Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/06/2022

Lính cứu hỏa là một công việc nguy hiểm nhưng rất quan trọng đối với các thành phố hoặc thị trấn để bảo vệ cuộc sống của người dân và xử lý các vụ tai nạn thảm khốc. Nhiều trò chơi đã mô phỏng thành công tất cả các quy trình của lính cứu hỏa, nhưng rất ít trò chơi mở rộng nó và không giải trí cho người chơi bằng tất cả nội dung của chúng.

Bài viết này sẽ giới thiệu Idle Firefighter Empire Tycoon, một game mô phỏng quản lý lính cứu hỏa cho phép người chơi trở thành chỉ huy và liên tục tham gia vào các vụ tai nạn. Hơn nữa, trò chơi còn xây dựng các tình huống với một phong cách đặc biệt và luôn có nhiều yếu tố ngẫu nhiên, khiến cho mỗi thử thách của họ trở nên phong phú và gay cấn hơn.

Idle Firefighter Empire Tycoon (MOD, Unlimited Money)

QUẢN LÝ BỘ PHẬN CHỮA CHÁY ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Idle Firefighter Empire Tycoon là một trò chơi đơn giản và kết hợp nhiều yếu tố tự động để người chơi hòa mình vào thế giới và tận hưởng trò chơi một cách thoải mái. Nói cách khác, trò chơi có cảm giác tương tự như một nhân vật lớn đang điều hành các phòng ban trong một thành phố.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ phải xây dựng một trụ sở để điều hành và quản lý hoạt động của các nhân viên cứu hỏa. Việc tiếp theo là nâng cao chất lượng thành viên, nâng cấp trang bị và liên tục nhận nhiệm vụ từ những nơi khác nhau. Mọi thứ trong trò chơi này đều mong muốn người chơi có những trải nghiệm chân thực và sống động nhất khi điều hành một trụ sở lính cứu hỏa với nghĩa vụ loại bỏ mọi tai nạn ra khỏi thành phố.

NHẬN NHIỆM VỤ VÀ HUY ĐỘNG TOÀN BỘ BỘ PHẬN

Khi người chơi tham gia trò chơi này, nhiệm vụ của họ là quản lý tất cả các trụ sở chính như một doanh nghiệp nhỏ và dần dần phát triển danh tiếng của mình thông qua việc hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Khi danh tiếng của người chơi đạt đến một mức nhất định, họ sẽ dần mở khóa các nhiệm vụ khó hơn trong mỗi màn chơi, đồng thời cải thiện thu nhập và nâng cấp mọi thứ.

Ưu tiên của người chơi là nâng cấp tất cả vật tư và thiết bị, bao gồm cả việc huấn luyện lính cứu hỏa và nhiều yếu tố để tạo ra trụ sở lính cứu hỏa hùng mạnh nhất. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi luôn đến một cách ngẫu nhiên, và nội dung của chúng rất phong phú và vô tận, thể hiện chiều sâu của trò chơi trong việc phát triển hệ thống nhiệm vụ.

Idle Firefighter Empire Tycoon (MOD, Unlimited Money)

NÂNG CẤP BỘ PHẬN CỦA BẠN VỚI CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Nhiệm vụ của một người lính cứu hỏa là giải cứu người dân hoặc ổn định mọi nguy hiểm tiềm ẩn trong thành phố nơi họ đóng quân. Tất cả các tai nạn đều xảy ra một cách ngẫu nhiên, và người chơi luôn nhận được các báo cáo cụ thể để huy động lực lượng hoặc trang bị cần thiết.

Trước khi người chơi lên đường làm nhiệm vụ, họ cần biết cân bằng lực lượng và trang bị cụ thể. Họ luôn cần một đội dự bị để ứng phó với những trường hợp khác có thể xảy ra đồng thời. Trong tương lai, người chơi có thể tăng số lượng lính cứu hỏa, nâng cấp phẩm chất và mua thiết bị hoặc vật liệu mới để nâng cao hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ.

