Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài viết này bao gồm “cách chơi Idle Dragon World“, về những con rồng, nâng cấp, ấp trứng rồng, kiếm tiền trong trò chơi và các khía cạnh khác như mẹo và gian lận để tiến bộ nhanh, về cuộc thám hiểm, v.v. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đến ngay với các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn của Thế giới Rồng nhàn rỗi dành cho người mới bắt đầu: –
Hướng dẫn Mẹo gian lận trong Thế giới Rồng nhàn rỗi

Bắt đầu với chơi với Idle Dragon World

Trong Idle Dragon World, bạn tiến bộ theo từng giai đoạn. Để hoàn thành một giai đoạn, bạn sẽ phải kiếm được một số tiền cụ thể trong trò chơi mà bạn nhìn thấy ở đầu màn hình. Ở mỗi giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ mở khóa các cơ sở mới.

Ví dụ – bạn nhận được một lán đánh cá – một cơ sở mới ở màn chơi 3. Có hơn 20 màn chơi trong trò chơi và mỗi màn chơi sẽ mở ra một cơ sở mới. Các cơ sở xây dựng này mang lại tiền vàng mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp và tiến xa hơn đến giai đoạn tiếp theo.

Chọn Rồng Mẹ một cách khôn ngoan

Bạn có thể chọn một con rồng mẹ trên khe hang ổ của con rồng. Rồng mẹ có nhiều màu khác nhau – hầu hết thời gian, dựa trên màu rồng mẹ, bạn sẽ có được con rồng. Ví dụ – nếu bạn đặt rồng mẹ màu đỏ trên khe của hang ổ rồng, rất có thể bạn sẽ nhận được rồng lửa / rồng đỏ. Chạm vào rồng mẹ trên màn hình của bạn -> ở góc trên bên trái, chạm vào biểu tượng công tắc để thay thế rồng mẹ hiện được chọn bằng một con rồng khác.

Hướng dẫn về đơn vị tiền tệ trong trò chơi trong Idle Dragon World

Hai loại tiền tệ trong trò chơi mà bạn sử dụng nhiều nhất trong trò chơi này là tiền vàng và tinh thể. Bạn có thể kiếm được tinh thể bằng cách gửi những con rồng đi thám hiểm, bằng cách lấy những con rồng trùng lặp từ trứng hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mà bạn có thể thấy ở đầu màn hình.

Nói về vàng, bạn có thể kiếm được nó bằng cách xem quảng cáo video và từ các cơ sở / tòa nhà.

Gán những con rồng cho các tòa nhà / cơ sở

Để tự động thu thập kho báu từ các tòa nhà, bạn nên gán một con rồng cho mỗi cơ sở mà bạn có. Nhấn vào cơ sở xây dựng, sau đó nhấn vào nút + và gán một con rồng.

Nâng cấp các tòa nhà để tăng sản lượng vàng

Bằng cách nâng cấp các tòa nhà, bạn có thể sản xuất nhiều vàng hơn trong thời gian ngắn hơn. Bằng cách này bạn có thể hoàn thành các công đoạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên nâng cấp các tòa nhà một cách thông minh – chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp những tòa nhà mà bạn đã mở khóa gần đây.

Trên màn hình chính, cuộn xuống dưới cùng – màn hình cuối cùng sẽ là màn hình mà bạn đã mở khóa gần đây. Tại sao bạn nên ưu tiên nâng cấp các tòa nhà này trước? Đó là bởi vì mỗi tòa nhà mới hoặc cơ sở rồng sẽ tạo ra nhiều tiền hơn.

Chạm vào một tòa nhà để kiểm tra tốc độ sản xuất hiện tại của nó; bạn sẽ nhận thấy rằng các cơ sở của thế giới rồng mà bạn đã mở khóa gần đây sản xuất nhiều vàng hơn những cơ sở ở trên cùng (những cơ sở cũ hơn).

Nâng cao thứ hạng của những chú rồng

Nếu thứ hạng của rồng được chỉ định thấp, bạn sẽ thấy thông báo cảnh báo trên tòa nhà; chuyển đến tab rồng ở góc dưới bên trái. Ở đó bạn có thể nâng cấp thứ hạng của rồng bằng pha lê.

Nhận quà tặng và phần thưởng miễn phí

Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy một nàng tiên vàng trên màn hình. Nhấn vào nó và xem quảng cáo video để nhận các mặt hàng miễn phí. (2) IN = n ở góc trên bên trái, sẽ có biểu tượng tăng x2 vàng -> nhận ưu đãi này và thúc đẩy sản xuất vàng của bạn và tiến độ nhanh chóng.

Sử dụng gian lận thời gian

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng cheat này thường xuyên vì nó làm giảm trải nghiệm chơi trò chơi. Dù sao, nó khá dễ dàng; vào cài đặt di động -> đặt thời gian chuyển tiếp; tối đa x12 giờ để thu nhập.

Rồng của bạn tiếp tục mang lại vàng từ các cơ sở của thế giới rồng trong khi bạn ngoại tuyến, thời gian ngoại tuyến tối đa là x12 giờ. Bạn có thể đặt thời gian chuyển tiếp; x12 giờ để thu nhập 12 giờ ngay lập tức.

Nội dung tương tự:

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa trên App Store và iTunes

Hướng dẫn • 02/11/2022

Điều làm cho Apple trở nên tuyệt vời là khả năng liên kết bất kỳ thứ gì với ID Apple của bạn. Nó cung ...

Cách ngăn chặn việc thiết lập lại mật khẩu Windows bởi tin tặc và công cụ

Hướng dẫn • 03/12/2022

Nội dung chính Biện pháp khắc phục 2: Bằng cách mã hóa ổ đĩa hệ thống với BitLocker. Để cải thiện bảo mật máy ...

Cách tắt cuộc gọi trên WhatsApp? – Android và iPhone

Hướng dẫn • 12/01/2023

Tắt cuộc gọi WhatsApp có thể giúp bạn không nhận cuộc gọi cho một người hoặc cho tất cả mọi người. Nhưng về cơ ...

Cách hủy đăng ký Disney + của bạn

Hướng dẫn • 26/10/2022

Bạn đã có thể đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến video khác nhau như Netflix, Hulu và Amazon Prime. Nhưng bạn muốn ...