Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/11/2023

Mad Diamond, studio game di động với hơn năm trò chơi tuyệt vời trong danh mục đầu tư, gần đây đã phát hành một trò chơi nổi tiếng hàng đầu có tên Idle EcoClicker – có chủ đề môi trường tiết kiệm với cơ chế thể loại nhàn rỗi.

EcoClicker nhàn rỗi

Trong trò chơi, mục tiêu của bạn là cứu trái đất bằng cách chăm sóc tất cả mọi thứ gây ô nhiễm môi trường. Bạn sẽ thuê những người dọn dẹp tình nguyện dọn rác gần sông, lọc nước sông và trồng rừng để hoàn thành mục tiêu.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, thì bạn đang ở đúng trang. Hướng dẫn IdCl EcoClicker này bao gồm những điều cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, cheat & chiến lược Idle EcoClicker cho người mới bắt đầu. Vì vậy, không có bất kỳ sự quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu.

Hướng dẫn, mẹo, cheat & chiến lược chơi Idle EcoClicker

Đầu tiên, hai loại tiền tệ trong trò chơi Idle EcoClicker là kim cương và năng lượng thuần túy. Năng lượng tinh khiết là năng lượng cơ bản và dễ dàng có được bằng cách thiết lập các nhà máy cải thiện môi trường.

Mặt khác, Diamond là loại tiền tệ quý giá mà bạn sẽ cần để nâng cấp nhân viên hoặc mua bộ tăng tốc thời gian (không nên dùng). Bạn có thể kiếm được kim cương bằng cách xem quảng cáo video, từ các trường hợp, cây sự sống và hoàn thành các nhiệm vụ.

Chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật nhàn rỗi EcoClicker có trong hướng dẫn này –

Hãy nâng cấp một cách khôn ngoan

Mục tiêu đầu tiên của bạn là mở khóa tất cả các đối tượng / kế hoạch càng sớm càng tốt. Mỗi đối tượng / kế hoạch / nhà máy mới mà bạn mở khóa sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn đối tượng / kế hoạch / nhà máy trước đó.

Ví dụ – đối tượng / kế hoạch đầu tiên: Người dọn dẹp tình nguyện là một trong số những người tạo ra hoa năng lượng tinh khiết. Sau đó, bạn mở khóa Máy kéo (sản xuất nhiều năng lượng tinh khiết hơn Chất tẩy rửa tình nguyện), Bộ lọc sông (hơn máy kéo, chất tẩy rửa tình nguyện), Máy phân loại, Phân loại rác, Rừng và Lò luyện thủy tinh.

-> không chỉ bám vào một đối tượng cụ thể – tiết kiệm năng lượng tinh khiết và mở khóa đối tượng / kế hoạch / nhà máy tiếp theo. Đầu tư vào nó, lưu lại và mở khóa cái tiếp theo. Mở khóa tất cả và sau đó đầu tư vào cái tốt nhất; Lò luyện thủy tinh> Rừng> Phân loại rác> Máy phân tách> Bộ lọc sông> Máy kéo.

-> nâng cấp / mở khóa các đối tượng / kế hoạch / nhà máy cung cấp cho bạn EXP. EXP giúp bạn tăng cấp – tăng cấp mở khóa các chức năng mới và cung cấp cho bạn phần thưởng cao cấp. Ví dụ: ở cấp 9, bạn mở khóa Tree of Life cung cấp cho bạn kim cương miễn phí.

Idle EcoClicker: Save the Earth: Hướng dẫn chơi với Mẹo đặc biệt

Làm nhiệm vụ hiện đại hóa

Chuyển đến tab nhiệm vụ và ở đó bạn có thể kiểm tra số lượng nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để hiện đại hóa. Hiện đại hóa sẽ tăng thu nhập của bạn; nhưng, nó đặt lại tiến trình (bạn sẽ phải xây dựng / nâng cấp tất cả mọi thứ một lần nữa).

Có xứng đáng không? Đúng! Thực hiện hiện đại hóa và nó sẽ tăng thu nhập của bạn và cho phép bạn kiếm thêm EXP,giúp bạn lên cấp nhanh.

Bắt đầu nghiên cứu Idle EcoClicker

Sau một cấp độ nhất định trong Idle EcoClicker, hãy đi đến nghiên cứu -> ở đó bạn có thể sử dụng năng lượng tinh khiết để tăng thời gian, trường hợp nhỏ và kim cương.

Thu thập những viên kim cương từ cây sự sống

Nó mở khóa ở cấp 9. Cây sự sống cho bạn kim cương miễn phí. Nâng cấp nó để nhận thêm phần thưởng.

Thu thập thả từ khí cầu

Bây giờ và sau đó, khí cầu xuất hiện trên màn hình. Chạm vào nó và nhận phần thưởng miễn phí.

Nhận kim cương miễn phí trong Idle EcoClicker

Đi đến cửa hàng và ở đó bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi miễn phí cung cấp cho bạn kim cương và vỏ bằng cách xem quảng cáo video. Từ các trường hợp, bạn có thể nhận được thẻ nhân viên để nâng cấp nhân viên và tăng thu nhập bằng một số lượng lớn.

Nội dung tương tự:

Cách cho phép nhiều người sử dụng cùng một Amazon Echo

Hướng dẫn • 05/12/2023

Nếu bạn muốn nhiều người sử dụng cùng một thiết bị hỗ trợ Alexa, bạn có thể thêm nhiều tài khoản bằng cách thiết ...

Hướng dẫn chơi Among Us một tựa game Giải trí đang HOT

Hướng dẫn • 22/11/2023

Among Us tựa game đang khá nổi dạo gần đây. Là game có thể loại giống game ma sói , khá giống fall guys ...

Cách sử dụng chức năng ADDRESS trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 18/08/2023

Hàm ADDRESS trong Google Trang tính rất hữu ích nếu bạn muốn trả về địa chỉ của ô dưới dạng văn bản. Nói cách ...

Cách chèn trường văn bản trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 30/08/2023

Mặc dù Google Trang tính đã có các ô mà bạn có thể sử dụng để thêm số hoặc văn bản, nhưng đôi khi ...