HÃY LIÊN TỤC NÂNG CAO UY TÍN CỦA BẠN ĐỐI VỚI NGƯỜI CHỮA CHÁY

Bên cạnh việc nâng cấp trụ sở của lính cứu hỏa, người chơi có thể nâng cấp hiệu suất và chức năng trò chơi khác để cải thiện quản lý tổng thể. Tất cả người chơi đều có các hệ thống nâng cấp khác nhau và họ có thể dần dần phát triển tất cả các nền tảng để mở khóa nội dung mới.

Người chơi cũng sẽ có cơ hội mở khóa các công nghệ cứu hỏa mới hoặc cải thiện tốc độ mà các đội đã được cử đi. Thông qua đó, người chơi có thể nâng cao thu nhập của mỗi nhiệm vụ và không ngừng nâng cao danh tiếng của trụ sở với thế giới, cuối cùng tham gia vào các sự kiện lớn nhất thế giới mà chỉ có lính cứu hỏa chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành.

Idle Firefighter Empire Tycoon (MOD, Unlimited Money)

HỆ THỐNG TYCOON CẢI TIẾN CHO TRẢI NGHIỆM ĐẦY ĐỦ

Idle Firefighter Empire Tycoon là một trong những game áp dụng yếu tố lính cứu hỏa với chức năng ông trùm mang đến cho người chơi một trận đấu tuyệt vời. Do đó, người chơi có thể lựa chọn giữa điều hành một đội lính cứu hỏa theo cách thủ công hoặc để họ tự mình hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

Hệ thống ông trùm cũng sẽ tự động phân phối các trang bị và lực lượng cần thiết cho từng trường hợp để giúp khai thác thêm thu nhập trong lúc người chơi đi vắng hoặc ngoại tuyến. Tất cả các trường hợp trong trò chơi này đều có thể được giải quyết với bất kỳ cấp độ lính cứu hỏa nào và luôn mang lại cho người chơi những thành tích lính cứu hỏa ấn tượng nhất.

HÌNH ẢNH RUNG ĐỘNG VÀ TRUYỀN HÌNH

Idle Firefighter Empire Tycoon sử dụng công cụ đồ họa đơn giản để dễ dàng tiếp cận người chơi và thị trường rộng lớn hơn. Trò chơi chủ yếu muốn cung cấp cho người chơi những kiến ​​thức cơ bản của lực lượng cứu hỏa, vì vậy nó sử dụng chất lượng hình ảnh thân thiện với người dùng nhất để xây dựng trò chơi và nhiều yếu tố hình ảnh khác.

Hơn nữa, hiệu ứng của các vụ tai nạn rất đơn giản, kèm theo tiếng la hét hoảng loạn của những người xung quanh, đưa trò chơi trở nên sống động và nội dung gameplay của nó được nâng lên một tầm cao mới cho người chơi giải trí.

Idle Firefighter Empire Tycoon (MOD, Unlimited Money)

Không thể phủ nhận sự vĩ đại và công lao của những người lính cứu hỏa, và họ luôn là đơn vị quan trọng nhất của bất kỳ thành phố hiện đại nào ngày nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác quản lý đại bản doanh của lính cứu hỏa thì Idle Firefighter Empire Tycoon sẽ là một tựa game dễ dàng đáp ứng được tất cả những yếu tố đó.

               
Tải về máy ( V1.35 )
Nội dung tương tự:

Fastlane: Road to Revenge (MOD Tiền/Gems vô hạn) 1.48.0.260

Trò chơi • 28/08/2021

Đối với con người, ô tô không chỉ là một phương tiện di chuyển mà nó còn là một phụ kiện và trở thành ...

Diablo Immortal (Mod APK Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 12/06/2022

Nằm trong danh sách những game MMORPG đáng tham gia và trải nghiệm. Diablo Immortal đã có những thành tựu tích cực trên toàn ...

Little Hero Mod APK (Mua sắm miễn phí) 4.5.1

Trò chơi • 25/04/2022

Little Hero lấy cốt truyện từ người anh hùng dũng cảm. Một tay ngăn cản niềm tin của bạn. Sẵn sàng cầm vũ khí ...

Hack Fantasy Island Sim (MOD Currency không giới hạn) 2.12.2

Trò chơi • 03/02/2022

Mọi người thường tìm kiếm các trò chơi mô phỏng xây dựng hoặc quản lý để tìm sự thư giãn và giải trí trong ...