Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Bạn đã bao giờ muốn mở một doanh nghiệp cho một cái gì đó? Bạn có muốn trở thành người điều hành một cái gì đó đủ nghiêm túc để kiếm tiền không?

Sau đó, xin giới thiệu trò chơi Idle Fitness Gym Tycoon, đây là một trò chơi giả lập phòng GYM miễn phí trên nền tảng di động. Trò chơi này có lối chơi rất độc đáo, giúp người chơi mới và những người quen thuộc với loại trò chơi mô phỏng kinh tế dễ dàng bị thu hút vào màn hình điện thoại của họ.

Chạy phòng tập thể dục của bạn và trở thành một ông trùm thể dục!

Bạn sẽ đóng vai trò là ông chủ của một phòng tập thể dục GYM, bạn sẽ là người lãnh đạo phòng tập GYM của bạn lên hàng đầu. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ sở hữu một phòng GYM bao gồm một số thiết bị được trang bị tốt, phòng thay đồ, máy bán hàng tự động và hệ thống cửa tự động cho khách vào.

Bạn cần phải bắt được rất nhiều khách hàng và liên tục nâng cấp các thiết bị trong phòng tập thể dục để việc kinh doanh của bạn suôn sẻ. Thiết bị của bạn càng hiện đại, phòng tập GYM của bạn sẽ càng phụ thuộc và khách hàng muốn chi nhiều tiền hơn cho các buổi đào tạo của họ ở đây.

Càng nhiều khách hàng đến thăm, bạn càng có nhiều tiền để đầu tư thiết bị hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu. Ngoài việc nâng cấp thiết bị, bạn còn phải mở thêm phòng thay đồ, mở rộng hệ thống thu tiền tự động đến phòng tập thể dục.

Idle Fitness Gym Tycoon có hack không?

Nếu bạn đặt mình vào ghế của khách hàng, bạn sẽ không muốn xếp hàng quá lâu trong lượt của mình, phải không Mỗi khi bạn sử dụng một thiết bị, tất cả khách hàng của bạn sẽ phải trả tiền. Nâng cấp máy tập sẽ giúp các bài tập của khách hiệu quả hơn, khách sẽ thực hành một bài tập nhất định nhanh hơn để khiến khách xếp hàng sau bài tập tiếp theo, và điều đó sẽ khiến doanh thu phòng ngày càng lớn hơn.

Trò chơi cũng có một số tính năng khác giúp bạn tăng doanh thu và thu hút nhiều khách hàng như quảng cáo, đăng tờ rơi hoặc đơn giản là mở rộng bãi đậu xe của phòng tập thể dục.

Trò chơi cũng có một số hiệu ứng đặc biệt khác, như đôi khi sẽ có là một chiếc xe buýt chở hàng chục khách, giúp bạn tăng một phần doanh thu. Bạn có thể hợp tác với một nhà đầu tư cao cấp, bạn có thể nhận được một khoản phí lớn cho việc này.

Bạn đã sẵn sàng để quản lý đế chế phòng tập thể dục của bạn?

Sau một thời gian, phòng tập thể dục của bạn đã kiếm được một số vốn kha khá, bạn có thể sử dụng nó để mở một phòng tập hoàn toàn mới, với chất lượng xây dựng tốt hơn, ở một nơi có điều kiện kinh doanh tốt hơn nữa. Trên hết, thu nhập của bạn sẽ tăng lên 50 lần so với phòng tập thể dục cũ.

Tại một số điểm, GYM của bạn sẽ trở nên cực kỳ phổ biến, danh tiếng của bạn thậm chí sẽ đến với các vận động viên nổi tiếng. Bạn có thể thuê những vận động viên này để làm cho danh tiếng phòng tập thể dục của bạn thậm chí còn lớn hơn. Khi bạn bận rộn không thể thấy phòng GYM của bạn hoạt động như thế nào, hãy yên tâm, phòng sẽ vẫn mở 24/24 và thu nhập của bạn sẽ tăng đều đặn.

Mặc dù vậy, doanh thu của phòng tập thể dục bạn vẫn cần phải quản lý khi bạn đi vắng. Do đó, trò chơi cho phép bạn thuê người quản lý, khi đó doanh thu của bạn sẽ tăng gấp 5 lần so với khi bạn đi vắng mà không cần chăm sóc. Điều đó thật tuyệt phải không?

Mô phỏng nhân vật đơn giản, đồ họa pixel 3D

Trò chơi sở hữu một nền âm nhạc nhịp nhàng, sôi động, rất phù hợp cho một phòng tập thể dục GYM. Âm thanh trong game cũng rất chi tiết, bạn có thể nghe thấy tiếng ồn ào của những vị khách trò chuyện với nhau, điều này góp phần làm cho phòng tập của bạn trở nên sinh động và sống động hơn, đồng thời giúp người chơi có trải nghiệm chân thực hơn rất nhiều.

Giao diện của trò chơi rất dễ hiểu, dễ thích nghi cho người mới, người chơi có thể tương tác với hầu hết mọi thứ trong phòng tập thể dục bằng cách chạm vào chúng trên màn hình. Cùng với đồ họa 3D nửa vời với 2D, trò chơi toát lên vẻ ngoài rất đặc biệt. Thiết kế nhân vật 3D của trò chơi rất dễ thương, kết hợp với sự sáng tạo trong thiết kế thiết bị tập thể dục, mỗi lần nâng cấp máy tập thể dục đều có thiết kế rất độc đáo.

Download bản Mod tiếng việt Idle Fitness Gym Tycoon

(Nền tảng nâng tạ đang nâng một con bò, máy chạy bộ có chướng ngại vật, bao cát đấm thực chất là một quả bom nguyên tử, đánh nhau). Với thiết kế như vậy, các nhà phát triển đã rất thành công trong việc làm cho các tác phẩm của họ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, Idle Fitness Gym Tycoon là một trò chơi rất đáng để thử cho tất cả mọi người. Sự dễ thương độc đáo trong thiết kế, cùng với lối chơi cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Trên hết, đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí với đồ họa rất nhẹ, giúp mọi tầng lớp người chơi có một chiếc điện thoại thông minh dễ dàng.

Nội dung tương tự:

Hack Heroes Legend – Epic Fantasy RPG (Mod Auto Win/Tiền) 2.8.9

Trò chơi • 16/02/2024

Heroes Legend – Epic Fantasy RPG là một trò chơi nhập vai chiến lược miễn phí. Trong trò chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành ...

Tải Warplane Inc. (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.18

Trò chơi • 07/09/2023

Đề tài chiến tranh là một trong những đề tài được nhiều nhà sản xuất game khai thác và luôn mang đến cho người ...

Tải HERETIC GODS (MOD Thử thách dễ hơn, Tiền/Mở khóa VIP)

Trò chơi • 29/01/2024

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game ARPG dành cho điện thoại thông minh thì tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua ...

Hack AdVenture Capitalist (MOD Tiền, Mua sắm Miễn phí)

Trò chơi • 20/01/2024

Bạn yêu thích trò chơi trí tuệ và luôn mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt? Bạn luôn nghĩ về mình. Bạn ...