Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/05/2023

Bạn là người yêu thích các trò chơi vận động và muốn trải nghiệm niềm đam mê của mình? Sau đó, Idle Five Basketball là game quản lý bóng rổ hấp dẫn mà các bạn yêu thích thể thao không nên bỏ qua.

Tải Idle Five Basketball (Mod Tiền không giới hạn) 1.28.2

Bạn sẽ phải thành lập câu lạc bộ bóng rổ của riêng mình và chiêu mộ những cầu thủ chuyên nghiệp nhất để kiếm được nhiều tiền mặt. Điều hành câu lạc bộ của bạn một cách hiệu quả để bạn có thể phát triển câu lạc bộ và trở thành ông trùm thể thao giỏi nhất.

Idle Five Basketball

TẠO CÂU LẠC BỘ GIẤC MƠ BÉ CỦA BẠN

Đầu tiên, bạn phải mở rộng thành phố của mình với nhiều địa điểm thi đấu khác nhau để có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt tên và thiết kế áo đấu cho các cầu thủ của mình trong Idle Five Basketball để tạo phong cách riêng cho câu lạc bộ của bạn.

Nhiều logo trận đấu có sẵn để bạn lựa chọn cho câu lạc bộ của mình để phân biệt với các câu lạc bộ khác khi giao đấu. Với tính năng tuyệt vời này, bạn sẽ có thể quản lý một câu lạc bộ bóng rổ lớn mạnh và thi đấu với nhiều câu lạc bộ lớn nhỏ trên thế giới.

TUYỂN CÁC CẦU THỦ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Để có thể sở hữu đội bóng trong mơ của mình, bạn phải chiêu mộ những cầu thủ giỏi nhất thị trường và huấn luyện họ. Bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và kỹ năng để điều khiển đội của mình và chiến thắng dễ dàng hơn qua nhiều màn chơi.

Ngoài ra, bạn phải đưa câu lạc bộ của mình tham gia các trận đấu với nhiều đội khác trên toàn thế giới để thu tiền từ các trận thắng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về cách chơi vì Idle Five Basketball sử dụng các thao tác vuốt thông thường để điều khiển các bước di chuyển của người chơi, giúp bạn tiếp cận trò chơi nhanh hơn.

Idle Five BasketballIdle Five Basketball

NHẬN TIỀN DỄ DÀNG

Với cách chơi đơn giản của trò chơi, bạn có thể nhận tiền một cách dễ dàng ngay cả khi đang chơi offline. Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ thu về cho mình một số tiền tương ứng để nâng cấp và mở rộng câu lạc bộ của mình. Tuy nhiên, khi chơi trực tuyến, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng lớn hơn nữa.

ĐÀO TẠO NGƯỜI CHƠI CHO BÉ CỦA TÔI

Để có một đội bóng rổ mạnh trong Idle Five Basketball, bạn phải nâng cấp kỹ năng của họ bằng tiền và vàng của bạn để tăng khả năng thành thạo của họ và giúp bạn kiếm được cao hơn số tiền thông thường. Sau khi những người chơi hoàn thành các trận đấu của họ, bạn sẽ nhấp vào những người chơi đó để trả lại số tiền mà họ đã tạo ra.

Trong các trận đấu, bạn phải điều khiển các cầu thủ của mình đưa bóng vào rổ nhanh và nhiều nhất có thể để giành chiến thắng trước các cầu thủ khác. Nâng cấp cầu thủ càng cao thì đội của bạn sẽ càng mạnh và bạn có thể tự tin so tài với các đội khác.

Idle Five BasketballIdle Five Basketball

HÃY CHƠI VÀ CHIẾN THẮNG ĐỂ THAM GIA ĐỘI BÓNG RỔ

Các trận đấu trong Idle Five Basketball sẽ rất gay cấn với chiến thuật riêng của các nhà quản lý. Vì vậy bạn phải điều khiển người chơi một cách linh hoạt, thông minh và có lối chơi riêng biệt để có thể chiến thắng và thu về càng nhiều tiền càng tốt.

Ngoài ra, khi quản lý một câu lạc bộ bóng rổ, bạn sẽ được chu du qua nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới để thi đấu với những đội bóng rổ giỏi khác. Khi bạn đi qua mỗi địa điểm, bạn sẽ được cạnh tranh ở những không gian và quốc gia khác nhau, mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và những khám phá thú vị.

Nội dung tương tự:

WonderHero Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.16

Trò chơi • 06/01/2023

WonderHero xuất hiện trong suốt những ngày đầu tiên của đầu . Trò chơi mang đến một bối cảnh mới kiểu mẫu khiến lòng ...

Tải game Gun Game – Arms Race (MOD, God Mode/One Hit) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi FPS Gun Game – Arms Race luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ người chơi vì trò chơi mang đến ...

Tải hack Brave Frontier (MOD, Multi Features) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Brave Frontier, Final Fantasy, King of Fighters hay Brave Frontier là những game RPG phổ biến nhất trên di động mà có lẽ bất ...

Tải hack The Walking Dead: Our World (MOD, No Recoil) vũ khí mạnh

Trò chơi • 06/04/2021

The Walking Dead: Our World (TWD: Our World) là một trò chơi chiến đấu hấp dẫn dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên. ...