

Bạn được sinh ra với sứ mệnh bảo vệ và phát triển vùng đất của loài rồng. Nơi này là nơi sinh sống của nhiều loài rồng khác nhau. Biến mình thành một người thuần hóa rồng có học thức. Viết câu chuyện cá nhân cụ thể của bạn với khả năng trở thành chủ sở hữu của đảo rồng. Ấp trứng để tạo ra một đàn rồng chất lượng cao. Làm cho một hòn đảo với số lượng lớn nhất của người dân.

Idle Dragon Island

Đảo rồng

Lật ngay Idle Dragon Island trở thành chủ sở hữu của một hòn đảo được nhồi đầy những con rồng hấp dẫn. Khẳng định lại chủ quyền của bạn bằng cách đặt tên cho những con rồng con trong suốt những quả trứng. Là một người thuần thục, bạn có thể cư xử và hành động một cách chuyên nghiệp. Trả lời tất cả các cuộc xâm lược từ các hòn đảo hoàn toàn khác nhau. Nhiều kẻ muốn ăn trộm trứng rồng của bạn. Hãy bảo vệ nó một cách nghiêm ngặt.

Thuần hóa rồng

Ban đầu, người mua có thể thông thạo các thao tác cơ bản. Ví dụ, để trở thành một người thuần hóa rồng, bạn sẽ phải chịu đựng một số bước nhất định. Từ việc xem xét những quả trứng rồng, chăm sóc chúng một cách xuất sắc, tạo ra một vị trí còn lại, và rất nhiều thứ khác. Có rất nhiều chiến lược để tập hợp những con rồng lão luyện. Mở khóa ngay lập tức các thành tích để thể hiện bạn là một người thuần hóa {{và chuyên nghiệp}} đa tài.

Câu chuyện hành trình

Idle Dragon Island có một cốt truyện táo bạo gắn liền với câu chuyện về những con rồng nhỏ. Người chơi sẽ phát triển để trở thành một thành viên trong câu chuyện của chính cuộc hành trình. Bạn có thể thường xuyên viết câu chuyện của người cụ thể của bạn. Biến rồng thành đồng minh đáng tin cậy của bạn. Vương quốc và cuộc hành trình của bạn sẽ cần sự tác động của những con rồng này.

               
Tải về máy ( V0.14 )
Nội dung tương tự:

Harry Potter Magic Awakened (Mod Việt hóa/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 07/03/2022

Thế giới phép thuật của Harry Potter đã khiến nhiều người phấn khích Harry Potter Magic Awakened. Điều này khiến mọi người muốn tiếp ...

Hack My Home Design Story (MOD thiết kế Nhanh không giới hạn)

Trò chơi • 05/04/2022

Chào mừng bạn đến với trò chơi mô phỏng My Home Design Story, nơi bạn sẽ thể hiện khả năng trang trí nội thất ...

Hack Left to Survive (MOD, Vô hạn Đạn/High Damage) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Sự kết thúc của Left to Survive thế giới đã đến, mọi thứ đang hỗn loạn bởi nhiệm vụ. Đuổi theo lũ thây ma ...

Hack Idle Arena Chaos Impact (Mod Vô hạn Tiền) 1.3.0

Trò chơi • 10/04/2022

Idle Arena Chaos Impact là một tựa game nhập vai có cốt truyện mới lạ khiến cho các triển vọng khá ấn tượng. Trò ...