Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

Game Mobile - 19/11/2021

Huấn luyện rồng là một công việc thú vị đã trở thành chủ đề chính cho nhiều trò chơi và bộ phim nổi tiếng. Idle Dragon Tycoon – Dragon Manager Simulator là một trò chơi huấn luyện rồng; nó được sinh ra để cho phép bạn trở thành ông trùm quản lý rồng nhàn hạ và nhàn rỗi nhất có thể.

Với hơn 100 loài rồng dễ thương và xinh đẹp, đây sẽ là nơi để bạn thư giãn với trang trại rồng do chính bạn nuôi dưỡng và phát triển. Phiên bản mới của trò chơi có một số thay đổi mới; tìm hiểu những gì đặc biệt trong phiên bản này!

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

CẬP NHẬT MỚI VỚI NHIỀU PHẦN THƯỞNG

Trong bản cập nhật v1.2.0 mới, các tính năng thú vị được thêm vào, bao gồm các cột mốc và giới thiệu bạn bè. Các cột mốc đã được tạo ra và thêm vào để tạo mục tiêu cho người chơi hướng tới và tạo động lực, hứng thú cho người chơi. Mỗi cột mốc đều có những phần thưởng đẹp mắt; cố gắng đạt được các mốc quan trọng để có được chúng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm được nhiều phần thưởng bằng cách mời bạn bè tham gia trò chơi. Càng nhiều bạn bè, phần thưởng càng nhiều, điều tuyệt vời là game sẽ đông và bạn sẽ có nhiều quà.

Ngoài ra, bản cập nhật mới này cũng có một số thay đổi tích cực. Ngoài việc bật 100 lần cụm quảng cáo và sửa một số nội dung bản địa hóa, phiên bản mới này hiện có thêm mô tả cho các vật phẩm trong trò chơi, giúp bạn dễ dàng xem xét và chọn đúng vật phẩm.

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

THU HÚT HƠN 100 CON RỒNG ĐẸP KHÁC NHAU

Idle Dragon Tycoon là nơi cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn trang trại rồng của mình. Bạn có thể thoải mái kiếm thu nhập cao mà không cần phải xem những cú click chuột như những game online phức tạp khác. Điều này làm cho việc nuôi rồng của bạn trở nên dễ dàng và thư giãn hơn bao giờ hết.

Bạn có thể quản lý hơn 100 con rồng lớn nhỏ khác nhau. Mỗi con rồng trong trang trại của bạn có da và kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chúng để tăng năng suất làm việc mang lại thu nhập cao hơn. Mỗi con rồng không tự nhiên vâng lời; bạn cần phải thuần hóa chúng để chúng trở thành những con rồng tôn trọng và trung thành. Bạn có thể trở thành một người thuần hóa rồng độc nhất với phong cách thuần hóa của riêng bạn.

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

NÂNG CẤP RỒNG NGAY KHI NGOẠI TUYẾN

Không giống như các trò chơi khác, Idle Dragon Tycoon tiếp tục tự động và hoạt động mà không cần internet. Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, những con rồng trong trang trại của bạn có thể tiếp tục phát triển không ngừng và trang trại của bạn tiếp tục hoạt động hiệu quả. Từ nay, bạn có thể trở thành một ông trùm nuôi rồng mà không cần quá bận rộn hay phải online để chăm sóc những chú rồng của mình mọi lúc.

Idle Dragon Tycoon có đồ họa tươi mới và hiệu suất âm thanh vui nhộn; bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự dễ thương vô tận của trò chơi này. Từ rồng con đến rồng trưởng thành, bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi được thuần hóa, nuôi dưỡng và nhìn chúng lớn lên và tiến hóa từng ngày. Một bản đồ với các vùng đất riêng của loài rồng sẽ là một cái nhìn tổng thể cho bạn. Một loài rồng nhất định cư trú ở mỗi vùng đất. Tìm hiểu để khám phá tất cả các loài rồng xinh đẹp.

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

Idle Dragon Tycoon là một chuỗi giữa việc nuôi rồng và kiếm tiền. Bạn sẽ nuôi rồng để kiếm xu và sử dụng số xu đó để nuôi rồng. Cơ hội trở thành nhà quản lý tài ba với những chú rồng cao cấp nhất đang nằm trong tay bạn.

Tải về máy ( V1.2.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Tom Clancy’s Elite Squad (MOD Nâng cấp, Sát Thương/Auto Win)

Game Mobile • 04/06/2021

Tom Clancy’s Elite Squad là game hành động chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi xây dựng đội hình gồm các nhân vật ...

Hack Otogi: Spirit Agents (MOD Tấn công Max/Việt hóa) 5.0.1016

Game Mobile • 29/10/2021

Otogi: Spirit Agents là một game đánh bài hấp dẫn trên di động do Mitama Games phát triển và sản xuất. HONGKONG Limited, nếu bạn ...

Hack My City: High School (MOD miễn phí bản mới, Full/Paid)

Game Mobile • 26/10/2021

Với những ai quan tâm đến thể loại game dành cho trẻ em thì chắc chắn không thể bỏ qua Thành Phố Của Tôi. ...

Tải Arcaea (MOD Điểm số và Chơi cực dễ, All Mở khóa)

Game Mobile • 20/11/2021

Âm nhạc và chơi game là những hình thức giải trí phổ biến nhất hiện nay, thậm chí có người vừa nghe nhạc vừa ...