Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/11/2021

Huấn luyện rồng là một công việc thú vị đã trở thành chủ đề chính cho nhiều trò chơi và bộ phim nổi tiếng. Idle Dragon Tycoon – Dragon Manager Simulator là một trò chơi huấn luyện rồng; nó được sinh ra để cho phép bạn trở thành ông trùm quản lý rồng nhàn hạ và nhàn rỗi nhất có thể.

Với hơn 100 loài rồng dễ thương và xinh đẹp, đây sẽ là nơi để bạn thư giãn với trang trại rồng do chính bạn nuôi dưỡng và phát triển. Phiên bản mới của trò chơi có một số thay đổi mới; tìm hiểu những gì đặc biệt trong phiên bản này!

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

CẬP NHẬT MỚI VỚI NHIỀU PHẦN THƯỞNG

Trong bản cập nhật v1.2.0 mới, các tính năng thú vị được thêm vào, bao gồm các cột mốc và giới thiệu bạn bè. Các cột mốc đã được tạo ra và thêm vào để tạo mục tiêu cho người chơi hướng tới và tạo động lực, hứng thú cho người chơi. Mỗi cột mốc đều có những phần thưởng đẹp mắt; cố gắng đạt được các mốc quan trọng để có được chúng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm được nhiều phần thưởng bằng cách mời bạn bè tham gia trò chơi. Càng nhiều bạn bè, phần thưởng càng nhiều, điều tuyệt vời là game sẽ đông và bạn sẽ có nhiều quà.

Ngoài ra, bản cập nhật mới này cũng có một số thay đổi tích cực. Ngoài việc bật 100 lần cụm quảng cáo và sửa một số nội dung bản địa hóa, phiên bản mới này hiện có thêm mô tả cho các vật phẩm trong trò chơi, giúp bạn dễ dàng xem xét và chọn đúng vật phẩm.

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

THU HÚT HƠN 100 CON RỒNG ĐẸP KHÁC NHAU

Idle Dragon Tycoon là nơi cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn trang trại rồng của mình. Bạn có thể thoải mái kiếm thu nhập cao mà không cần phải xem những cú click chuột như những game online phức tạp khác. Điều này làm cho việc nuôi rồng của bạn trở nên dễ dàng và thư giãn hơn bao giờ hết.

Bạn có thể quản lý hơn 100 con rồng lớn nhỏ khác nhau. Mỗi con rồng trong trang trại của bạn có da và kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chúng để tăng năng suất làm việc mang lại thu nhập cao hơn. Mỗi con rồng không tự nhiên vâng lời; bạn cần phải thuần hóa chúng để chúng trở thành những con rồng tôn trọng và trung thành. Bạn có thể trở thành một người thuần hóa rồng độc nhất với phong cách thuần hóa của riêng bạn.

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

NÂNG CẤP RỒNG NGAY KHI NGOẠI TUYẾN

Không giống như các trò chơi khác, Idle Dragon Tycoon tiếp tục tự động và hoạt động mà không cần internet. Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, những con rồng trong trang trại của bạn có thể tiếp tục phát triển không ngừng và trang trại của bạn tiếp tục hoạt động hiệu quả. Từ nay, bạn có thể trở thành một ông trùm nuôi rồng mà không cần quá bận rộn hay phải online để chăm sóc những chú rồng của mình mọi lúc.

Idle Dragon Tycoon có đồ họa tươi mới và hiệu suất âm thanh vui nhộn; bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự dễ thương vô tận của trò chơi này. Từ rồng con đến rồng trưởng thành, bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi được thuần hóa, nuôi dưỡng và nhìn chúng lớn lên và tiến hóa từng ngày. Một bản đồ với các vùng đất riêng của loài rồng sẽ là một cái nhìn tổng thể cho bạn. Một loài rồng nhất định cư trú ở mỗi vùng đất. Tìm hiểu để khám phá tất cả các loài rồng xinh đẹp.

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.2

Idle Dragon Tycoon là một chuỗi giữa việc nuôi rồng và kiếm tiền. Bạn sẽ nuôi rồng để kiếm xu và sử dụng số xu đó để nuôi rồng. Cơ hội trở thành nhà quản lý tài ba với những chú rồng cao cấp nhất đang nằm trong tay bạn.

Tải về máy ( V1.2.2 )
Nội dung tương tự:

Brawl Stars (Mod Gems/Đạn không giới hạn) 51.248

Trò chơi • 17/09/2023

Bạn đã bao giờ tưởng tượng các tay súng bắn tỉa hoặc máy bay chiến đấu trong một trận chiến chết chóc sẽ như ...

Hack Commando Adventure Assassin 1.1.7 (MOD Súng/Dumb Enem)

Trò chơi • 17/09/2023

Những tựa game Battle Royale hay thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ngày nay không ngừng được phát triển với ...

Hack Dancing Road: Color Ball Run! (MOD, Lives/Tiền/AD-Free)

Trò chơi • 02/09/2023

Các game thùng thực sự vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó có cơ chế hoạt động đơn ...

Hack Flight Sim 2018 (MOD Tiền mua sắm Full Máy bay)

Trò chơi • 29/10/2022

Trở thành phi công là ước mơ của nhiều chàng trai khi được thỏa đam mê bay lượn trên bầu trời. Cảm nhận sức ...