Hack Idle Frontier: Tap Town Tycoon (MOD Ios Apk, Vô hạn Tiền xu)

Game Mobile - 11/10/2021

Xây một ngôi nhà hoàn chỉnh đã khó, nhưng nếu giao cho bạn nhiệm vụ xây một thị trấn đáng kể, bạn có làm được không? Điều này thực sự không dễ dàng bởi nó sẽ mang đến rất nhiều thử thách khác nhau về sự thông minh kiên nhẫn và sự khéo léo trong tình huống.

Tất cả những phẩm chất này sẽ được rèn luyện thông qua Idle Frontier: Tap Town Tycoon. Nhà phát hành game Kongregate đã tạo ra một sản phẩm mô phỏng cực kỳ thành công và nhận được lời khen ngợi từ rất nhiều người chơi trên thế giới. Với sản phẩm này, bạn sẽ được đưa đến những nội dung vô cùng mới mẻ trong khi lối chơi vẫn giống như những sản phẩm nhàn rỗi khác. Chính điều này đã làm nên một nét hấp dẫn mang đến những điều kỳ lạ cho những nét tự nhiên.

Xây dựng đế chế của bạn và giải quyết biên giới nhàn rỗi

Idle Frontier: Tap Town Tycoon đến từ nhà sản xuất Kongregate, vì vậy nó kế thừa một thiết kế đơn giản của trò chơi của họ. Bạn có thể xem và thấy, trò chơi này có đồ họa đáng yêu và giống như một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em. Chỉ với đồ họa 2D đơn giản, nó đã truyền tải một câu chuyện tuyệt vời cùng với những nút thắt khác thường, hấp dẫn.

Nhà phát hành cũng khẳng định mình là nhà sản xuất chuyên cho ra mắt những game bình thường, với những trò chơi dễ hiểu, dễ tiếp cận với nhiều cấp độ người chơi khác nhau. Cảnh quan trong game cũng đơn giản và được thiết kế với màu sắc tươi sáng thân thiện với gia đình. Hầu hết người chơi ở mọi tầng lớp đều có thể tận hưởng nó mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Tính năng Idle Frontier: Tap Town Tycoon

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể điều khiển một cách dễ dàng. Ngay cả với một ngón tay, bạn có thể làm cho mọi thứ trong trò chơi hoạt động theo cách bạn muốn. Mọi thứ trong game diễn ra đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ; Tôi không cần họ phải có kỹ thuật sử dụng ngón tay điêu luyện để điều khiển các kỹ năng phức tạp như game hành động.

Trong Idle Frontier: Tap Town Tycoon, Người chơi sẽ vào vai một chủ trang trại bình thường, đầu quân cho nhiều sản phẩm game cùng thể loại. Lúc đầu, bạn sẽ được phép quản lý một khu vực nhỏ với số lượng tài nguyên và doanh thu hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc chăm chỉ cũng như đầu tư thông minh, mọi thứ sẽ bắt đầu phát triển theo đúng xu hướng, và bạn sẽ sớm trở thành người giàu có trong khu vực.

Nhưng bạn có hiểu mục đích của trò chơi này là gì không? Mục đích của nó là bạn sẽ phải trở thành ông chủ, người điều hành cả một thị trấn. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ phải phát triển nhanh nhất có thể để tạo ra một lượng tiền lớn trong tài khoản của bạn.

Thông qua việc bấm máy liên tục để tìm kiếm những nguồn lực và tài nguyên hữu ích cho bản thân, bạn sẽ sớm có một lượng tài sản đáng kể để khám phá các thị trấn mới, xây dựng đế chế của mình & dàn dựng biên cương nhàn rỗi! Mọi thứ đều được phép phát triển không có giới hạn cho bản thân miễn là bạn vẫn muốn giàu hơn thì game vẫn hài lòng. Nó luôn có trần mới, tiêu chí mới tôi nên bạn có thể thử và đạt được nó.

Đến Thung lũng Providence và tìm kiếm sự thịnh vượng vô hạn!

Nhiệm vụ đầu tiên trong sự nghiệp của bạn là chuyển đến miền Tây của Hoa Kỳ. Sẽ có rất nhiều người giúp bạn những bước đầu tiên. Họ sẽ hướng dẫn bạn đến các mỏ và làm việc ở đó để tìm kiếm các nguồn tài nguyên quý giá. Bạn sẽ phải chạm vào màn hình liên tục để tìm kiếm sâu và bán nó để lấy tiền. Khi mọi thứ bắt đầu tốt hơn một chút, hãy sử dụng số tiền bạn có để đầu tư vào một trang trại.

Ở đó, hãy thuê thêm nhân viên để công việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Họ sẽ nhanh chóng đào vàng và sử dụng những kỹ thuật tốt nhất để tối ưu hóa việc bán hàng của mình. Sau khi bạn đã đầu tư cho công nhân ăn, mọi thứ sẽ bắt đầu hoạt động mà bạn không cần phải kiểm soát hay làm bất cứ thao tác nào khác.

Họ sẽ tự động giúp bạn khi bạn rảnh và khám phá thị trường. Cố gắng tìm các thị trấn có công nhân thực sự rẻ mạt với mỏ và giàu có. Bạn sẽ đầu tư vào nó và làm giàu nhanh chóng; cuối cùng, bạn sẽ sở hữu một đất nước giàu có.

Tải về máy ( V1.076 )
Nội dung tương tự:

Tải Towntopia (MOD Lượt di chuyển, Vô hạn Lives/Moves)

Game Mobile • 20/04/2021

Chào mừng bạn đến Towntopia – một thành phố yên bình và là nơi sinh sống của nhiều loài động vật khác nhau. Trong ...

Tải Cafeland – World Kitchen (MOD, Vô hạn Cash/Coins) 2.1.87

Game Mobile • 13/10/2021

Bạn có biết rằng kinh doanh là một công việc đầy thách thức và cần rất nhiều kiên nhẫn? Do đó, những người thành ...

Tải game Diggy’s Adventure (Hack đáp án Câu đố, Vô hạn Energy)

Game Mobile • 13/10/2021

Game online ngày nay không chỉ để giải trí mà với mỗi game người chơi có thể tiếp thu những kiến ​​thức mới, khám ...

Outfire: Multiplayer Online Shooter (Mod Mở khóa Weapons) 1.6.1

Game Mobile • 17/10/2021

Outfire: Multiplayer Online Shooter là sân chơi dành riêng cho những người hâm mộ môn bắn súng. Người chơi sẽ trở thành những cái tên ...