Tải Idle Human (MOD quan sát cấu tạo cơ thể, Vô hạn Kim cương)

Game Mobile - 26/04/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi cơ thể và các bộ phận của chúng ta được cấu tạo như thế nào và hoạt động của chúng như thế nào chưa? Chúng tôi thực sự muốn tìm hiểu, nhưng chúng tôi quá bận để tìm hiểu. Bây giờ có một trò chơi về cơ thể của chúng ta, đó là Idle Human một trò chơi mô phỏng, được thực hiện và phát hành bởi nhà sản xuất Green Panda Games.

Họ là nhà sản xuất game Idle cực kỳ nổi tiếng với đa số người chơi. Trò chơi được nhà sản xuất mô phỏng cấu trúc cơ thể con người từ xương, nội tạng đến cơ, da. Hơn thế nữa, chúng ta có thể quan sát tất cả những thứ này được hình thành và hoạt động như thế nào. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể biết được nhiều điều nhờ vào những tình tiết thú vị mà nhà sản xuất đưa vào.

Người nhàn rỗi (MOD, Kim cương không giới hạn)

Trò chơi đã nhận được hơn 1.000.000 lượt tải xuống trên Google Play và khoảng 6.000 đánh giá và nhận xét từ người chơi, trong đó có nhiều lời khen tích cực dành cho đội ngũ trò chơi vì sự thú vị của trò chơi. Chỉ với bộ nhớ trong 111Mb là bạn có thể tải ngay trò chơi này về máy. Vậy bạn muốn tìm hiểu về cơ thể chúng ta? Nếu bạn muốn, tại sao không tải ngay Idle Human để có thêm nhiều điều thú vị về cơ thể chúng ta.

Hình ảnh đặc sắc

Idle Human có lớp đồ họa 3D chân thực, quan sát rõ ràng mọi thứ bên trong cơ thể chúng ta một cách rõ ràng hơn.

Nhà sản xuất đã trang bị một nền đồ họa 3D trong game giúp người chơi có cái nhìn chân thực và bao quát hơn về tổng quan cơ thể con người. Người chơi có thể quan sát mọi thứ dưới góc độ giải phẫu để có thể theo dõi sự hình thành của từng cơ quan nội tạng một cách thoải mái; từng tấc da thịt đang hình thành. Bố cục của game được nhà sản xuất sắp xếp cực kỳ hợp lý để người chơi có thể dễ dàng điều khiển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của cơ thể chúng ta.

Các con số ở đầu màn hình là số lượng DNA trong cơ thể chúng ta. Con số đó tăng lên theo thời gian và mọi hành động chúng ta thực hiện trong trò chơi đều ảnh hưởng đến lượng DNA trong cơ thể. Nhìn sang bên phải, chúng ta thấy một loạt các bộ phận của cơ thể có thể được chọn để nâng cấp và phát triển.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp nhiều thành phần cùng một lúc để nhận được sự hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cho từng cá nhân. Các bộ phận như xương, nội tạng, da, cơ đều được tạo hình rất chân thực và từ từ trong game. Đây là trò chơi dành cho những ai tò mò và đam mê khoa học có thể tải về.

Người nhàn rỗi (MOD, Kim cương không giới hạn)

Dẫn dắt bạn đến thân hình hoàn hảo một cách dễ hiểu nhất.

Cách chơi Idle Human

Bởi vì đây là một trò chơi nhàn rỗi, lối chơi của trò chơi là đơn giản. Tất cả những gì bạn làm là lấy thêm DNA và nâng cấp phần bên phải của trò chơi cho đến khi cuối cùng chúng ta có thể xây dựng một cơ thể người hoàn hảo. Các bộ phận ở góc phải màn hình được mở ra khi bạn đã nâng cấp đủ trước đó, và bạn phải nâng cấp chúng theo thứ tự từng bộ phận.

Bắt đầu từ xương đến các cơ quan, cơ và cuối cùng là lớp da bên ngoài. Đó là cách bạn có thể tìm hiểu các cơ quan nội tạng của chúng ta được tạo thành từ những cơ quan nào. Chúng ta thậm chí còn biết số lượng tế bào DNA phải được tạo ra và tiêu thụ mỗi giây và số lượng DNA phải được sử dụng để phát triển và phát triển bất kỳ bộ phận nào.

Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn người chơi. Đặc biệt là những người quá bận rộn không thể online thường xuyên, họ cũng có thể nhận được phần thưởng ngoại tuyến và dành một ít thời gian để nâng cấp các bộ phận cho đến khi hoàn tất.

Người nhàn rỗi (MOD, Kim cương không giới hạn)

Một số mẹo Nhỏ

Nếu người chơi nhìn lên màn hình sẽ thấy một đường kẻ mảnh, không quá dài và chỉ gói gọn trong một câu. Đó là một tập hợp những sự thật thú vị về cơ thể của chính chúng ta. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ nhận thấy nó cho đến nay, hãy nhớ xem lần sau. Những mảng kiến ​​thức liên tục hiện ra trước mắt bạn là một cách học thụ động tiện dụng và thú vị.

Nếu bạn là một người tò mò và thắc mắc rằng cơ thể mình được cấu tạo như thế nào, hoạt động ra sao thì Idle Human sẽ là một trò chơi bạn không thể bỏ qua. Với lối chơi đơn giản, đồ họa 3D chân thực, sắc nét từng chi tiết giúp người chơi có thể nhìn thấy mô phỏng chính xác nhất cho chính cơ thể của mình. Tải game ngay để biết thêm nhiều sự thật thú vị về cơ thể con người.

Tải về máy ( V1.9.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Survival RPG 3 (Mod Diamonds/Health Potions vô hạn) 1.7.10

Game Mobile • 18/09/2021

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. ...

Tải game Love Choice (MOD Tiếng việt, Premium Choices)

Game Mobile • 04/09/2021

Love Choice – một trò chơi đặc sắc mang đến cho bạn rất nhiều câu chuyện thú vị khác nhau, và đặc biệt hơn, ...

Hack Epic Battle Simulator 2 (MOD Vàng x100, Vô hạn Kim cương)

Game Mobile • 21/06/2021

Các trò chơi luôn được phát triển và cải tiến về nội dung, hình ảnh, âm nhạc… Một trong những thể loại đã để ...

Hack My Home Design – Modern City (MOD ngôi nhà Đẹp)

Game Mobile • 01/10/2021

Mỗi người đều có một ngôi nhà để quay về, để nghỉ ngơi và xây dựng những điều họ yêu thích nhất. Nếu bạn ...