Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Như tên cho thấy, Idle Dungeon Manager: Arena Tycoon Game là một trò chơi mà bạn sẽ khám phá vùng đất kỳ diệu với vô số sinh vật bí ẩn và sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc. Bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá nó, cũng như vượt qua nhiều thử thách khác nhau bên trong nó.

Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng khám phá và tuyển mộ nhiều anh hùng mới để giúp bạn trong những thử thách khó khăn phía trước. Với tư cách là người quản lý dungeon, trò chơi này sẽ cung cấp mức độ giải trí hoàn hảo.

Idle Dungeon Manager (MOD, Unlimited Money)Idle Dungeon Manager (MOD, Unlimited Money)

TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI ẤN TƯỢNG

Mặc dù Idle Dungeon Manager có hình ảnh tuyệt đẹp nhưng mọi người chơi sẽ yêu thích chúng. Nó cung cấp cho người chơi một cuộc hành trình đáng kinh ngạc khi nó đưa họ đến một thế giới với nhiều câu hỏi chưa được giải đáp và những sinh vật hấp dẫn. Làm như vậy có nghĩa là bạn sẽ có thời gian để các cấp độ hướng dẫn của trò chơi hướng dẫn bạn cách chơi và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin liên quan nào.

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ có cho mình một anh hùng, và bạn sẽ sử dụng người này để vượt qua một số trận chiến đầu trò chơi. Bạn sẽ quan sát môi trường từ góc nhìn từ trên xuống, và bạn có thể thấy nhiều khu vực và ngục tối khác nhau đang chờ bạn phía trước. Ngoài ra, khi bạn chiếm được một tầng của dungeon, nó sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

THỬ THÁCH KINH NGHIỆM HỆ THỐNG DUNGEON

Tất cả các loại người chơi sẽ yêu thích Idle Dungeon Manager nhờ lối chơi gây nghiện mà nó mang lại. Điều đầu tiên bạn sẽ làm trong trò chơi đó là triệu tập một Anh hùng sẽ hỗ trợ bạn tham gia vào các trận chiến trong ngục tối. Khi thú cưng của bạn đã được triệu hồi thành công, bạn có thể tham gia vào các trận chiến trong ngục tối cùng với thú cưng của mình.

Mỗi trận chiến trong ngục tối có một ý nghĩa cho phép bạn tự động tạo ra nhiều mảnh pha lê trong khu vực bạn đã đi qua. Do đó, nó có thể được coi là một trong những yếu tố cần thiết mà bạn thường sử dụng bên trong trò chơi này. Vì vậy, khi bạn hoàn thành một tầng, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, và bạn sẽ thấy anh hùng của bạn tự động đánh ở khu vực đó, và các tinh thể sẽ luôn được sinh ra.

Idle Dungeon Manager (MOD, Unlimited Money)Idle Dungeon Manager (MOD, Unlimited Money)

QUẢN LÝ DUNGEONS VÀ FOUNTAIN

Theo thời gian, bạn sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách vượt qua nhiều thử thách và mở ra những lĩnh vực mới. Đồng thời, tạo ra năng suất trong những lĩnh vực này luôn là điều cần thiết nếu bạn muốn thu thập một số lượng tinh thể nhất định. Chiến đấu còn mang một ý nghĩa khác: giúp bạn khai thác các tinh thể và vận chuyển chúng đến khu vực đài phun nước để tiến hành quá trình thanh tẩy.

Các tinh thể bạn nhận được sẽ luôn được chuyển đến khu vực đài phun nước thông qua một thực thể có tên là Wisp. Vì vậy bạn sẽ mất nhiều thời gian để lo quá trình vận chuyển này. Đầu tiên, sau khi chiếm được một khu vực và tài nguyên được tạo hoàn toàn ngẫu nhiên, bạn sẽ nâng cấp dungeon của mình. Công dụng của điều này là giúp quá trình sản xuất tài nguyên diễn ra hoàn toàn nhanh chóng.

Nhưng có một sự thật mà ai cũng cần quan tâm đó là nếu số lượng sản xuất ra lớn hơn số lượng vận chuyển và thanh lọc thì điều gì sẽ xảy ra? Việc mua lại tài nguyên sẽ bị đình trệ và diễn ra tương đối chậm. Vì vậy, bạn không chỉ nên nâng cấp dungeon để tăng tỷ lệ xuất hiện pha lê mà còn cần tăng khả năng thanh lọc của đài phun nước và khả năng vận chuyển của Wisp. Bạn sẽ cần quan tâm đến quy trình và có cách đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ.

VƯỢT QUA CÁC THỬ THÁCH RẤT NHIỀU

Như Người quản lý Hầm ngục Idle đã nói, bạn sẽ cần phải tập trung hết sức để thưởng thức trò chơi. Trong khi sẽ có nhiều tình huống khác nhau mà bạn được yêu cầu chinh phục hoặc giúp đỡ, đôi khi bạn sẽ gặp phải những địa điểm mà bạn sẽ cần sức mạnh của một anh hùng duy nhất. Điều này sẽ kết thúc như một cuộn triệu hồi, cần thời gian để thực hiện. Lý do đằng sau việc sử dụng nó là khá rõ ràng: nó cho phép bạn triệu tập một đồng minh mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Các trận chiến trong trò chơi này được diễn ra tự động và ba người có thể tham gia vào trận chiến của trò chơi này. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và đặt chúng ở những vị trí phù hợp với đặc tính của chúng.

Mỗi anh hùng có các lớp và đặc điểm của nó. Vì vậy, trong ba phần trên sân, sẽ luôn có một anh hùng chịu nhiều sát thương hơn hai anh hùng còn lại. Bạn cũng không thể tạo ra bất kỳ tác động nào, và chiến thắng phụ thuộc vào chiến lược và sức mạnh của anh hùng.

Khi thanh màu vàng bên dưới thanh máu của anh hùng hoàn thành, họ sẽ tự động thực hiện khả năng duy nhất của mình và tiếp tục tấn công kẻ thù để lấp đầy thanh. Đó là một quá trình liên tục và bạn sẽ cần đảm bảo chiến thắng của mình thông qua việc nâng cấp sức mạnh của heros. Đồng thời, quá trình này cũng được thực hiện hoàn toàn đơn giản và khi đạt đến giới hạn cấp độ, bạn có thể sử dụng một thứ gọi là Valor để vượt qua giới hạn.

               
Tải về máy ( V1.6.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Bulu Monster (MOD Tiền/Mua sắm miễn phí) 8.3.0

Trò chơi • 23/04/2022

Bulu Monster là một game RPG hiện đang được đông đảo người chơi đánh giá cao trên Google Play. Trong trò chơi này, người chơi ...

Tải Crush Crush (MOD Kiếm tiền Nhanh, Hobbytime/Auto Gift)

Trò chơi • 06/06/2022

Chắc hẳn từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa thể tìm được tình yêu của đời mình, chúng ta vẫn thường được nói ...

Hack LUNA M: Sword Master (MOD Attack/Đóng Băng) 1.0.622

Trò chơi • 25/06/2022

Điều tốt nhất về LUNA M: Sword Master là nó mang lại trải nghiệm chơi game đầy thử thách nhưng thú vị. Trò chơi này ...

Hack Idle Frontier: Tap Town Tycoon (MOD Ios Apk, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 12/04/2022

Xây một ngôi nhà hoàn chỉnh đã khó, nhưng nếu giao cho bạn nhiệm vụ xây một thị trấn đáng kể, bạn có làm ...