Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/08/2022

Như bạn đã biết, bệnh viện luôn là nơi giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau hoặc điều trị cho nhiều nạn nhân trong các vụ tai nạn nghiêm trọng. Có thể nói, vai trò của bệnh viện là không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội loài người, đồng thời, nó cũng là một minh chứng cho sự phát triển của công nghệ xã hội.

Idle Hospital Tycoon crack tính năng mới

Và theo tôi, xây dựng một bệnh viện là hoàn toàn cần thiết bởi vì nó có thể giúp rất nhiều người. Vậy bạn có muốn trở thành một trong những người có thể tạo ra một bệnh viện lớn nhất và hiện đại nhất không? Tôi cá rằng nhiều bạn sẽ quan tâm đến việc xây dựng và vận hành một bệnh viện thực sự, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều tiền và nhân lực.

Tuy nhiên, tôi vẫn có thể thỏa mãn mong muốn đó bằng cách giới thiệu cho bạn một trò chơi video dành cho điện thoại thông minh. Trò chơi mà tôi muốn đề cập trong bài viết này được phát triển bởi Trò chơi JoyMore TRÒ CHƠI với tên Idle Hospital Tycoon. Với lối chơi đơn giản, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cách chơi Idle Hospital Tycoon

Khi nghe tên của trò chơi này, bạn có thể đã tưởng tượng ra một phần của trò chơi – Idle Hospital Tycoon. Một trong những khía cạnh thú vị nhất của trò chơi theo phong cách Idle là bạn sẽ không cần phải làm quá nhiều để có thể khiến mọi thứ trong trò chơi hoạt động. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này sẽ không quá phức tạp, đó là xây dựng một bệnh viện lớn nhất để có thể tiếp cận được nhiều bệnh nhân nhất.

Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm sự cảnh giác nhất khi vận hành một bệnh viện thực sự. Nó sẽ không chỉ dừng lại sau khi bạn hoàn thành việc xây dựng bệnh viện của mình, mà bạn cũng sẽ cần phải thuê các bác sĩ và y tá, và các thiết bị y tế cần thiết để làm cho bệnh viện của bạn hiện đại hơn chuyên nghiệp hơn.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể thu lợi nhuận từ các dịch vụ y tế của mình và sử dụng số tiền đó để nâng cấp chất lượng của bệnh viện hoặc xây dựng thêm bệnh viện và lan rộng ra nhiều nơi hơn. Nói chung, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là tạo ra một hệ thống bệnh viện cụ thể và để nó tự chạy trong khi bạn vẫn quan sát nó từ trên cao.

Đặc điểm của Idle Hospital Tycoon

Bên cạnh lối chơi đơn giản, thư giãn, Idle Hospital Tycoon còn mang đến cho chúng ta nhiều tính năng thú vị khác.

Trò chơi mô phỏng rõ ràng quá trình xây dựng của một bệnh viện thực sự.

Có thể nói, trò chơi này không chỉ hấp dẫn với lối chơi theo phong cách Idle mà còn mang đến cho chúng ta những yếu tố khác của một trò chơi xây dựng. Vâng, từ việc xây dựng các phòng khám chuyên khoa đến xây dựng phòng chờ, và bạn thậm chí còn tạo ra các bãi đậu xe.

Bãi đậu xe càng lớn, bệnh nhân sẽ càng đến bệnh viện. Tuy nhiên, bạn cần phải cân bằng số lượng bệnh nhân đến bệnh viện, bởi vì nếu bác sĩ của bạn không thể giải quyết tất cả các bệnh nhân, bệnh viện của bạn sẽ rất đông và không hiệu quả.

Để làm cho bệnh viện của bạn làm việc tốt hơn, bạn sẽ cần những nhân viên xuất sắc

Trong trò chơi này, nhân viên của bạn càng nhiều, bạn sẽ càng giải quyết được nhiều vấn đề. Bạn sẽ cần phải thuê các y tá và bác sĩ chuyên nghiệp để đối phó với các bệnh cho từng bệnh nhân cụ thể.

Và bạn có thể nâng cấp khả năng của nhân viên để họ có thể giải quyết bệnh nhân nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê người quản lý để bệnh viện có thể tự động kiếm tiền ngay cả khi bạn ở chế độ ngoại tuyến.

Vậy bạn có quan tâm đến Bệnh viện Idle Tyleoon Tyle không? Tải về điện thoại của bạn bây giờ để thưởng thức nó.

Thông tin MOD? Tiền không giới hạn (Tăng khi bạn chi tiêu)

Quan trọng: Đảm bảo bạn luôn tắt internet trước khi khởi chạy trò chơi và trong khi chơi trò chơi, nếu không trò chơi sẽ bị sập và thiết lập lại.

               
Tải về máy ( V2.3.3 )
Nội dung tương tự:

Tải XCOM 2 Collection (Mod Bất tử/Mở khóa Vũ khí)

Trò chơi • 02/06/2022

XCOM là dòng game đỉnh cao và được đông đảo người chơi yêu thích và đã phát hành cách đây khá lâu trên nhiều ...

Tải game Zombie Castaways (MOD, Vô hạn Tiền/Cash) hack thời gian

Trò chơi • 22/06/2022

Zombie Castaways – Bạn biết trò chơi Plants vs Zombies phải không? Bạn không thể quên hình ảnh những thây ma đáng sợ cố ...

King God Castle (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.4.8

Trò chơi • 11/08/2022

King God Castle chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới khi đưa bạn vào trận chiến với lũ quái vật ...

Castle Rush Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.5.2.0

Trò chơi • 09/04/2022

Castle Rush – Tower Defense có chủ đề về các loại trò chơi an toàn trong tháp. Các game thủ Avid nên tham gia ...